Không Tải Được Ứng Dụng Trên Windows 7

  -  

Cài đặt phần mềm là câu hỏi hơi thân quen với bình thường bên trên Windows. Nhưng thỉnh thoảng các bạn sẽ chạm chán nên các thông báo khá tức giận trường đoản cú Windows với tiếp theo sẽ là bắt buộc tiến hành cài đặt phần mềm được.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên windows 7


*

Vậy có tác dụng nỗ lực làm sao để hạn chế và khắc phục vụ việc ko cài đặt được phần mềm bên trên Windows?

Khởi chạy trình cài đặt với quyền quản lí trị tối đa (Run as Administrator)

Hếu hết các ứng dụng đa số cần phải thiết lập cùng với quyền quản ngại trị cao nhất vào Windows. Và còn nếu không khởi chạy làm việc chính sách này, đôi khi tài năng User Account Control (UAC) của Windows sẽ là rào chắn khó tính đến bài toán cài đặt phần mềm.


*

quý khách hoàn toàn có thể chạy thuật sĩ thiết lập mang lại gói thiết lập ứng dụng bằng cách thừa nhận cần loài chuột vào tập tin thiết lập và chọn Run as administrator.

Xem xét phiên bản giành cho hệ 32bit (x86) và 64bit (x64)

Windows tất cả 2 hệ phiên phiên bản, sẽ là 32bit (x86) cùng 64bit (x64). Và ứng dụng cũng như vậy. Một gắng mạnh mẽ của 64bit là bạn cũng có thể thiết lập được các ứng dụng giành cho 32bit. Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn áp dụng phiên phiên bản 32bit thì các bạn sẽ không thiết đặt được phần mềm 64bit.Vì ráng, bạn nên chất vấn lại phiên bạn dạng Windows bản thân đang dùng, sau đó truy cập vào trang web của nhà cải cách và phát triển phần mềm, search và download về phiên phiên bản phù hợp cùng với hệ Windows mà mình vẫn thực hiện.

Khởi chạy giải pháp Microsoft’s Fix ItNếu phần lỗi không thuộc về 2 chủ ý bên trên, chúng ta có thể triển khai thực hiện vẻ ngoài Microsoft’s Fix It để triển khai khám nghiệm sự việc đang xẩy ra giữa phần mềm và Windows. Nếu sự việc ở trong về Windows, phép tắc vẫn triển khai thay thế sửa chữa ngay lúc phạt hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Giỏ Bằng Giấy Thủ Công, Cách Làm Giỏ Đan Bằng Giấy Báo Cũ

Gỡ bỏ phiên bạn dạng vẫn thiết lập trước của phần mềm

Trong một số trong những ngôi trường vừa lòng, rất có thể bạn sẽ chạm chán vụ việc Lúc nỗ lực setup một phiên phiên bản mới của ứng dụng đè lên trên phiên bạn dạng cũ đang được sở hữu đặt trên Windows. Vì thế, phương pháp tốt nhất trước lúc thiết đặt một phiên bản ứng dụng mới như thế nào kia, chúng ta nên gỡ thiết lập phiên bạn dạng cũ cùng các thành phần liên quan thoát ra khỏi Windows.


*

quý khách hoàn toàn có thể triển khai Việc này từ bỏ nhân tài được cung ứng vào Control Panel của Windows hoặc trường đoản cú sự giúp đỡ của phần mềm mặt đồ vật tía.

Do antivi khuẩn ngăn chặn

Một phần mềm nhiều khi cấp thiết thiết lập được vày bị lỗi hoặc nó đã biết thành chứng thực là có hại do antivi khuẩn bên trên máy tính xách tay. Vì nỗ lực bạn phải bình chọn lại trình antivi khuẩn xem gồm vẫn ngăn các thiết đặt của phần mềm hay không. Nếu tất cả hãy chắc chắn rằng đó là phần mềm an toàn và khai báo lại cho antivi khuẩn.

Vấn đề tương thích

Cuối thuộc là ngulặng nhân không tương thích cùng với phiên bạn dạng hiện nay của Windows. Nếu vậy, bạn có thể tùy chọn lại chính sách cài đặt mang đến gói ứng dụng tự vỏ hộp thoại Properties > Compatible.


Trên đây là vài ba khuyên bảo phương pháp khắc phục vấn đề ko thiết đặt phần mềm được trên Windows. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Quản Lý Hợp Đồng Theo Quy Định, Cập Nhật Chi Tiết Về Quy Trình


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài xích gốcLấy link
Chia sẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ


internetstartup.vnĐiện thoại: 024.73095555, vật dụng lẻ 62374VPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


*
Liên hệ quảng cáoadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng trăng tròn, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP. hà Nội.