KÍCH THƯỚC VIDEO QUẢNG CÁO FACEBOOK

  -  

Dựabên trên những nămkinhnghiệmquảngcáoFacebook thì Siêng cho rằngKích thước tỉ trọng size hìnhđoạn phim đểđăng Fanpage, rồidùngvideođóchạyquảngcáohiệutrái cả trênInstagramvàFacebookthìchúng ta nên dùng:

Tỷ lệ 4:5, tứckíchthước videocần 1080*1350pixelhoặcchấtlượnghơnthì1200*1500 pixel, 1728*2160px.Hoặc tốithiểu videotỷ lệ 1:1,tứckíchthước videonên 1080*1080 pixelhoặcchấtlượnghơnthì1500*1500 px, 2160*2160 pixel.

Bạn đang xem: Kích thước video quảng cáo facebook

Xem video clip vídụ dưới 2 kíchthướcphổbiến:

Lúc các bạn sản xuất lăng xê đến di động cầm tay, hình hình ảnh với đoạn Clip đề xuất bao trùm màn hình nhiều nhất có thể để thú vị sự chăm chú.

1. Hãy chọn mộttỷ lệ khung hìnhtương xứng nhất cùng với các địa chỉ PR và định hình không giống nhau

Tìm gọi Facebook bao gồm 3 loạitỉ trọng khung người bao gồm nhỏng sau: tỉ trọng ngang, tỉ trọng vuông cùng tỉ lệ dọc

*

Ví dụ:

Tỉ lệ 1.91:1: Các hình ảnh có size chiều ngang 1.910 x chiều dọc củ 1.000 pixel hoặc tựa như tỉ lệ

Tỉ lệ 16:9: Các hình hình ảnh tất cả kích cỡ chiều ngang 1.600 x chiều dọc 900 pixel hoặc 3.200 x 1.800 pixelhoặc tựa như tỉ lệ

Tỉ lệ 1:1: Các hình hình ảnh bao gồm form size chiều ngang 1.600 x chiều dọc 1.600 pixel hoặc 3.200 x 3.200 pixelhoặc tương tự như tỉ lệ

Tỉ lệ 4:5: Các hình ảnh tất cả form size chiều ngang 1.000x chiều dọc củ 1.1250 px hoặc 800x 1.000 pixelhoặc tương tự như tỉ lệ

Tỉ lệ 9:16: Các hình hình họa tất cả kích cỡ chiều ngang 900x chiều dọc 1.600 px hoặc tương tự tỉ lệ

Để dễ dàng hơn trong câu hỏi chọn form size xây đắp hình hình họa thì bạn có thể sử dụng luật pháp xây cất onlineCanva.com, bạn có thể demo cần sử dụng bản Free cũng có thể có tương đối chức năng hỗ trợ.

Canva là luật pháp được internetstartup.vn cài riêng rẽ 1 tài khoản bạn dạng quyền nhằm hỗ trợ mang lại học viênthực hiện 3 năm trở lại trên đây (học viên khoá Marketing Online áp dụng miễn giá thành trong 1 năm). Đây là công cụ vô cùng tiện lợi cùng bổ ích cho công ty quảng cáo, vừa dễ dàng xây cất, đồ họa thân mật và gần gũi cho tất cả những người new, những thiên tài cung ứng cho tất cả những người làm chuyên nghiệp hóa.

*

2. Cần chọn tỉ trọng khung hình phù hợp với mỗi địa điểm quảng cáo tương ứng

Dưới đây là một trong những xác suất khung hình đề xuất dành riêng cho các địa chỉ quảng bá thông dụng cùng format không giống nhau. Xem lý giải cụ thể Facebook tạiđịa điểm quảng bá nào hỗ trợ Xác Suất khung người nào

Đối với địa chỉ PR ở bảng tin:quý khách phải cần sử dụng định hình vuông 1:1 đến hình họa cùng định dạng dọc 4:5 mang đến video clip.

Đối cùng với vị trí quảng bá trong tin:Hầu không còn đầy đủ fan mọi ráng điện thoại cảm ứng thông minh theo chiều dọc củ. Do kia, bạn nên cần sử dụng tỷ lệ 9:16 để hiển thị toàn màn hình theo chiều dọc.

Xem thêm: Những Công Cụ Hỗ Trợ Kiểm Tra Backlink Đối Thủ Miễn Phí, 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Đối Thủ Miễn Phí

Đối với format Clip tảo vòng:quý khách buộc phải sử dụng format vuông 1:1 và Tỷ Lệ đồng điệu đến toàn bộ video trong quảng bá quay vòng.

Đối cùng với đoạn Clip trong luồng:quý khách cần áp dụng Tỷ Lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9 đến cân xứng cùng với đoạn Clip đựng truyền bá.

Vị trí quảng cáo trên Audience Network:Bạn đề xuất áp dụng xác suất toàn màn hình theo chiều dọc 9:16. Tuy nhiên, so với các đoạn phim vào luồng bên trên Audience Network, chúng ta nên cần sử dụng Phần Trăm toàn màn hình hiển thị theo hướng ngang 16:9

3. Một số tỉ lệ cơ thể quảng cáo quan trọng đặc biệt, bao gồm shop tốtbên trên Fanpage

Trong quy trình tiến hành lăng xê, thì chọn lựa bài viết dạng bộ ảnh (có khá nhiều >= 4 hình ảnh) trên trang fanpage facebook nhằm quảng cáo cũng là 1 tuỳ lựa chọn thông dụng và công dụng.

Lúc quảng cáo dạng tập hình ảnh, hai tỉ lệ hình ảnh được đề xuất chạyquảng bá hình ảnh rất tốt là hiển thị theo sizechữ nhật đứng cùng chữ nhật ngang.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Để Nhắn Tin Trên Instagram Trên Máy Tính Pc, 4 Cách Nhắn Tin Trên Instagram Bằng Máy Tính Pc

- Hình Chữ nhật đứng (tỉ lệ thành phần 2:3):Hình đầu là hình chữ nhật đứng, cha hình tiếp theo sau vẫn hiển thị kích cỡ hình vuông bé dại với nằm cạnh bắt buộc hình đầu tiên. Đây là khung người hiển thị hình ảnh được khulặng sử dụng ưu tiên Khi PR dạng tập ảnh, phù hợp với thành phầm hiển thị theo theo hướng dọc. Vẫn chế tác giữa trung tâm sinh sống hình lớn thứ nhất, tương xứng với kinh nghiệm lướt Smartphone tự trên xuống của fan dùng

Xem bài xích này trên fanpage internetstartup.vn trên Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhậtđứng

*

- Hình Chữ nhật ngang (tỉ trọng 3:2):Hình trước tiên đã nằm theo chiều ngang, 3 hình tiếp theo sau hiển thị form size hình vuông nhỏ dại, và nằm bên dưới hình trước tiên. Đây là cơ thể hiển thị rất đẹp thứ 2 được khuyên ổn dùng Lúc truyền bá những hình ảnh. Với hình hình họa bự nằm theo chiều ngang tạo ra trung tâm say mê bạn xem, trường đoản cú đó người tiêu dùng coi tiếp các hình hình họa tiếp theo, nội dung tiếp sau của nội dung bài viết. điều đặc biệt cùng với thành phầm gồm hình hình ảnh trãi lâu năm theo hướng ngang cũng phải ưu tiên thực hiện tỉ lệ hình hình họa này.

Xem bài bác này bên trên fanpage facebook internetstartup.vn tại Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhật ngang