Kích Thước Ảnh Bìa Group Facebook 2018

  -  

Kích thước hình ảnh bìa Fanpage Facebook, hình họa bìa profile tiêu chuẩn 2019. Sử dụng ảnh đúng kích thước sẽ giúp cho trang cá nhân, fanpage của chúng ta ưa nhìn với chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa group facebook 2018

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn băn khoăn lý do vì chưng sao hình ảnh bìa protệp tin với hình ảnh bìa Fanpage Facebook của bạn thường xuyên bị mờ hoặc bị mất một phần Lúc upload lên cùng setup? Thậm chí, trước kia hình họa bìa này còn xài cực kỳ ngon nhưng mà theo thời gian thì giờ đây nó không được rõ nhạt và không hề khớp?

Lý bởi vì cực kỳ đơn giản và dễ dàng đó là Facebook luôn luôn biến hóa các kích thước này theo thời gian. Và chính vì thế, chúng ta cũng bắt buộc update các thông số kỹ thuật kích thước đó nhằm bảo đảm ảnh bìa facebook của bạn dạng thân không hề rất xấu cùng bị tan vỡ phân tử tốt mất một trong những phần nữa!

*
*
*

Kích thước hình ảnh bìa fanpage Facebook chuẩn chỉnh với phương pháp sắp xếp nội dung để hiển thị xuất sắc cả trên máy tính và điện thoại thông minh.

Kích thước hình họa thay mặt (hình ảnh avatar):

Size hình tối tgọi 180×180 pixels,Đẹp cùng đường nét hơn vậy thì chọn: 300×300 pixels hoặc 450×450 pixels,.. 2048×2048 pixels.

Kích thước 2048x 2048 pixels là chuẩn chỉnh 2K nên nó đã hiển thị sắc nét trên tất cả những sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh xuất xắc màn hình hiển thị máy tính xách tay cao cấp tuyệt nhất hiện thời trên quả đât.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Giàu Từ Nông Nghiệp, Làm Giàu Từ Nông Nghiệp Chỉ Là Ảo Tưởng

Bạn cũng chỉ cần để ý rằng, hình thay mặt (avatar) là hình tất cả có khổ VUÔNG. Nên chúng ta cũng có thể dùng hình họa bao gồm form size to hơn một số loại tiêu chuẩn chỉnh 180x180px, tuy nhiên miễn sao bắt buộc VUÔNG là được.

Hãy lựa lựa chọn 1 hình ảnh thật rất đẹp cùng đáp ứng form size tiêu chuẩn trên để hình hình ảnh cá thể của người tiêu dùng ví dụ với nổi bật nhé!

 + Kích thước hình ảnh bìa chuẩn cho các Event: 785 x 295 pixels. Thường thì bọn chúng vẫn nhỏ tuổi rộng đối với cover của fanpage facebook với protệp tin.

Hình ảnh ads hình vuông: 900×900 pixels (khuyến nghị)Hình ảnh ads chữ nhật nằm: 1200×900 pixels.Ảnh ads hiển thị chữ nhật đứng: 900×1200 pixels

Với số đông báo cáo trên đây thì mong muốn bạn có thể tùy chỉnh mang đến bản thân được hồ hết trang cá thể, đều fanpage bắt mắt cùng chuyên nghiệp hóa duy nhất.

Xem thêm: Céline Dion Trở Lại Hát Nhạc Cuối Phim Deadpool 2", Hỏi Nhạc Trong Phim Deadpool 2016

Lưu ý:

Kích thước hình ảnh sử dụng đơn vị chức năng Pixel. (Không nên là cm xuất xắc minimet đâu nhé!)Mình chỉ dẫn size chuẩn chỉnh (về tối thiểu). Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hình họa có kích cỡ lớn hơn nhằm đạt hiệu quả nhan sắc nét cao. Miễn sao hình họa kia gồm thuộc tỉ trọng Chiều nhiều năm : Chiều rộng hệt như form size sẽ khuyến cáo là OK.