Không nhận được thông báo trên facebook

  -  

Ứng dụng Facebook không hiển thị thông báo bắt đầu là một trong lỗi siêu hay gặp mặt bao gồm cả trên iOS tốt Android.


Trong bài này đang giải đáp bạn một số trong những cách để hạn chế và khắc phục lỗi Facebook không hiện nay thông báo.

Bạn đang xem: Không nhận được thông báo trên facebook

Cách hạn chế lỗi Facebook ko hiện thông báo

1. Kiểm tđi ra ngoài đường truyền internet

Kết nối tạm thời xuất xắc mạng lừ đừ là 1 trong những trong những nguim nhân thông dụng tốt nhất khiến cho vận dụng Facebook vận động ko được chuẩn xác và nkhô giòn nhạy cảm. Do đó ví như thấy Facebook không có thông tin bắt đầu, điều đầu tiên chúng ta nên làm cho là soát sổ lại modem mạng công ty mình coi nó bao gồm đang hoạt động bình thường ko, hay là mặt đường truyền Internet có hiện nay đang bị nghẽn không (đôi lúc Wi-Fi 5 vun ko Có nghĩa là con đường truyền internet mạnh).

2. Cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng

Ứng dụng Facebook sẽ tiến hành update liên tục nhằm sửa lỗi cùng tối ưu hóa những tính năng, cần nếu khách hàng cứ sử dụng mãi phiên bạn dạng cũ thì chạm mặt lỗi sẽ là vấn đề phân minh. Hãy vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để soát sổ phiên bản của ứng dụng Facebook với cập nhật lên phiên bản mới nhất giả dụ có nhé.

Xem thêm: Top 10 Video Youtube Được Xem Nhiều Nhất Mọi Thời Đại Trên Youtube

*

3. Khởi đụng lại năng lượng điện thoại

99% lỗi nhỏ nhặt trên smartphone hầu như có thể được up load bằng phương pháp khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh, do Khi khởi rượu cồn lại thì hệ quản lý điều hành sẽ auto khắc phục và hạn chế phần đông lỗi ứng dụng vụn lặt vặt. Do đó Khi Facebook ko hoạt động bình thường chúng ta có thể thử bỏ ra vài phút ít để khởi động lại điện thoại xem có giải quyết và xử lý được vụ việc không.

4. Xóa với cài đặt lại ứng dụng

Nếu bạn dạng thân áp dụng gặp mặt lỗi xung đột cùng với phần mềm điện thoại cảm ứng thì cũng rất dễ khiến cho ra triệu chứng vận động ko chuẩn xác, với bài toán setup lại vận dụng sẽ là phương pháp xử lý xuất sắc. Ứng dụng Facebook có dung tích dịu cho nên việc thiết lập lại cũng rất dễ dàng với không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm: Xem Số Lượng Bạn Bè Trên Facebook, Tại Sao Facebook Hiển Thị Sai Số Lượng Bạn Bè

*

5. Chờ Facebook sửa lỗi

Việc Facebook bị lỗi toàn khối hệ thống cũng chính là cthị trấn hơi thường xẩy ra. Bạn có thể test hỏi anh em xem gồm nhiều người đang chạm chán tình trạng lỗi tương tự bản thân ko, trường hợp gồm thì hoàn toàn có thể xác minh đó là vì lỗi của khối hệ thống của Facebook cùng lúc này chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đợi hệ thống sửa kết thúc lỗi thôi.