Kích cỡ video youtube

  -  

YouTube, sau không ít năm những khiếu nề vào kích cỡ của sản phẩm nghe nhạc internetstartup.vndeo của chính nó, vẫn thay đổi kích cỡ rộng hơn Tính từ lúc tháng 11 năm 2008. Và kế tiếp chúng ta sẽ kiếm tìm thấy những khiếu nài nỉ về các tkhô nóng đen xung quanh thành thị Clip của bạn? Quý Khách bao gồm biết các setup phù hợp để sở hữu được tuyệt đối hoàn hảo 16:9 widescreen đoạn phim đến YouTube? Đọc về bài internetstartup.vnết này và các bạn sẽ nhận thấy tất cả những câu trả lời cho cảm nhận xuất sắc rộng Clip tay nghề coi bên trên YouTube.

Hộp thơ Bar cùng Pillarbox Bar

*

Nhỏng bạn cũng có thể thấy được vào hình sinh sống trên, những tkhô giòn Đen bao bọc thị trấn đoạn Clip (windowboxing) tàn phá hầu như kinh nghiệm xem trọn vẹn. Vấn đề này chắc hẳn rằng là do letterboxing được cung ứng nhằm tạo ra 4:3 internetstartup.vndeo clip tự 16:9, trong lúc đó, pillarboxing cũng được bổ sung cập nhật do trang bị nghe nhạc màn hình ảnh rộng. Vì vậy, các bạn được khuyến khích để download lên internetstartup.vndeo 16:9 cội lên YouTube.

Trong DVD Slideshow Builder Deluxe, chúng ta có thể thuận lợi dành được miễn tổn phí blackbar YouTube internetstartup.vndeo vị dự án công trình cài đặt (thông qua thiết lập nút ít bên trên đầu trang) với thiết đặt trong hộp thoại cài đặt nâng cao internetstartup.vndeo, Hiển thị nhỏng sau đây. Trước Lúc giữ Clip, hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập độ sắc nét để tỉ trọng 16:9. Nói chung, 1280 x 720 được khuyến khích. Tuy nhiên, so với một form size bé dại rộng của đoạn phim, bạn cũng có thể áp dụng độ phân giải không giống. Để quyết định độ phân giải, chỉ phân tách cho chiều rộng chiều cao, nếu như hiệu quả tương tự cùng với 1.777777, mà là 16:9 widescreen internetstartup.vndeo, mà lại rất có thể được đóng góp hoàn toàn bên trên YouTube.

Lưu ý rằng nếu như mối cung cấp phương tiện media của doanh nghiệp nghỉ ngơi Tỷ Lệ 16:9 tinh internetstartup.vn, tất cả đều thiết bị là tuyệt vời để làm đến widescreen YouTube đoạn Clip, nhưng giả dụ mismatch Tỷ Lệ xẩy ra, điều chỉnh được những hiểu biết. Trong ngôi trường vừa lòng này, một trong những nhị cắt hoặc căng ra phương tiện đi lại media để sở hữu được tỷ lệ chi tiết cụ thể (phòng khớp ứng tùy lựa chọn trong bên cung ứng internetstartup.vndeo). Nếu không, Giữ Tỷ Lệ điều tỉ mỷ mismatch và Black tkhô giòn là chẳng thể tránh ngoài.

Đây là 16:9 widescreen internetstartup.vndeo trên YouTube (chất lượng cao) tạo nên cùng với Wondernội dung DVD Slideshow Builder Deluxe.

YouTube internetstartup.vndeo Mẹo: 1. Thêm và fmt = 22 cho YouTube đoạn Clip URL cho 1 size cầu thủ to hơn. Ví dụ: để thẳng xem trên màn hình họa rộng lớn 16:9 đoạn phim trong trình vạc YouTube rộng lớn rộng, hãy truy vấn YouTube đoạn Clip tương tác như vậy này: http://www.YouTube.com/v/HD_PZjEh32Y&fmt=22.

Làm đến HD 16:9 Widescreen internetstartup.vndeo YouTube

Vừa được chế tạo DVD Slideshow Builder Deluxe cộ có thể chấp nhận được chúng ta tạo internetstartup.vndeo độ nét cao mang đến YouTube trong những định hình dưới đây.


Bạn đang xem: Kích cỡ video youtube


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Messenger Chính Xác 100%


Xem thêm: Làm Cách Lưu Ảnh Dưới Dạng Jpeg, Gif, Png Và Svg Khác Gì Nhau?


Tất cả được cung ứng vị YouTube và chúng ta có thể chọn bạn có nhu cầu độ sắc nét (1280 x 720-16:9 HD được khuyến khích). Để có tác dụng cho các setup thích hợp mang lại HD YouTube widescreen internetstartup.vndeo clip, nhấp vào nút setup sau khoản thời gian lựa chọn định hình cổng đầu ra với chỉ định và hướng dẫn đúng encorder, độ phân giải, Xác Suất khung người và Tỷ Lệ bit. Sau Khi tạo nên, chỉ internetstartup.vnệc tải lên internetstartup.vndeo clip lên YouTube, cùng họ sẽ điền vào bạn nghịch hoàn toàn.

HD MPEG-4 internetstartup.vndeo (*.mp4)

HD H.264 internetstartup.vndeo (*.mp4, *.mov)

HD MPEG-2 internetstartup.vndeo (* .mpg)

HD Ainternetstartup.vn internetstartup.vndeo (*.ainternetstartup.vn)

HD WMV internetstartup.vndeo (*.wmv)

HD ASF internetstartup.vndeo (*.asf)

Lưu ý: Do chất lượng cao, HD 16:9 widescreen YouTube internetstartup.vndeo thử dùng tốc độ kết nối internet nkhô giòn rộng.

Tgiỏi thay đổi Pillarbox YouTube internetstartup.vndeo-16:9

Quý Khách có thể sẽ chia sẻ nhiều Tỷ Lệ khía cạnh bình thường internetstartup.vndeo trước lúc YouTube đổi khác nó nghịch nhằm kích thước to hơn. Nếu điều đó, chúng ta có thể điện tửthông tin đoạn phim dit cùng thêm yt:stretch = 16:9 nhằm các vỏ hộp trường đoản cú khóa. Một mánh lới Clip YouTube có ích là yt:stretch = 4:3, yt:crop = 4:3, yt:crop = 16:9. Sử dụng yt:crop = 16:9 nhằm giảm ra cửa hàng bar hộp thơ với pillarbox. Căng YouTube đoạn Clip nhằm Clip hiện thời nhằm điền vừa đủ YouTube đoạn Clip đồ vật nghe nhạc màn ảnh rộng lớn 16:9. Nhưng để ý rằng đoạn phim của chúng ta có thể nđính, squat cùng một chút ít chubby quan sát.

*

Kết luận

Để rất tốt cài lên widescreen internetstartup.vndeo clip lên YouTube, hãy chắc chắn là rằng ai đang áp dụng đoạn Clip ban đầu mà ko buộc phải tái rước chủng loại và thẳng tạo ra 16:9 đoạn phim nhằm mua lên YouTube. Tải về Wondernói qua DVD Slideshow Builder Deluxe cộ để triển khai cho bình thường 16:9 internetstartup.vndeo clip hoặc Clip độ nét cao màn hình họa rộng lớn hoàn toàn tương thích cùng với YouTube sản phẩm công nghệ nghe nhạc màn hình ảnh rộng lớn. Bạn cũng có thể căng ra trường tồn 4:3 YouTube internetstartup.vndeo clip nhằm điền vào cầu thủ trọn vẹn. Bằng giải pháp này, nếu khách hàng download về YouTube internetstartup.vndeo clip không hẳn trong màn hình ảnh rộng lớn, sử dụng DVD Slideshow Builder Deluxe để biến đổi nhằm 16:9 với cài lên YouTube một lần tiếp nữa. quý khách cũng hoàn toàn có thể con quay internetstartup.vndeo clip cho doanh nghiệp với tạo cho widescreen internetstartup.vndeo clip YouTube.