Kiểm tra 20 text

  -  

Tấm hình càng thu hút, quảng bá facebook càng say mê người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải tuân thủ các image text rule của facebook. Một trong những chính là tiêu chí text ko được thừa 20%. Vậy facebook text overlay là gì? Làm nắm nào nhằm chất vấn 20% text nhằm bí quyết viết nội dung facebook hiệu quả rộng. Hãy thuộc backliên kết.vn tò mò ngay lập tức nhé!

Facebook Text Overlay là gì? 

Facebook text overlay là nguyên tắc dùng để làm kiểm tra chính xác phần trăm văn uống phiên bản trên hình hình họa. Nó sẽ giúp đỡ chúng ta điều hành và kiểm soát tốt lượng chữ nhằm không phạm luật chế độ trước lúc chạy ads.quý khách hàng vẫn xem: Kiểm tra text facebook

Công vậy bao gồm trách nhiệm quét hình hình ảnh nhằm kiểm tra coi mức độ văn phiên bản sẽ nghỉ ngơi ngưỡng nào. Tỉ lệ đạt cao giỏi tốt. Thông qua đó bạn sẽ bao gồm kiểm soát và điều chỉnh tương thích. Đưa nội dụng trnghỉ ngơi về ngưỡng tỉ trọng rubi là 20% theo quy định


*

Định nghĩa overlay tool

Tại sao bắt buộc khám nghiệm 20% text facebook?

Hệ thống các cơ chế về lăng xê nhắm tới câu hỏi về tối ưu từng trải người dùng. Cũng như hỗ trọ các doanh nghiệp quảng bá thành phầm của mình mang lại quý khách.

Bạn đang xem: Kiểm tra 20 text

Sau những nghiên cứu cùng đối chiếu về chuyển động người tiêu dùng. Hệ thống cho rằng người tiêu dùng Facebook với Instagram ko thích hình hình họa chạy ads chứa đựng nhiều chữ.

Ngược lại, phần đa hình họa size hình facebook chứa 20% văn bản thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn nữa, tiếp cận nhiều hơn. Chính vày vậy đề nghị tiến hành text facebook overlay 20% nhằm mục đích góp tăng thử khám phá người dùng. Đồng thời đây cũng là bí quyết góp uy tín doanh nghiệp lớn tiếp cận nhanh cho khách hàng.


*

Sử dụng tool check text đem về các lợi ích

Cách sử dụng lý lẽ Text Overlay

Cách áp dụng mức sử dụng overlay soát sổ 20% text facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ việc thực hiện theo quá trình bên dưới:

Bước 1: Truy cập lệ giải pháp overlay qua mặt đường link sau: https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay.

Bước 2: Chọn mục thiết lập ảnh lên. Sau kia dìm chọn hình ảnh mà bạn cần soát sổ 20 text facebook


*

Chọn mục Tải lên để download image

Cách 3: Chờ hóng công dụng trả về trong khoảng 5 cho 10s. Sau Khi quét bởi luật pháp vẫn trả về 1 trong 4 công dụng nhỏng sau:

Kết trái OK: Điều nay đồng nghĩa tương quan chúng ta đã đoạt phần trăm biện pháp cho phép. Lúc chạy ads kỹ năng hiển thị sẽ khá cao.


*

Trả hiệu quả về Cao: Tỉ lệ không ít dẫn đến hình ảnh không hiển thị xuất sắc. Không tiếp cận được đối tượng người tiêu dùng tiềm năng kết quả. Trừ những trường hòa hợp được đồng ý nhỏng bìa sách, vỏ phù hợp thành phầm. Vì vậy, đề nghị kiểm soát và điều chỉnh lại nếu muốn đạt hiệu quả xuất sắc.
*

Trả về hiệu quả cao cần kiểm tra text lạiKết quả về Thấp: Nghĩa là tự thừa không nhiều, bài ads của bạn sẽ có chức năng tiếp cận người tiêu dùng phải chăng.Trả về kết quả Trung bình: Kết trái này đồng nghĩa tương quan cùng với số lượng fan nhưng quảng cáo có thể tiếp cận ở tại mức hết sức rẻ.

Căn uống cứ đọng vào kết quả, nếu như bên trên ảnh có tích xanh tức thị đúng theo lệ, chiến dịch đã chạy bất biến. Còn ví như công dụng hiển thị vệt chấm than màu sắc quà, báo hiệu vô số chữ. Lúc này quảng cáo hiện đang có thể bị giảm bớt hoặc ko được chạy


Tấm hình minch họa 4 tác dụng tool trả về

Cách chất vấn text quảng cáo facebook

Sau trên đây, Meo Marketing đã trình làng cho chính mình bí quyết soát sổ text PR facebook.

1. Tự khám nghiệm trăng tròn text Facebook

Bên cạnh bài toán check image bởi dụng cụ text vị Facebook cung cấp. Nhiều trang web online cũng hỗ trợ anh tài kiểm soát text nhằm những mẫu mã truyền bá facebook chuẩn chỉnh xác hơn. Quý Khách có thể linh động thay đổi bình chọn lúc cần để lấy ra những kiểm soát và điều chỉnh đến phù hợp

Hai trang Web giúp dễ ợt triển khai text 20% là: Facebook Grid Image Checker Tool cùng Ahachat. 

Dưới đây là ví dụ về phong thái dùng của Facebook Grid Image Checker Tool: 

Bấm nút Chọn TệpCách 2: Tải hình họa yêu cầu chất vấn text Facebook.

Xem thêm: Cách Tạo File Quản Lý Bán Hàng Bằng Excel, File Excel Quản Lý Bán Hàng Chuẩn Nhất

Cách 3: Chọn các ô chứa text cùng chú ý các ngoại lệ.
Chọn ô cất textCách 4: Cnạp năng lượng cứ vào công dụng cùng giới thiệu chỉnh sửa phù hợp.

bởi thế là chúng ta đang khám nghiệm ngừng. Cũng đối kháng ginả với dễ dàng cần sử dụng nlỗi cách sử dụng mức sử dụng.

2. Kiểm tra text Facebook thủ công

Cách thức này được sử dụng vào trường hòa hợp các bạn cấp thiết vào trang web. Cũng ko cần sử dụng được chính sách vày một trong những vụ việc gây ra nào đó. Hay đơn giản và dễ dàng là bạn có nhu cầu từ bỏ Đánh Giá cùng kiểm tra công dụng trong thư viện quảng cáo Facebook.

Quý khách hàng có thể cài hình ảnh dưới dạng .PNG. Sau kia dùng những cơ chế chỉnh hình họa kiểm soát. thay đổi sao cho cân xứng. Các bước triển khai như sau:

Cách 1: Tải ảnh 25 ô vuông bình chọn text Facebookvề máy
Tải 25 ô vuông nhằm kiểm tra

Cách 2: Tiến hành lồng hình hình ảnh vừa cài vào hình ảnh của công ty. Điều chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng cáo làm thế nào để cho hình họa vừa cùng với hình ảnh nơi bắt đầu.

Cách 3: Căn uống cứ vào số ô vuông nhằm tính % text. Mỗi ô vuông tính là 4%. quý khách hàng cứ lấy 4% nhân đến số ô vuông có chứa Text nhằm tính ra Tỷ Lệ. 


Cnạp năng lượng cứ đọng vào những ô để tính tỉ lệ

lấy ví dụ như phần văn uống bản chiếm phần 5 ô vuông, điều đó xác suất text lên hình hình ảnh này là: 5*4 =20%. Đủ chuẩn chỉnh nhằm quảng bá được ưu tiên trên Facebook.

Nếu vận dụng bí quyết nhưng mà con số tính to hơn 20%, tức nhiều hơn nữa 5 ô vuông. Quý khách hàng nên sửa chữa thay thế lại bởi vì bất ổn công cụ đề xuất số người tiếp cận cũng trở nên bị giảm đi các.

Xem thêm: Cách Tạo Nick Facebook Nhanh, Đăng Kí Nick Facebook Nhanh Không Cần Email

Kết luận

Vậy là backliên kết.vn vừa lí giải cho mình bí quyết sử dụng facebook text overlay. Hi vọng với hồ hết công bố vừa rồi hoàn toàn có thể giúp quảng cáo của người tiêu dùng tiếp cận nkhô giòn với chính xác. Chúc bạn sẽ có một chiến dịch marketing online thành công. Cảm ơn các bạn sẽ sát cánh thuộc Meo.