KIỂM TRA ẢNH QUẢNG CÁO FACEBOOK

  -  

quý khách thiết kế ra một hình hình họa quảng cáo rất đẹp, cuốn hút. Tuy nhiên Lúc chạy quảng cáo Facebook lại bị tiêu giảm cùng nhận thấy đa số thông tin “văn bạn dạng hình ảnh cao”… Khi này các bạn sẽ bắt buộc cho tới pháp luật bình chọn text hình ảnh quảng cáo để xem hình ảnh của chính bản thân mình sẽ gặp mặt buộc phải phần đa sự việc gì buộc phải sửa đổi như thế nào cho cân xứng.

Bạn đang xem: Kiểm tra ảnh quảng cáo facebook

Ngay sau đây internetstartup.vn để giúp đỡ các bạn làm rõ hơn về chế độ 20% Text của Facebook. Và thuộc các bạn tò mò chế độ đánh giá 20% text hình họa Facebook nhé!


Quy định 20% Text hình họa trên Facebook

Đối với cùng một quảng bá thì hình hình ảnh là 1 trong những trong những nguyên tố trước tiên mê say người quan tâm! Vậy thì trường hợp đơn vị làm sao vẫn muốn buổi tối ưu hóa hình hình ảnh lăng xê.

Xem thêm: Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Mới Nhất 2020, Xem Email Của Người Khác Trên Facebook

Đi đâu chúng ta cũng thấy phần nhiều hình ảnh quảng cáo điều này vẫn mang tới tình trạng spam trong đầy đủ quảng cáo. Thậm chí khiến người dùng Cảm Xúc chán nản không muốn truy cập Facebook.

Xem thêm: Các Chức Năng Của Quảng Cáo Là Gì, Chức Năng Cơ Bản Của Quảng Cáo

Để mang đến từng trải tốt nhất có thể cho những người cần sử dụng, Facebook đang đề ra cách thức 20% text vào hình họa quảng cáo. Những hỉnh hình ảnh có Xác Suất text Công núm khám nghiệm text hình ảnh quảng bá Facebook

quý khách hàng rất có thể kiểm soát 20% text hình ảnh quảng cáo nkhô hanh chỉ trong một phút ít nlỗi sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Bước 2: Phía bên trái screen bạn sẽ thấy nút ít “download lên”. Quý Khách sở hữu lên ảnh ước ao khám nghiệm Xác Suất text.


*
*
*
Công thức aida là gì? Cách vận dụng mô hình AIDA vào quảng cáoHướng dẫn mnghỉ ngơi khóa phản hồi bên trên facebook mới nhất!11 Cách tăng like page Facebook miễn phí tổn ko đề xuất hackAnchor text là gì? Cách tạo cùng thực hiện Anchor text tác dụng vào SEO
*
*
*
*
*
*
*
*
*