KIẾM TIỀN FACEBOOK VIDEO

  -  

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn với dân mmo(tìm chi phí online) thì ai cũng biết tới tìm tiền từ những việc upload đoạn Clip lên Youtube cùng đăng ký Youtube Partner để ĐK kiếm chi phí trường đoản cú rất nhiều trong năm này. Một mảnh đất nền hơi màu mỡ cùng với dân VN. Chúng ta cũng đã mong chờ tương đối nhiều thông tin khi nào thì facebook có thể chấp nhận được kiếm tiền y hệt như Youtube. Ngày hôm nay tôi bắt đầu chia sẻ những lên tiếng trường đoản cú cơ bản cho tới nâng cao về cách tìm chi phí tự fanpage facebook, biện pháp đăng ký Kiếm tiền với ad breaks facebook audience network một giải pháp rất đầy đủ và cụ thể.

Bạn đang xem: Kiếm tiền facebook video


Ad Breaks là chương trình kiếm tiền tự Facebook bằng cách đặt quảng bá lên đoạn Clip của người tiêu dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giới hạn kiếm chi phí trên Facebook

ví dụ như vào ngôi trường vừa lòng trên, video clip này hiện giờ đang bị giới hạn tìm tiền trên Facebook (có thể là do đã trong quá trình kiểm để mắt tới nội dung); tuy thế vẫn tìm kiếm được một vài tiền khớp ứng.

Hình thức tính toán thù ngân sách phụ thuộc vào 2 nhân tố chính:

Ad CPMAd impressions

Trong Lúc những PR cùng hiển thị trong một phút tuy nhiên chúng không hề giống như nhau. Lượt coi trong một phút đến từ các non sông không bên trong list đầy đủ điều kiện trường đoản cú facebook sẽ không còn nhận thấy tiền; thậm chí là trường hợp Clip của chúng ta đã có xét để mắt tới đủ điều kiện kiếm tiền rồi.

Vị trí địa lý của các lượt coi trong một phút ít cũng quyết định chỉ số CPM. CPM thường cao hơn trường hợp fan coi thuộc khu vực nước Mĩ (2-3 $); và đang rẻ rộng nếu như bạn coi ở trong Khu Vực Đông Nam Á (1$ hoặc không nhiều hơn).

Hãy thực hiện công thức tính này nhằm khẳng định số tiền bạn nhấn được:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số chi phí bạn tìm đượclấy ví dụ, nếu khách hàng tất cả 3.500 lần hiển thị quảng cáo; với mức chi phí cho từng 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số tiền các bạn tìm được là:

(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75Hằng tháng (trung bình ngày 18 của tháng) facebook đang chi trả cho chính mình. Quý Khách đề xuất về tối tđọc 100$ mang lại lệch giá ad break để dìm chi phí khách hàng bỏ ra trả..

Một số TUT tìm tiền Ad Breaks Facebook new nhất

– Đừng nhảy tìm chi phí khi shop trên Fanpage chỉ ở mức bình thường hoặc yếu đuối. Nếu các bạn nhảy tìm chi phí thời điểm đó, lượt xem vẫn càng ngày càng gặm đầu. Khi lượt xem đoạn phim ko bạo dạn lại mở ra thêm truyền bá thì tỉ lệ thoát tăng thêm cao. Vì vậy khó khăn được đề xuất hơn. Thời điểm tốt nhất là khi kênh bước đầu gặm lời khuyên hãy BẬT KIẾM TIỀN.

Xem thêm: Tại Sao Không Tải Được Ảnh Lên Facebook Được Trên Điện Thoại, Máy Tính

– Nên chế tạo playmenu những đoạn Clip top view của tuần hoặc nắm mấy thằng top view cùng nhau nhằm những Clip kéo nhau cùng lên.

– Chuyển các page đoạn Clip sang Video Page bằng phương pháp vào Cài đăt ~> Mẫu cùng Tab ~> Mẫu Video page. Sau đó hàng ngày mặt hàng tuần cập nhật các video nổi page lên kia. Cũng 1 điều + nhằm tăng đề xuất Clip kia lên.

– Tài khoản Facebook Quản trị viên như thế nào nhưng mà dính phạm luật cơ chế hoặc bạn dạng quyền thì nên cần bay quản trị viên đó ra. Vì thông tin tài khoản Facebook kia có thể làm cho ảnh hưởng tới hầu hết page nhưng mà này cũng làm cho quản trị viên.

– Nếu bằng hữu ý muốn kiếm chi phí từ bỏ Ad Breaks nghỉ ngơi Thị trường đất nước hình chữ S thì nên cần nghịch content nước ngoài cùng đăng lên page ngoại nhằm dễ được chăm chút xanh tiếp nối đăng chéo quý phái page việt. Hoặc chơi page gồm nút xét chăm bẵm gửi xét chú ý vào đó và đăng chéo quý phái.

– Lấy ngắn nuôi dài, sử dụng rất nhiều video nđính thêm để kéo đông đảo đoạn Clip nhiều năm vì chưng đoạn phim ngắn thêm vài giây sẽ sở hữu được tỉ lệ coi hết video clip cao giả dụ nội dung giỏi sẽ tương đối dễ dàng được khuyến cáo vì chưng vậy anh em có thể đan xen up cả video clip nđính thêm nữa đừng đắm đuối up nhưng mà đoạn Clip lâu năm Khi thúc đẩy page còn đang yếu ớt.

Xem thêm: Chào Mừng Các Bạn Đến Với Face Book Đăng Nhập Đăng Ký, Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook

– Video nào đang cắm lời khuyên view lên mạnh khỏe thì đồng đội nên đăng chéo cánh hoặc share lại thường xuyên đoạn Clip đó sau 1-2 ngày. Đăng chéo cánh hoặc mô tả lại lên chủ yếu page kia hoặc hệ thống page của chính mình.