Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất 2021

  -  

Kích thước hình họa Facebookluôn được các nhà bán hàng trên Facebook chú ý. Với một hình ảnh chính xác, mê say thì chúng ta sẽ hấp dẫn được 70% người coi.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn và đầy đủ nhất 2021

Bức Ảnh chính là một giải pháp đặc biệt trong câu hỏi về tối ưu các bài đăng trên mạng xã hội. Facebook luôn cập nhật thường xuyên, hãy thuộc Ecomity ghi lại hầu hết thay đổi tiên tiến nhất về size hình hình ảnh năm 2021.

Avatar được xem là “Gương mặt đại diện” của chữ tín, vày vậy bạn cần phải có sự chăm bỡm rộng đến hình ảnh thiệt ví dụ, đơn giản dễ dàng dẫu vậy trông rất nổi bật.

Kích thước không thiếu bạn nên dùng là: 2048 x 2048 pixel, hoặc nhằm bảo vệ chuyển động trong vòng tròn thì form size về tối thiểu là 168 x 168 px.

Cụ thể:

Kích thước buổi tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

*

Hình ảnh bìa đó là khuôn mặt thay mặt đại diện sản phẩm công nghệ hai của thương hiệu đề xuất cũng khá được đầu tư chi tiêu giống như hình họa đại diện thay mặt. quý khách rất có thể xây dựng ảnh thay mặt đại diện bên dưới dạng: đưa ra các nhóm sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, các công tác tặng hoặc đơn giản nhất là hiển thị rất đầy đủ Brand Name.

Kích thước hình ảnh bìa phù hợp:

Kích thước buổi tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước buổi tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

3. Kích thước ảnh Facebook trước lúc share link

Lúc chúng ta chia sẻ một nội dung bài viết trường đoản cú Blog lên Facebook, hệ thống đã auto quét hình ảnh trong nội dung bài viết kia với chọn ra một hình thay mặt đại diện đến nó. Tuy nhiên, hình ảnh này thường không ổn kích cỡ buổi tối ưu cần làm mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp bài viết.

Xem thêm:

Kích thước hiển thị lý tưởng nhất mang đến dạng bài viết tóm tắt link: 1200 x 627 pixel.

*

4. Kích thước hình họa những bài xích đăng trên Facebook

Mạng làng hội tỷ người dùng này từng ngày có khoảng 350 triệu bức ảnh được đăng cài đặt lên (bao hàm cả thông tin tài khoản cá nhân và những trang doanh nghiệp). Với một lượng hình ảnh lớn như vậy còn nếu như không vâng lệnh size chuẩn của Facebook thì bạn sẽ gấp rút bị nhạt nhoà. không dừng lại ở đó, những người dân tạo nên văn bản cũng bị tác động đáng kể.

Có 3 loại hình hình họa bạn nên thiết kế cho các bài đăng của mình:

Hình ảnh dọc: 940 x 788 pixelHình ảnh vuông: form size chỉ việc trên 700 pixelẢnh ngang: 788 x 940 pixel

*

5. Ảnh bìa sự khiếu nại online bên trên Facebook

Tạo sự kiện trên Facebook đó là cách để gợi cảm bạn tđắm say gia và ngày càng tăng độ dìm diện mang đến uy tín của mình. Lúc sinh sản sự kiện bạn sẽ dễ dàng share hình hình ảnh, ra mắt sản phẩm của chính bản thân mình, mời bạn bè và những người dân theo dõi và quan sát Fanpage thuộc can dự với sự kiện.

*

Kích thước hình ảnh bìa sự kiện phù hợp:

Kích thước tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước buổi tối thiểu: 500 x 262 pixel

Trên đấy là các lưu ý của Ecomity dành riêng cho mình nhằm về tối ưu hơn hình hình họa của bản thân mình bên trên social tỷ người dùng cùng đầy sự tuyên chiến và cạnh tranh này. Mỗi một hình hình họa dễ nhìn và đúng form size để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách cùng thuận lợi ttiết phục được khách hàng tiềm năng của bản thân.

Xem thêm: 5 Trang Web Phổ Biến Mua Tên Miền Giá Rẻ,, Domain Name Price List At P

Nếu chúng ta vẫn chưa tìm thấy concept đến sản phẩm các dịch vụ mà lại bạn đang sale hoặc lần khần chạy quảng bá theo hình thức như thế nào vẫn đem về công dụng cực tốt. Đừng chấm dứt ngại liên hệ tức thì Ecomity, Cửa Hàng chúng tôi đang đưa về chiến thuật tối ưu độc nhất cho mình.