KÍCH THƯỚC ẢNH POST FANPAGE

  -  

Bạn ao ước áp dụng ảnh nhằm đăng bài lên Facebook Fanpage, Facebook cá thể của bạn, trong group, tạo thành sự kiện hoặc chế tạo ra truyền bá. Đừng bỏ qua mất nội dung bài viết này nhé!

Kích cỡ ảnh bìa (cover photo)

Bởi vậy, nhằm hình họa hiển thị đẹp mắt, bản thân khuim các bạn hãy lựa chọn kích thước 820×360 pixels. Và ví như trên ảnh gồm chữ, hãy căn chữ về tại chính giữa hình họa thì nó đang không bị lệch trên điện thoại.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh post fanpage

Kích thước tiêu chuẩn này đúng cho cả Facebook cá thể, Fanpage với Group.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước hình họa đại diện thay mặt chuẩn chỉnh 2020

Ảnh đại diện thay mặt (xuất xắc avatar) trên một thông tin tài khoản Facebook không chỉ là xuất hiện thêm trên trang protệp tin nhưng mà ở mọi đa số địa điểm. khi bạn thực hiện một bài viết, bình luận, tác dụng tìm kiếm tìm Facebook, bên trên tin nhắn messenger, … Do kia, bạn phải giảm hình thế nào cho phù hợp duy nhất.

khi hiện trên phiên bạn dạng máy tính xách tay avatar có form size hình vuông 180px x 180px. Dù là avatar vuông dẫu vậy khi chúng ta thiết lập lên Facebook tự động giảm theo khuôn tròn. Vì vậy hãy để ý các điều tỉ mỷ để tách bị giảm logo hoặc bị bịt mệnh chung thông báo quan trọng bên trên hình.

lúc hình đại diện mở ra cạnh bên bình luận thì form size của nó đã giảm xuống còn 40px x 40px. Còn lúc ai đó bấm vào và coi avatar của bạn thì này lại được pchờ lên 850px x 850px.

Kích thước hình ảnh avatar phù hợp: 900px x 900xTỷ lệ form hình: 1:1
*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước ảnh post lẻ

Người bán hàng online bên trên Facebook thường xuyên sử dụng một hoặc một vài ba hình họa đăng kèm vào bài bác post PR của mình. Để hình hình ảnh có bố cục rất đẹp, tối ưu mang đến PR thì chúng ta có thể thực hiện hình họa tất cả kích cỡ như sau:

Nếu đăng 1 hình ảnh, hãy thực hiện hình họa vuông có kích thước 900×900 pixels để có quality rất tốt.

Nếu đăng 4 ảnh, bao gồm 4 giao diện bố cục tổng quan bắt mắt mà lại Facebook đã có thể chấp nhận được hiển thị. Tùy nằm trong đặc tính sản phẩm, nghành nghề marketing nhưng bạn nên chọn lọc hình dáng bố cục tổng quan nào cho phù hợp.

Xem thêm: Top 8 Cách Tăng Tim Trên Tik Tok, 5 Cách Tăng Tim Video Tik Tok Nhanh Nhất 2020

4 ảnh hiển thị ngang: 1 hình họa bự hình chữ nhật nằm theo chiều ngang kích cỡ 900×598 pixels, 3 hình ảnh nhỏ tuổi còn lại hình vuông vắn, form size 900×900 pixels.

– 4 hình ảnh hiển thị dọc: 1 hình ảnh béo hình chữ nhật thẳng đứng form size 598×900 pixels, 3 hình họa nhỏ còn lại hình vuông, size 900×900 pixels.

– 4 hình ảnh hiển thị vuông: 4 ảnh thuộc kích thước 900×900 pixels, hình vuông vắn.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Hình ảnh sự kiện Facebook

Việc sinh sản sự kiện Facebook cũng chính là hiện tượng công dụng khiến cho bạn PR thành phầm, lịch trình ưu đãi của mình. thường thì người bán hàng tung ra một số khuyến mãi thu hút sẽ khởi tạo sự khiếu nại trên Facebook để gợi cảm nhiều người dân quyên tâm rộng. Kết cấu bố cục tổng quan của một sự khiếu nại đăng trên Facebook bao gồm câu chữ biểu lộ, thời hạn diễn ra sự kiện với hình họa bìa. Ảnh bìa đăng sự kiện Facebook gồm địa chỉ nằm trên đầu, giống như ảnh bìa cover trang cá thể hay fanpage Facebook. Tuy nhiên form size của ảnh bìa đăng sự kiện gồm chút ít khác hoàn toàn, ví dụ là 1200×628 pixels.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước tập ảnh Facebook

Ngulặng tắc đăng ảnh album Facebook là các bạn cần sắp xếp máy tự hình ảnh cùng với kích thước khớp ứng để tạo ra post đăng album hoàn hảo. Bạn rất có thể đăng theo bố cục tổng quan nhỏng sau:

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh post 4 hình họa không giống 2

4 hình ảnh phong cách dọc: Hình ảnh đầu gồm kích cỡ 598×900 pixels, các ảnh sau bao gồm form size 900×900 pixels.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh post 4 hình họa không giống 3

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh post 3 ảnh không giống 1

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh post 3 hình họa không giống 1

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước ảnh Carousel

Định dạng quảng cáo Carousel cho phép người tiêu dùng thực hiện 3-5 ảnh kèm liên kết dẫn về trang đích cần seo. Khi người tiêu dùng click vào ảnh thì sẽ tiến hành chuyển hướng tới liên kết kèm theo.

Xem thêm: Các Nhà Thiết Kế Nổi Tiếng Trên Thế Giới, Những Nhà Thiết Kế Quyền Lực Nhất Mọi Thời Đại

Với kiểu định dạng đó, hình họa được thực hiện là hình ảnh vuông. Kích thước thường xuyên áp dụng là 900×900 pixels.