Không Tạo Được Tài Khoản Instagram

  -  

Đăng ký trên instagram bị chặn – đây là một tình huống khó chịu. Anh phải đối mặt với những người muốn trở thành chủ sở hữu của hồ sơ trong mạng ảnh. Mong muốn có được trang này được thúc đẩy bởi mong muốn tải lên các câu chuyện, hình ảnh, video và viết các văn bản theo chủ đề dưới mạng lưới hàng triệu đô la. Bài viết mô tả các giải pháp cho vấn đề này, phải làm gì nếu bạn có thể tạo một tài khoản.

Bạn đang xem: Không tạo được tài khoản instagram

*


Những lý do chính và lỗi để chặn đăng ký tài khoản trên Instagram

Mặc dù thực tế rằng việc tạo một hồ sơ trong một mạng ảnh là một hoạt động dễ dàng, có một số vấn đề trong quá trình thực hiện. Mỗi ngày, những người muốn bắt đầu một trang đều hiểu rằng tùy chọn này được coi là không có sẵn cho họ. Để giải quyết chúng, điều quan trọng là phải biết nguyên nhân gây ra vấn đề..

Một hồ sơ Instagram đã được liên kết với địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được chỉ định

Nếu một người trước đó đã đăng ký một số hoặc thư, lỗi có thể được giải quyết như sau:

sử dụng tài khoản email hoặc điện thoại khác;xóa hồ sơ đã mở trước đó.

Sau khi thực hiện các thao tác đó, quyền tạo trang mới sẽ mở ra.

Kết nối internet không ổn định

Đây là một lý do phổ biến, nhưng thường phổ biến. Nếu bạn đang đăng ký từ điện thoại, bạn nên chắc chắn rằng có quyền truy cập. Nếu không, các quy trình phục hồi liên quan đến kết nối với mạng được thực hiện. Trong một số tình huống, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách kết nối với nguồn lưu lượng khác.

*

Phiên bản lỗi thời của ứng dụng

Phần lớn người dùng được đăng ký trong mạng ảnh thông qua ứng dụng. Có phần mềm riêng cho người dùng iOS, Android và Windows. Mọi người đều được phép tìm trong kho ứng dụng tương ứng.

Để tránh các vấn đề với công việc của mạng ảnh khi đăng ký trên Instagram bị chặn, cần kiểm tra sự tuân thủ của phần mềm với các bản cập nhật insta:

nếu iPhone, iOS ít nhất là 8;Điện thoại thông minh Android không thấp hơn 4.1.1.

Chủ sở hữu Windows rất quan trọng để theo dõi sự sẵn có của phiên bản mới nhất của hệ thống. Nếu sự cố với việc tạo trang là do thiếu cập nhật, thực hiện các thao tác đó sẽ giải quyết chúng.

Tên người dùng hiện tại

Không thể thực hiện thao tác đăng ký nếu một người nhập thông tin không chính xác dưới dạng đặc biệt, nếu thông tin đăng nhập đã được chỉ định trong bảng bởi một người khác đã sử dụng. Một mạng ảnh trong một tình huống tương tự sẽ cho bạn biết về nó. Người dùng nên thử một tên khác. Một điều kiện khác là đánh vần tên bằng tiếng Anh.

*

Sử dụng proxy

Một số người dùng sử dụng các công cụ trên điện thoại thông minh cho phép họ ẩn địa chỉ. Hoạt động này cho phép nhanh chóng có được quyền truy cập vào trang web nếu trước đó nó bị chặn ở Liên bang Nga.

Nếu một công cụ proxy, công cụ tìm kiếm, hồ sơ hoặc tiện ích chuyên dụng được sử dụng trên tiện ích của bạn, hãy đưa ra lời khuyên về việc xóa cài đặt ẩn danh. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo một tài khoản từ một thiết bị khác.

Sự cố ứng dụng

Phần lớn các vấn đề thường có thể được giải quyết bằng cách thực hiện cài đặt lại. Bạn cần gỡ bỏ nó khỏi điện thoại di động của bạn và cài đặt instu.

Xem thêm:

Ví dụ, trên iPhone, thao tác như vậy được phép thực hiện bằng cách giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng photoset. Ngay khi màn hình nền bắt đầu nhấp nháy, bạn cần nhấp vào biểu tượng để đóng biểu tượng và xác nhận loại bỏ hoàn toàn insty khỏi máy tính hoặc điện thoại thông minh.

*

Trên các thiết bị khác, thao tác được mô tả được thực hiện tương tự. Sau khi xóa, nó sẽ vẫn tải xuống phiên bản mới nhất của photoset bằng cổng thông tin chính thức của thiết bị. Nếu không có cơ hội cài đặt lại phần mềm, bạn nên tiến hành quá trình đăng ký thông qua phiên bản web của insta. Truy cập vào nó được lấy từ trình duyệt.

Sự cố hệ điều hành

Đây là một cách khá nghiêm trọng, nhưng hiệu quả. Để thực hiện đăng ký mong muốn, khi chương trình có lỗi, người dùng chỉ cần đặt lại cài đặt đã đặt trước đó trong mạng xã hội trên tiện ích được sử dụng. Thao tác này sẽ không xóa thông tin được tải, nhưng nó sẽ loại bỏ các cài đặt không cần thiết dẫn đến xung đột trong hoạt động của mạng ảnh..

Xóa cài đặt trên iPhone

Nếu bạn có một chiếc điện thoại tương tự trên tay, nhưng tùy chọn mong muốn bị chặn, bạn nên thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Cài đặt mở.Trong danh sách được trình bày, chọn mục Cơ bản.
*
Ở cuối phần, bạn nên tìm mục Đặt lại và mở nó.
*
*

Trong menu mở, việc xóa các cài đặt và lỗi được nhấn, một xác nhận bắt buộc của thao tác được thực hiện. Nếu bạn sử dụng phương pháp này, sẽ không xảy ra lỗi nữa..

Xóa cài đặt trên Android

Để chủ sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của HĐH này đăng ký, chương trình hành động có liên quan là:

Phần cài đặt mở ra.Việc chuyển sang phần có bổ sung.
*
Tiếp theo, phần phục hồi thông tin và thiết lập lại được kích hoạt..
*
Mục để loại bỏ các tham số được cấu hình và chính vấn đề được chọn.
*

Khi kết thúc một tình huống tương tự, nhấp vào mục có thông tin cá nhân trên Instagram. Trước đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng công tắc bật tắt nằm cạnh điểm xóa bộ nhớ được đặt ở vị trí không hoạt động trong một thời gian. Sau đó, mọi thứ trong ứng dụng sẽ bật ra, bất kể lý do là gì.

Vấn đề phụ trên Instagram

Ít phổ biến hơn, một sự cố là một sự cố không áp dụng cho bất kỳ vấn đề nào được liệt kê ở trên. Trong trường hợp này, chúng ta có thể đánh giá liệu vấn đề phát sinh trong chính trường hợp đó. Bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ, nhân viên sẽ khắc phục lỗi trong hồ sơ càng nhanh càng tốt. Họ có thể nhanh chóng khôi phục các chức năng của tài nguyên. Sau đó, sau khoảng một hoặc hai giờ, nó bật ra để thực hiện các hoạt động mong muốn.

Xem thêm:

Tóm tắt

Instagram là một dịch vụ phổ biến do chức năng của nó. Nó nhằm mục đích xuất bản ảnh và đăng video trong tài khoản của bạn, bạn có thể tạo câu chuyện và thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp. Tất cả sự đa dạng này có sẵn cho người dùng sau khi tạo tài khoản cá nhân. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động, chúng có thể được giải quyết bằng một trong các phương pháp được trình bày. Điều chính cần biết là tại sao vụ tai nạn xuất hiện.