Không Mở Được Skype

  -  

Một số người tiêu dùng báo cáo rằng bọn họ nhận ra We cant mnghỉ ngơi Skype. quý khách đang singin bên trên máy tính này lỗi khi nỗ lực singin. Sự vậy không dành riêng cho một phiên bạn dạng Windows một mực cùng được report là xẩy ra với rất nhiều bạn dạng dựng Skype không giống nhau.

Bạn đang xem: Không mở được skype

We cant msống skype. Bạn vẫn singin trên máy tính này. Vui lòng singout cùng thử lại

Điều gì đang gây nên Chúng tôi chẳng thể mnghỉ ngơi Skype. quý khách đã đăng nhtràn lên lỗi máy vi tính này?

Đây là 1 trong những sự rứa danh tiếng của Skype ngăn người dùng đăng nhập lại. Nó thường xảy ra sau đó 1 sự núm bất ngờ hoặc sau thời điểm laptop không vận động vào một thời hạn nhiều năm.


Chúng tôi đã điều tra vụ việc rõ ràng này bằng phương pháp cẩn thận các report người dùng khác nhau. Dựa bên trên những gì công ty chúng tôi thu thập được, bao gồm hai trường hòa hợp khá phổ biến vẫn kích hoạt thông báo lỗi ví dụ này:


Lỗi Skype – Có một lỗi Skype khét tiếng gây ra thông tin lỗi cụ thể này. Vấn đề này chỉ được report là xảy ra cùng với các bạn dạng dựng Skype cũ rộng (Microsoft đang vá lỗi này trong những bạn dạng xuất bản bắt đầu nhất)Cài đặt Skype bị lỗi – Một sự rứa không mong muốn có thể làm hỏng một số trong những tệp cài đặt Skype của người tiêu dùng, điều này đang dẫn mang đến lỗi ví dụ này. Trong ngôi trường đúng theo này, đặt lại setup al Skype vẫn giải quyết được lỗi.

Nếu các bạn hiện tại đang nỗ lực hạn chế và khắc phục thông tin lỗi cụ thể này, bài viết này đang cung ứng cho chính mình list công việc khắc phục và hạn chế sự nắm đã có xác minc. Dưới trên đây, bạn bao gồm một số trong những bước nhưng mà đa số người dùng khác vào tình huống tương tự vẫn sử dụng nhằm giải quyết sự việc.

Với để ý này, hãy tuân theo các bước được trình diễn bên dưới để xử lý We cant mnghỉ ngơi Skype. Quý khách hàng đang singin bên trên máy vi tính này lỗi.

Làm rứa làm sao nhằm sửa chữa thay thế We canlỗi ko mngơi nghỉ được Skype

Hầu hết người tiêu dùng chạm mặt yêu cầu sự cầm cố này vẫn report rằng thông tin lỗi không hề xẩy ra sau khi họ đặt lại tất cả thiết đặt Skype. Quy trình này tương quan đến sự việc giết mổ toàn bộ các quá trình của Skype với thay tên tlỗi mục dữ liệu Skype.

Xem thêm: Thông Tin Giải Đáp “ Add Là Gì Trong Facebook, Giải Đáp Ad Trên Facebook Nghĩa Là Gì

Đây là hướng dẫn nhanh hao về kiểu cách tiến hành câu hỏi này:

Lưu ý: Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản dành cho máy tính nhằm bàn mua sẵn (chưa hẳn phiên phiên bản thiết lập sẵn được bao gồm theo mang định cùng với Windows 10), Shop chúng tôi khulặng bạn nên cập nhật phiên bản Skype của chính mình lên phiên bạn dạng mới nhất. quý khách có thể download xuống phiên bạn dạng mới nhất từ bỏ ​​liên kết này (here).


Đóng Skype trọn vẹn bao gồm cả quy trình tkhô giòn kgiỏi.
*
Thoát Skypedìm Ctrl + Shift + Esc msống Task Manager. Bên vào Trình quản lý tác vụ, đi tới Processes tab với tắt đầy đủ các bước liên quan mang lại Skype bằng phương pháp lựa chọn nó và chọn End Task.Kết thúc gần như các bước SkypeKhi mọi quá trình Skype đã được đóng góp lại, hãy dấn Windows key + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Chạy. Sau kia, gõ %appdata% cùng hãy dấn Enter để mngơi nghỉ AppData thư mục.
*
Hộp thoại đang chạy:% appdata%Trong tlỗi mục đang msinh sống, tìm kiếm thỏng mục Skype. khi chúng ta thấy được nó, hãy bấm chuột đề nghị vào nó, lựa chọn Rename cùng đổi khác thương hiệu của nó thành một cái gì đấy không giống (ví dụ: Skype_old).Đổi tên tlỗi mục Skype

Lưu ý: Như vậy buộc Skype phải lập một thư mục không giống từ đầu.

Xem thêm: Khối A Nên Thi Trường Nào Hot Nhất, Học Khối A Tốt Nên Chọn Ngành Gì

Khởi rượu cồn lại máy tính của chúng ta và xem liệu chúng ta có thể đăng nhtràn lên lần khởi rượu cồn tiếp theo hay không.