KÍCH THƯỚC VIDEO TRÊN YOUTUBE

  -  

Kích thước hình ảnh bên trên social hình như chuyển đổi liên tục. Một phút trước bạn vừa xây cất trang bìa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Nhưng sau thời điểm đăng sở hữu lại bị thay đổi kích cỡ, lại mờ hoặc không hiển thị khá đầy đủ nội dung cần thiết. Cho dù bạn tải thông tin tài khoản cá thể hay thông tin tài khoản của người tiêu dùng thì các lỗi hiển thị này đông đảo không đem về nhiều hiệu quả tốt.

Bạn đang xem: Kích thước video trên youtube

Mỗi căn cơ mạng xã hội đều phải có tận hưởng riêng rẽ về kích thước hình hình ảnh đăng mua. Dưới đó là cập nhật tiên tiến nhất về kích cỡ hình hình ảnh bên trên mạng xã hội nhưng mà chúng ta nên biết trong thời điểm 2021.


Mục Lục Bài Viết


Kích thước hình ảnh bên trên InstagramKích thước hình họa TwitterKích thước hình họa FacebookKích thước hình họa bên trên YouTubeKích thước hình ảnh TikTok

Tầm quan trọng của việc sử dụng đúng kích cỡ hình hình ảnh bên trên mạng xã hội

Có rất nhiều Việc yêu cầu làm trường hợp các uy tín mong mỏi tạo ra những câu chữ trực quan liêu (visual content) tuyệt đối hoàn hảo trên mạng xã hội. Trước hết, đề nghị đảm bảo rằng nó không vi phạm luật bất cứ luật bạn dạng quyền nào. Thứ đọng 2 là quality hình ảnh/video clip. Nếu không thiết lập bản gốc, hãy cố gắng đưa ra đa số tấm hình HD chất lượng cao trên Internet. Hoặc ít nhất là yêu cầu tìm kiếm tìm một công cụ làm sao kia khiến cho bạn về tối ưu hóa chất lượng ảnh bên trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, điều trước tiên và đặc biệt quan trọng tốt nhất rất cần được xem xét chính là nên điều chỉnh đúng kích thước hình họa bên trên mạng xã hội. Như vậy thực sự đặc trưng vì:

Tránh câu hỏi hình ảnh bị px hóa và kéo giãn làm mất đi size nơi bắt đầu gây giận dữ. Đảm bảo kích cỡ tiêu chuẩn để giúp đỡ đến hình hình họa trông bài bản rộng.Hình ảnh sẽ tiến hành tối ưu hóa đến từng dạng hiển thị trên newsfeed của từng social, đóng góp phần có tác dụng tăng tương tác cho các bài bác đăng.Đảm bảo ảnh được hiển thị rất đầy đủ cơ mà không làm biến mất thông báo như thế nào. Kích thước ko đúng mực rất có thể để cho thông điệp của thương hiệu ko được truyền cài toàn diện. 

Kích thước hình hình họa bên trên Instagram

Instagram hỗ trợ hiển thị hình ảnh theo cả chiều ngang cùng chiều dọc củ cùng vẫn gia hạn size ảnh vuông tức thì từ ngày đầu ra mắt.

Việc hỗ trợ những tùy lựa chọn này giúp cho các uy tín gồm thêm nhiều gạn lọc Khi đăng bài bác hơn. Nhưng nó cũng làm cho câu hỏi bảo đảm an toàn form size ảnh luôn luôn đúng trsống đề nghị phức hợp rộng một chút ít. Dưới đây là một số trong những chế độ nhưng mà bạn cần phải thực hiện theo nếu muốn hình hình ảnh được hiển thị ưa nhìn nhất.

Kích thước hình họa đại diện thay mặt Instagram: 3đôi mươi x 320 pixel

Hình ảnh đại diện Instagram sẽ được hiển thị sinh sống kích cỡ 3đôi mươi x 320 px, vì chưng vậy hãy bảo đảm an toàn thiết lập lên một hình hình họa có form size bé dại tuyệt nhất.

*

Kích thước ảnh hồ sơ Instagram

Mặc dù kích cỡ hình ảnh bình thường ở format vuông, tuy thế hình họa đại diện thay mặt Instagram được hiển thị dưới ngoại hình tròn. Vậy yêu cầu, hãy đảm bảo đa số nhân tố bạn có nhu cầu rước đường nét trong hình ảnh đều được cnạp năng lượng giữa để bọn chúng không trở nên cắt xén.

Kích thước ảnh Instagram trên New Feed:

Ngang: 1080 x 566 pixelDọc: 1080 x 1350 pixelHình vuông: 1080 x 1080 pixelTỷ lệ cơ thể gợi ý: Trong khoảng từ là một,91: 1 mang lại 4: 5Kích thước hình ảnh được đề xuất: Chiều rộng lớn 1080 px, chiều cao từ bỏ 566 cho 1350 pixel (tùy nằm trong vào hình hình họa nằm theo chiều ngang hay dọc)

*

Kích thước hình hình ảnh bên trên feed Instagram

Tips: 

Ảnh sẽ được hiển thị bắt mắt độc nhất trên Instagram nếu như gồm chiều rộng 1080 pixel.Nếu hình ảnh được share bao gồm size trên 1080 px, Instagram vẫn tự động hóa bớt nó xuống còn 1080 pixel.Ngược lại, ví như ảnh tất cả độ sắc nét phải chăng rộng 3đôi mươi px, Instagram vẫn tăng size ảnh kia lên mức 320 px.Nếu hình họa rộng lớn trong vòng từ 320 cho 1080 pixel, Instagram sẽ lưu lại mang đến ảnh kia làm việc độ phân giải ban sơ, “miễn sao Tỷ Lệ khung hình của ảnh nằm trong vòng 1,91: 1 mang đến 4: 5 (chiều cao từ 566 đến 1350 px cùng với chiều rộng lớn 1080 pixel). ”Nếu hình ảnh Instagram vẫn download lên gồm Xác Suất khác, căn nguyên vẫn tự động hóa cắt ảnh nhằm tương xứng cùng với tỷ lệ được cung ứng.

Kích thước hình ảnh thumbnails Instagram

Kích thước hiển thị trên trang: 161 x 161 pixelKích thước cài đặt lên được đề xuất: rộng 1080 pixel

*

Kích thước hình ảnh thumbnails Instagram

Tips: 

Instagram tàng trữ phiên bản của các bức ảnh thumbnails này với form size lớn nhất là 1080 x 1080 pixelĐể đảm bảo duy trì một hình hình ảnh xuất sắc bên trên newsfeed trong tương lai cũng nhỏng rời cho hình họa bị pixel hóa, hãy cài đặt lên hình hình họa bao gồm size càng phệ càng xuất sắc.

Kích thước hình họa Instagram Stories: 1080 x 19trăng tròn pixel

*

Kích thước hình hình ảnh Instagram Stories

Tips: 

Tỷ lệ khung hình 9:16.Tải lên ảnh gồm form size px nhỏ rộng (nhưng mà thuộc tỷ lệ form hình) sẽ giúp đỡ đến Stories được giữ vào bộ nhớ lưu trữ đệm lập cập.Nếu hình ảnh được sử dụng không có phần trăm này, Stories sẽ tự động hiển thị ảnh nhỏng đã trở nên giảm xén, thu phóng hoặc để trống nhiều phần màn hình.Instagram Reels cũng thực hiện cùng size này.

Kích thước ảnh carousel trên Instagram

Ngang: 1080 x 566 pixelDọc: 1080 x 1350 pixelHình vuông: 1080 x 1080 pixelTỷ lệ size hình: ngang (1,91: 1), vuông (1: 1), dọc (4: 5)Kích thước hình ảnh được đề xuất: Chiều rộng 1080 px, chiều cao từ 566 cho 1350 px (tùy thuộc vào hình ảnh nằm theo chiều ngang giỏi dọc)

Kích thước hình ảnh truyền bá Instagram

Ngang: 1080 x 566 pixelHình vuông: 1080 x 1080 pixelChiều rộng về tối thiểu: 320 pixelChiều rộng tối đa: 1080 pixelTỷ lệ khung người được hỗ trợ: Trong khoảng từ là 1,91: 1 mang lại 4: 5

*

Kích thước hình ảnh quảng cáo Instagram

Tips:

Quảng cáo Instagram xuất hiện vào mối cung cấp cấp tài liệu của người tiêu dùng không được có nhiều rộng 30 #hashtag.Cũng gồm những khuyến cáo về số lượng ký từ được bao hàm trong văn bạn dạng cùng loại title bao gồm của quảng cáo.

Kích thước ảnh mang đến PR Stories trên Instagram: 1080 x 19đôi mươi pixel

*

Kích thước hình hình họa mang đến lăng xê Stories trên Instagram

Tips:

Instagram khuyên ổn bạn nên nhằm trống khoảng chừng “14% (250 pixel) phần bên trên và bên dưới của hình ảnh không có vnạp năng lượng bản cùng logo” nhằm tách bọn chúng bị đậy.Kể từ tháng 9 năm 2020, lăng xê Facebook và Instagram không hề bị phạt giả dụ rộng 20% không khí quảng cáo là văn uống bạn dạng.

Kích thước ảnh Twitter

Một sự thật sẽ là những Tweet bao gồm kèm hình họa đang luôn dấn được rất nhiều xác suất bấm vào hơn, những lượt yêu thích rộng và các lượt Retweet hơn những Tweet không tồn tại hình hình ảnh. Trên thực tế, các Tweet gồm kèm câu chữ trực quan có tác dụng đam mê shop cao hơn nữa vội tía lần.

Vì vậy, chọn lọc hình hình ảnh tương xứng cùng tạo ra văn bản trực quan giỏi cho Twitter là vấn đề quan trọng. Và, tất yếu, điều này bao gồm cả lựa chọn kích thước ảnh Twitter tương xứng.

Kích thước ảnh thay mặt đại diện trên Twitter: 400 x 400 (khuyến nghị)

Kích thước hình hình ảnh buổi tối thiểu: 200 x 200 pixelKích thước tệp về tối đa: 2MB

*

Kích thước hình ảnh Twitter cho hình họa hồ nước sơ

Kích thước ảnh bìa trên Twitter: 1500 x 500 px (khuyến nghị)

*

Kích thước hình ảnh bìa Twitter

Tips:

Để rời xẩy ra lỗi hiển thị về sau trường hợp có biến đổi, cực tốt đề nghị thực hiện size buổi tối đa.Hình ảnh bìa sẽ được cắt theo xác suất cơ thể 3: 1.Việc hiển thị ảnh bìa sẽ bị biến hóa tùy nằm trong vào màn hình cùng trình duyệt đang được thực hiện.

Kích thước hình họa bên trên New Feeds Twitter: 1024 x 512 pixel (khuyến nghị)

Kích thước buổi tối thiểu: 440 x 220 pixelTỷ lệ khung hình được đề xuất: 16: 9Các định hình được hỗ trợ: GIF, JPG cùng PNGKích thước tệp tối đa: Tối đa 5MB mang lại hình họa cùng GIF trên trang bị cầm tay, 15MB trên web.

*

Kích thước hình hình họa hiện trên Feed

Kích thước ảnh thẻ (thẻ image) trên Twitter

Đây là dạng ảnh hiển thị lúc người tiêu dùng tweet 1 links URL trên Twitter. 

Kích thước về tối thiểu: 1trăng tròn x 1trăng tròn pixelCác định hình được hỗ trợ: GIF, JPG, PNGKích thước tệp tối đa: 1MB

*

Kích thước hình ảnh bên trên thẻ Twitter

Tips:

quý khách rất có thể soát sổ ảnh thẻ được hiển thị thế nào trên Twitter bằng cách bấm vào xem bạn dạng pĐánh Giá bởi trình chuẩn xác thẻ (Card validator).Có hàng loạt các thẻ Twitter khác nhau, vị vậy cũng có thể có một loạt các kích cỡ. Cũng như những thẻ nắm tắt thường thì, có thẻ nắm tắt với hình hình họa, thẻ ứng dụng và thẻ player.

Kích thước hình họa đến Fleets trên Twitter: 1080 x 1920 pixel

Tips:

Bây Giờ, Fleets chỉ khả dụng bên trên đồ vật di động cầm tay.

Kích thước hình họa lăng xê trên Twitter

Các bài đăng có một hoặc những hình ảnh: Tối tgọi 600 x 335 px, dẫu vậy lời khuim là hãy sử dụng hình hình ảnh to hơn nhằm đạt tác dụng rất tốt.Ảnh thẻ khi chia sẻ link URL trang web: 800 x 418 pixel đến Tỷ Lệ cơ thể 1,91:1. 800 x 800 đến xác suất teo 1:1. Kích thước tệp buổi tối đa 20MB.Ảnh thẻ Khi share liên kết ứng dụng: 800 x 800 pixel mang đến Phần Trăm khung hình 1:1. 800 x 418 pixel cho Phần Trăm cơ thể 1,91:1. Kích thước tệp tối đa là 3MB.Tấm hình format luân chuyển vòng (casourels): 800 x 800 px cho Xác Suất cơ thể 1:1. 800 x 418 px mang lại Tỷ Lệ khung người 1,91:1. Kích thước tệp buổi tối nhiều 20MB đến 2-6 thẻ hình ảnh.Thẻ Direct Message: 800 x 418 pixel mang đến tỷ lệ khung người 1,91:1. Kích thước tệp về tối đa là 3MB.Thẻ hội thoại: 800 x 418 pixel mang lại Tỷ Lệ cơ thể 1,91:1. Kích thước tệp về tối đa là 3MB.

Kích thước hình ảnh Facebook

Facebook update thiết kế cùng kích thước hình họa tiêu chuẩn chỉnh thường xuyên. Vậy bắt buộc, chiến lược cho 1 hình ảnh tốt nhất có thể về sau luôn là tải lên hình hình họa tất cả rất tốt nhất rất có thể. Hãy vâng lệnh các format tệp được khuyến nghị của Facebook để có công dụng tốt nhất có thể.

Xem thêm: Bị Add Vào Group Facebook, Hủy Tự Động Thêm Vào, Cách Chặn Thêm Vào Nhóm Trên Facebook

Hình ảnh đại diện Facebook vẫn hiển thị ngơi nghỉ kích cỡ 170 x 170 pixel bên trên máy tính xách tay nhằm bàn. Nhưng nó vẫn hiển thị dưới dạng 128 x 128 pixel trên điện thoại di động.

*

Kích thước hình hình họa đại diện thay mặt bên trên Facebook

*

Kích thước hình họa bìa bên trên Facebook

Tips:

Để rời bị nén hoặc biến tấu, hãy thiết lập lên tệp JPG hoặc PNG.Sử dụng những size px được khuyến cáo nhằm thời hạn cài nkhô nóng tốt nhất.Hình ảnh làm hồ sơ và hình họa bìa tất cả đựng biểu tượng logo hoặc vnạp năng lượng bạn dạng, hiển thị tốt nhất lúc được mua lên dưới dạng tệp PNG.Đừng kéo để đặt lại địa điểm sau khi bạn vẫn cài đặt lên hình ảnh bìa của chính bản thân mình.

Kích thước hình ảnh bài đăng Facebook và ảnh trên cái thời gian

Facebook auto thế đổi size với định dạng hình ảnh Lúc bọn chúng được mua lên để chiếc thời gian gồm chiều rộng lớn 500 px và tương xứng với Phần Trăm khung người 1,91:1.

Nhưng cần tách việc bị pixel hóa hoặc giảm thời gian sở hữu bằng phương pháp ghi ghi nhớ những form size sau:

Kích thước đề xuất: 1200 x 630 pixelKích thước buổi tối thiểu: 600 x 315 pixel

*

Kích thước hình ảnh bên trên mẫu thời gian Facebook

Tips:

Nếu chia sẻ 2-10 hình hình họa vào bài bác đăng bên trên Facebook bởi định dạng luân chuyển vòng, hình ảnh cần có form size 1200 x 1200.Tỷ lệ hình ảnh 1:1.

*

Kích thước hình hình họa bài đăng format luân chuyển vòng

*

Kích thước hình ảnh bìa sự khiếu nại Facebook

Tips:

Tỷ lệ 2:1.Không thể sửa đổi form size hình họa bìa sự kiện sau khoản thời gian đã được cung ứng sự khiếu nại.

Kích thước hình hình ảnh Facebook mang đến hình ảnh toàn chình họa hoặc hình họa 360 độ

Kích thước hình hình họa về tối thiểu: Facebook lời khuyên đề xuất nhằm hình ảnh nghỉ ngơi “30.000 px sống ngẫu nhiên chiều làm sao và tổng kích cỡ đề xuất nhỏ tuổi rộng 135.000.000 px.”Tỷ lệ form hình: 2:1

Tips:

*

Kích thước hình hình ảnh Facebook Stories

Tips:

Stories trên Facebook chỉ chiếm toàn màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Đó là Tỷ Lệ khung người 9:16.Không lựa chọn hình hình ảnh có chiều rộng nhỏ dại rộng 500 px.Đối cùng với Stories vnạp năng lượng phiên bản, hãy cân nhắc nhằm 14% (khoảng 250 pixel) hình hình họa trên và dưới ảnh không chứa văn uống bản). Theo cách đó, đa số lời lôi kéo hành vi sẽ không xẩy ra hình ảnh thay mặt đại diện hoặc các nút ít cảm giác bịt tủ.

Kích thước ảnh PR bên trên Facebook

Kích thước đến truyền bá Facebook Feed: Ít duy nhất 1080 x 1080 pixel. Kích thước buổi tối tđọc 600 x 600 pixel. Tỷ lệ 1,91:1 đến 1:1. Kích thước tệp về tối nhiều là 30 MB.Kích thước cho PR Cột bên buộc phải của Facebook: Ít nhất 1080 x 1080 px. Kích thước buổi tối tđọc 254 x 133 px. Tỷ lệ 1: 1. (Hãy nhớ: Đây là định dạng quảng cáo chỉ dành cho laptop nhằm bàn.)Kích thước ảnh Facebook đến Bài viết tức thời: Ít tuyệt nhất 1080 x 1080 pixel. Tỷ lệ 1,91: 1: 1: 1. Kích thước tệp về tối nhiều là 30 MB.Kích thước hình họa đến lăng xê Facebook Marketplace: Ít tuyệt nhất 1080 x 1080 px. Tỷ lệ 1: 1. Kích thước tệp về tối nhiều là 30 MB.Kích thước hình họa mang đến Tìm kiếm trên Facebook: Ít tuyệt nhất 1080 x 1080 px. Kích thước tối tđọc 600 x 600 pixel. Tỷ lệ 1,91: 1: 1: 1. Kích thước tệp về tối nhiều là 30 MB.Kích thước hình họa Facebook cho Tin nhắn được Tài trợ: Ít tuyệt nhất 1080 x 1080 px. Tỷ lệ 1,91: 1: 1: 1. Kích thước tệp buổi tối đa là 30 MB.Kích thước mang lại quảng cáo hộp tlỗi đến Messenger: Ít duy nhất 1080 x 1080 px. Tỷ lệ 1: 1. Kích thước về tối tgọi 254 x 133 px. Kích thước tệp buổi tối đa là 30 MB.Kích thước cho lăng xê Stories trên Messenger: Ít tuyệt nhất 1080 x 1080 pixel. Tỷ lệ 9:16. Chiều rộng tối thiểu 500 px.

*

Kích thước hình ảnh cho quảng bá bên trên Facebook

Kích thước ảnh trên YouTube

Kích thước hình họa đại diện YouTube: 800 x 800 pixel (được khuyến nghị)

*

Kích thước hình hình họa thay mặt bên trên YouTube

Tips:

Đảm bảo giữa trung tâm của bức ảnh được căn giữa để sở hữu kết quả cực tốt.Các tệp phải là JPEG, GIF, BMPhường. hoặc PNG. GIF hễ sẽ không chuyển động.Hình ảnh đang hiển thị làm việc 98 x 98 px.

Kích thước ảnh bìa YouTube: 2048 x 1152 px (tối thiểu)

Tỷ lệ khung hình: 16: 9Kích thước hiển thị tối tphát âm đến văn uống bạn dạng với biệu tượng công ty để không trở nên cắt: 1235 x 338 pixelKích thước tệp về tối đa: 6MB

*

Kích thước banner YouTube

Kích thước đoạn Clip YouTube: 1280 x 720 px (về tối thiểu)

*

Kích thước đoạn Clip trên YouTube

Tips:

YouTube khuyến nghị rằng các đoạn phim tìm chi phí gồm con số px cao hơn: 19đôi mươi x 1080 px.YouTube đòi hỏi video bắt buộc tất cả kích cỡ 1280 x 7trăng tròn px để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh HD.Tỷ lệ khung hình 16: 9.

Kích thước hình ảnh TikTok

Kích thước hình họa thay mặt đại diện TikTok: 20 x 20 pixel (size tối tđọc để mua lên)

*

Kích thước hình ảnh đại diện thay mặt TikTok

Tips:

Mặc mặc dù đôi mươi x trăng tròn là kích cỡ sở hữu lên tối thiểu, tuy nhiên vẫn đề nghị cài lên hình ảnh chất lượng cao nhất.

Kích thước đoạn Clip TikTok: 1080 x 1920

*

Kích thước đoạn phim TikTok

Tips:

Tỷ lệ khung hình lphát minh mang đến đoạn phim Tik Tok là 1: 1 hoặc 9:16.

Xem thêm:

Giờ phía trên, cố do đoán thù form size hình hình họa trên mạng xã hội như thế nào hoàn toàn có thể chuyển động tốt nhất có thể, bạn tất cả một cheatt sheet tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thực hiện. Hãy vận dụng tức thì gần như tips này và hình hình ảnh trên tài khoản social của các bạn sẽ trông đẹp mắt, đưa về hiệu quả rộng ngay cả Lúc tất cả cập nhật new.

Lương Hạnh – MarketingAI

Theo blog.hootsuite