KIỂM TRA AI XEM FACEBOOK CỦA MÌNH

  -  

Nếu chúng ta không biến đổi cài đặt quyền riêng bốn của chính bản thân mình, công chúng vẫn hoàn toàn có thể coi làm hồ sơ Facebook của người sử dụng. Bất kỳ ai cũng rất có thể coi các bài xích đăng, câu chuyện cùng anh em của người sử dụng. quý khách có thể thay đổi setup quyền riêng rẽ tư của bạn bằng phương pháp mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook> Menu> Install và Privacy > Install.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai xem facebook của mình

Nếu chúng ta khôn cùng tích cực và lành mạnh bên trên Facebook, chúng ta có thể nhận được tương đối nhiều lượt truy vấn làm hồ sơ. Quý khách hàng cũng rất có thể ý muốn biết ai đã xem làm hồ sơ Facebook của chính bản thân mình. Trong khuyên bảo này, bạn sẽ tò mò xem bạn cũng có thể coi ai đã truy vấn làm hồ sơ Facebook của mình hay là không với giải pháp biết ai đó đã xem hồ sơ Facebook của khách hàng.


Contents


Cách biết ai đó đã truy cập trang cá thể Facebook của bạn

quý khách quan yếu biết ai đã truy vấn hồ sơ Facebook của chính mình bởi vận dụng ko được cho phép mọi fan quan sát và theo dõi. Mặc dù Facebook ko cho chính mình biết ai coi hồ sơ của doanh nghiệp, tuy thế chúng ta cũng có thể đăng story cùng xem ai đã coi nó. Đăng một story trên Facebook chất nhận được các bạn nhận thấy fan coi của mình. Sau khi chúng ta đang đăng một story, hãy đợi một 2 tiếng đồng hồ và khám nghiệm xem ai đó đã xem nó. Đây là phương pháp tốt nhất có thể để biết ai đã truy vấn trang cá nhân Facebook của chúng ta.

Hãy ghi hãy nhờ rằng chúng ta chỉ rất có thể nhìn thấy các bạn bè ai đó đã coi hầu như mẩu chuyện của người tiêu dùng. quý khách sẽ không còn thể thấy tên của công chúng đang xem câu chuyện của doanh nghiệp. Ttuyệt vào kia, chúng sẽ tiến hành liệt kê dưới Other viewers. Nó có nghĩa là những người nhưng bạn không phải là anh em trên Facebook vẫn xem câu chuyện của người sử dụng. quý khách hàng đang chỉ thấy được Other viewers nếu bạn đặt story của chính bản thân mình ngơi nghỉ chế độ công khai. Nếu chúng ta đặt mẩu chuyện của chính mình sinh hoạt chế độ riêng rẽ bốn, công bọn chúng sẽ không thể coi bọn chúng.

Cách biết ai đã xem làm hồ sơ Facebook của bạn


Để biết ai đó đã xem làm hồ sơ Facebook của công ty, bạn cần đăng story. Sau khi bạn đã đăng một story, hãy hóng một thời hạn cùng xem ai vẫn xem story kia. Những tín đồ xem story của khách hàng liên tiếp là đều visitor hồ sơ của bạn nhiều nhất. Họ hoàn toàn có thể là bạn bè hoặc gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt story của bản thân ở chính sách công khai, thì ngẫu nhiên ai cũng rất có thể coi chúng. Nếu ai đó mà chúng ta không phải là bằng hữu bên trên Facebook thấy được mẩu chuyện của người tiêu dùng, chúng ta sẽ được liệt kê bên dưới Other viewers. Nhưng bạn sẽ thiết yếu biết ai vào Other viewers là bởi vì Facebook ko được cho phép nó.

Do đó, chúng ta nên đặt story của bản thân mình thành Friends để chỉ đồng đội bên trên Facebook của công ty new hoàn toàn có thể thấy được bọn chúng.

Xem thêm: Làm Ảnh Bìa Facebook Bằng Photoshop, Hướng Dẫn Online Tuyệt Đẹp

quý khách có thể triển khai Việc này bằng cách bấm vào sinh sản story> lựa chọn photo/đoạn phim > Privacy > Friends > Save > Share Story.

Mọi tín đồ hoàn toàn có thể biết tôi sẽ xem làm hồ sơ Facebook của mình không?


*

Mọi fan cần thiết hiểu được chúng ta vẫn xem hồ sơ Facebook của họ. Như vậy là do Facebook không tồn tại một tài năng mang đến nó. Trong khi, không có vận dụng mặt trang bị tía nào theo dõi điều này. Do kia, chúng ta chưa hẳn lo ngại về việc truy vấn làm hồ sơ của ai kia vị bọn họ sẽ không biết về điều ấy. Tuy nhiên, nếu như khách hàng coi câu chuyện bên trên Facebook của ai đó, chúng ta đã biết về điều đó. Vấn đề này chỉ áp dụng nếu như bạn là đồng đội với những người đó. Nếu các bạn không hẳn là bạn của tín đồ đó, bạn sẽ được liệt kê là người xem vào Other viewers. Tên của ngẫu nhiên ai được liệt kê tiếp sau đây Other viewers sẽ không được tiết lộ. Điều kia nói rằng, có một cách để coi story của ai này mà chúng ta chần chừ. Đó là để xem story của bạn kia bằng một thông tin tài khoản khác không phải là bằng hữu của mình.

Có áp dụng nào cho mình biết ai đó đã truy cập làm hồ sơ Facebook của bạn không?

Không gồm vận dụng nào cho chính mình biết ai đã truy cập làm hồ sơ Facebook của công ty. Theo Facebook, ứng dụng của mặt thiết bị bố không thể hỗ trợ chức năng đó. Nếu bạn bắt gặp một vận dụng tuyên ba cung ứng công dụng đó, bạn cần report. Hiện tại, chỉ có các áp dụng hoàn toàn có thể theo dõi ai diệt kết chúng ta cùng với các bạn trên Facebook. lấy ví dụ, Still Friends bao gồm kĩ năng này. Nó rất thông dụng trên App Store và Play Store với trên 1 triệu lượt download xuống. Ứng dụng cung ứng những bạn dạng update theo thời hạn thực với dễ dàng bằng một cú nhấp chuột. Cuối thuộc, lịch sử dân tộc đa số thời đại của bạn sẽ được lưu trữ cùng đồng điệu hóa cùng với iCloud nhằm bạn không bị mất.

Hãy hãy nhờ rằng vận dụng ko được links cùng với Facebook theo ngẫu nhiên cách như thế nào. Tuy nhiên, trình theo dõi trên Instagram nổi bật hơn bởi chúng tất cả bản lĩnh quan sát và theo dõi những người bỏ theo dõi của khách hàng.

Phần kết luận

Nếu bạn có nhu cầu ngăn fan khác theo dõi và quan sát làm hồ sơ của bản thân mình, bạn cũng có thể ẩn hình ảnh Facebook của mình với mọi fan. Bằng từ thời điểm cách đây, ngay cả lúc công bọn chúng truy vấn hồ sơ Facebook của người sử dụng, họ sẽ không thể coi các bài đăng của doanh nghiệp. Tại một vài Quanh Vùng, bạn sẽ hoàn toàn có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình, tương tự như nlỗi Việc nâng cấp thông tin tài khoản Instagram của chúng ta. Nếu bạn không có kỹ năng đó, bạn phải sửa thay đổi thủ công bằng tay thiết đặt quyền riêng tứ của khách hàng. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Facebook bao gồm tiến hành kĩ năng này bên trên thế giới hay không.

Xem thêm: Cách Môi Giới Nhà Đất Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết, Kinh Nghiệm Học Môi Giới Nhà Đất

Trên đó là toàn bộ khuyên bảo. Quý khách hàng thử và coi công dụng nhéVui lòng còn lại nhận xét trong phần comment bên dưới hoặc thậm chí là tốt hơn: mê say và chia sẻ bài xích đăng blog này bên trên những social để giúp đỡ Viral về chiến thuật này.