KHÔNG LIKE VÀ COMMENT ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

  -  

Với phần lớn người sử dụng Facebook cá thể thì con số lượt thích và phản hồi là biện pháp bổ ích để xúc tiến với bằng hữu bên trên ứng dụng. Đối với các công ty, vấn đề ko like được bên trên Facebook tạo ra các hệ lụy như: tuột mất quý khách, giảm lợi nhuận, ảnh hưởng tới liên tưởng của Fanpage hoặc group,…

hầu hết các bạn đang inbox hỏi MyB nguyên do lỗi không like được bên trên Facebook. Với bài viết sau đây, MyB Media đang share cho chính mình nguyên nhân các bạn không like được trên Facebook với phương pháp hạn chế và khắc phục.

Bạn đang xem: Không like và comment được trên facebook

Nguyên Nhân Không Like Và Comment Được Trên Facebook


Nội dung bài viết

Lý Do Không Like Và Comment Được Trên FacebookNguyên Nhân Người Khác Không Like Và Comment Được Bài Viết Của Mình?4 Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Không Like ĐượcCách Unlock Chức Năng Like, Share Trên FacebookLời Kết
*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Về nguyên ổn nhân dẫn đến triệu chứng Facebook ko lượt thích được thì thường xuyên có tương đối nhiều nguyên do, mặc dù sau đây vẫn là một số trong những lý do thịnh hành mà những người tiêu dùng tuyệt chạm chán yêu cầu.

Tài khoản bị Facebook chặn

Nếu thông tin tài khoản của doanh nghiệp vẫn tiến hành không ít lượt like tuyệt spam phản hồi trong tầm thời hạn nthêm, hoặc vô tình bình luận những ngôn từ “ko phù hợp” với rất có thể tài khoản chúng ta bị liệt vào list Đen (blacklist) thì điều chắc chắn là thông tin tài khoản của người sử dụng đã trở nên Facebook ngăn.

Ngoài 2 lý do chủ yếu nhắc trên, một số ngulặng nhân sau đây cũng khiến cho tài khoản của chúng ta bị chặn tác động vì chưng Facebook như:

Tài khoản cá thể lúc không đầy đủ 18 tuổi hoặc số lượng bạn bè vượt ít (nhỏ tuổi rộng 50), cùng liên tục tác động với người lạ khiến Facebook nghi hoặc chúng ta gồm hành động spam với chặn lượt thích, nói qua, phản hồi.

Tài khoản cá thể Facebook của công ty trước đây thường xuyên siêu ít có hệ trọng cùng với anh em, thoải mái và tự nhiên vào một trong những ngày bất ngờ đột ngột có lượng liên quan tăng cao tự dưng thay đổi khiến cho Facebook chú ý. Nếu bạn vẫn thường xuyên gia hạn lượng tác động cao điều này, Facebook sẽ nghi ngờ với đến thông tin tài khoản chúng ta vào list spam với ngăn hệ trọng.

lúc chúng ta lạm dụng quá like ảo quá mức hoặc rất có thể chúng ta vẫn phạm luật một pháp luật như thế nào kia hoặc vi phạm hiện tượng về tính chất bảo mật của Facebook.

Quản trị viên chặn chúng ta vào group

Nếu đột nhiên bạn bị tiêu giảm quyền đăng bài, ko like cùng comment được ngơi nghỉ những bài bác đăng trên đội thì có khả năng cao chúng ta đã biết thành quản trị viên chặn. thường thì, mỗi group đều phải sở hữu hầu như vẻ ngoài, nội quy riêng mà lại các admin với thủ thuật đề ra. Nếu chúng ta vi phạm một trong những biện pháp ấy, các bạn sẽ bị chặn, thậm chí là bị xóa dài lâu khỏi team kia.

Pmùi hương pháp giải quyết và xử lý trường hòa hợp này hết sức đơn giản và dễ dàng. Hãy tương tác ngay lập tức cùng với những quản lí trị viên hoặc thủ thuật của tập thể nhóm cùng hỏi coi các bạn phạm luật giải pháp gì, sau đó điều đình cùng xin được msinh sống ngăn nhé.

Chưa yêu cầu bạn bè bên trên Facebook

Một nguyên ổn nhân vấn đáp mang đến câu hỏi tại vì sao không like được bên trên Facebook, chính là các bạn không vươn lên là bằng hữu với người sở hữu nội dung bài viết bạn muốn tương tác.

Nếu chưa kết bạn với những người ao ước cửa hàng, bạn sẽ bị tiêu giảm tài năng phản hồi bài viết vị 1 số quyền bảo mật thông tin của thiết yếu nhà bài viết kia. Lúc chạm mặt trường thích hợp này, rất đơn giản chúng ta chỉ cần gửi lời mời kết các bạn tới chủ nhân bài bác đăng kia với hóng người đó ý kiến.

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Không Like Và Bình Luận Được Trên Facebook Hình ảnh Hưởng Như Thế Nào?

Bỏ rơi khách hàng, lợi nhuận mang lại giảm

Hình ảnh hưởng mang đến kĩ năng can dự trên thông tin tài khoản cá thể, hội nhóm

Ảnh hưởng đến việc seeding bài xích viết

Like Và Comment Trên Facebook Bị Chặn Trong Bao Lâu?

Đa số, thông tin tài khoản bị Facebook chặn tác dụng lượt thích cùng phản hồi là vì phạm luật tiêu chuẩn chỉnh xã hội. Vậy Facebook đã ngăn trong thời hạn buổi tối đa bao lâu? Tùy ở trong vào khoảng độ vi phạm luật của tài khoản mà thời gian chặn sẽ tương đối khác biệt. Các mốc thời hạn khác biệt nhỏng sau:

1 ngày (24 giờ)

2 ngày (48 giờ)

một tuần lễ (7 ngày)

1 tháng (30 ngày)

2 tháng (60 ngày)

Nếu sau 2 mon nhưng mà chúng ta vẫn bị chặn các khả năng lượt thích, phản hồi thì cực kỳ Có nghĩa là thông tin tài khoản Facebook của chúng ta đã trở nên khóa dài lâu.

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Vì Sao Người Khác Không Like Và Comment Được Bài Viết Của Mình?

Khi bạn share bất kì một bài viết, hình ảnh hoặc đoạn phim lên Facebook, fan không giống rất có thể coi được cơ mà lại không tương tác được bài viết ấy, tại sao Facebook ko lượt thích được? Hãy cùng mày mò kỹ rộng sau đây.

Nguyên nhân Facebook ko lượt thích được

Một vài ngulặng nhân xuất xắc gặp gỡ hoàn toàn có thể kể đến như:

Người kia với các bạn chưa trở thành đồng đội.

Người kia bị Facebook chặn (hạn chế) tuấn kiệt lượt thích, bình luận.

Facebook bị lỗi.

Một số bí quyết khắc phục

Nếu bạn đang gặp gỡ cần chứng trạng bạn không giống không like hoặc comment được bài viết mà các bạn share, có thể tham khảo một vài biện pháp khắc phục và hạn chế sau đây:

Kiểm tra chứng trạng quan hệ với những người không liên can được nội dung bài viết.

Người ko like được Facebook của người sử dụng phải thực hiện msinh sống chặn lượt thích Facebook hoặc hóng Facebook msống anh tài được cho phép hệ trọng.

Báo cáo lỗi với Facebook.

Quý Khách vào phần thiết lập bài viết, kiểm tra phần quyền riêng bốn để chắc chắn rằng các bạn không lỡ tay khóa kĩ năng can hệ bài viết với bất kỳ ai.

4 Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Không Like Được

Để hạn chế lỗi không like cùng bình luận được bên trên Facebook, chúng ta cùng tò mò những phương pháp khắc phục lỗi vì sao Facebook không like được dưới đây nhé!

Cách 1

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook
*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Cách 2: Nhấp chọn mục Help community xuất xắc Cộng đồng giúp sức -> Hiện ra ô trống cùng với thắc mắc Xin kính chào, tôi hoàn toàn có thể giúp gì? -> Điền vào vấn đề của chúng ta và lựa chọn mục tra cứu kiếm.

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Bước 3: Ân chọn câu hỏi phù hợp cùng với điều chúng ta sẽ điền vào ô hỗ trợ để đưa ra câu trả lời ở chỗ comment.

Xem thêm: Kem Tràng Tiền Ra Đời Năm Nào, Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Kem Tràng Tiền

Cách 4: Lựa chọn một giải đáp trả lời phù hợp -> Copy toàn cục câu vấn đáp và dính vào ô comment của người sử dụng.

Lưu ý: Bạn đề nghị tiến hành những thao tác bên trên tái diễn, khoảng cách các lần làm từ 2-3 phút hay 2-3h tùy nằm trong vào tầm khoảng độ nặng nề xuất xắc dịu của vấn đề ngăn tác động. Khi kia, Facebook đã chăm chú và bỏ ngăn kỹ năng like cùng bình luận đối với tài khoản của bạn.

Cách 2

Sau khi bạn sẽ cố gắng được ngulặng nhân tại sao ko lượt thích được trên Facebook, có thể vận dụng phương pháp hạn chế và khắc phục dưới đây:

Cách 1: Vào Cài đặt ngữ điệu -> Thiết lập ngữ điệu về English (US).

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Cách 2: Quay lại Newfeed cùng ấn like vào nội dung bất kỳ -> Nhận được thông tin với nội dung thông tin tài khoản của công ty đã bị ngăn lượt thích và phản hồi.

Cách 3: Cliông xã chọn nút ít Báo cáo lầm lẫn ở phía cuối thông báo.

Cách 4: Sau khi ấn report, có một popup hiển thị, bạn cần trình diễn triệu chứng bị chặn like, phản hồi của bản thân mình bằng Tiếng Anh.

Cách 5: Ấn Sover để gửi đề xuất mang đến Facebook.

Lưu ý: Cách này tốn những thời gian. Nếu bạn đang vội vàng, hãy quan tâm đến đến việc cung cấp của bên thiết bị 3.

Cách 3

Cách này tương đối đơn giản nhằm khắc chế lỗi ko lượt thích với bình luận được trên Facebook. Nếu lỗi vày áp dụng, ứng dụng bạn có thể tiến hành 1 trong những bí quyết dưới đây:

Đăng xuất ngoài Facebook với singin lại.

Xóa áp dụng Facebook kế tiếp tải cùng thiết đặt lại.

Cập nhật Facebook lên phiên bản tiên tiến nhất.

Nếu chúng ta singin Facebook trên trình coi ngó thì hãy thử lật sang trình chu đáo không giống, xóa cabít cùng cookie nhằm test lại.

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Cách 4

Kết nối con đường truyền không ổn định cũng trở nên có tác dụng gián đoạn thao tác làm việc lượt thích với bình luận của người sử dụng. Kết nối mạng tạm bợ khiến cho chúng ta bắt buộc vào được cả các úng dụng không giống như: Youtube tuyệt Google. Hiện nay, hãy vào demo các ứng dụng không giống nhằm chất vấn kết nối nhé!

Nếu liên kết mạng yếu đuối, các bạn hãy hóng nhằm kết nối bất biến lại. Nếu ngôi trường vừa lòng gấp, bạn có thể sử dụng tài liệu di động cầm tay để định hình rộng.

Cách Bẻ khóa Chức Năng Like, Share Trên Facebook

lúc chúng ta lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ quá nhiều cùng thừa nkhô giòn trong một khoảng tầm thời gian ngắn, khiến Facebook nghi vấn cùng ngăn chức năng can dự. Dưới đây là 2 phương pháp khắc phục đơn giản và dễ dàng dành cho mình.

Sử dụng links gửi bình luận mang lại Facebook

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook -> Truy cập con đường links kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: Soạn thảo thông báo yêu cầu đề xuất với Facebook bởi Tiếng Anh.

Cách 3: Nhấn chọn Send cùng chờ khoảng 2 cho 4 giờ cho tới 48 giờ đồng hồ để Facebook mlàm việc chặn thiên tài cho bạn.

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Chat với đội ngũ Facebook

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.facebook.com/business/help -> Kéo xuống Tìm câu vấn đáp hoặc contact với bộ phận cung cấp -> Chọn Bắt đầu.

*
Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Bước 2: Chọn mục Chính sách và bảo mật thông tin thông tin tài khoản -> Kéo thả con chuột xuống chọn Chat với những người thay mặt đại diện.

Cách 3: Điền khá đầy đủ những đọc tin theo mẫu mã -> Bnóng Bắt đầu chat.

Xem thêm: Mã Bưu Điện Các Tỉnh Thành Việt Nam, Mã Bưu Điện Của 63 Tỉnh Thành Việt Nam (Năm 2018)

Lời Kết

Bài viết trên, MyB Media đang hỗ trợ đến các bạn vừa đủ biết tin để khắc phục và hạn chế chứng trạng không like được bên trên Facebook. Chúng tôi mong muốn các bạn vận dụng được thành công những bí quyết bên trên với hạn chế và khắc phục được lỗi ko lượt thích và comment được trên Facebook.