Facebook

      30

Bảo mật đọc tin là một trong Một trong những điều khôn cùng quan trọng đặc biệt Lúc áp dụng social trong thời điểm hiện nay. Vậy bạn đã biết phương pháp kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình thật đúng cách dán chưa? Hãy test cùng với 2 bí quyết dưới đây nhé


*
by linhnt

Bảo mật lên tiếng là một trong những trong số những điều cực kì đặc trưng lúc sử dụng social trong thời điểm bây chừ. Vậy các bạn đang biết giải pháp đánh giá bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook của chính mình thật đúng cách chưa? Hãy thử với 2 cách sau đây nhé


Kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook một phương pháp đơn giản

Một đọc tin cách đây không lâu cho biết thêm, một đơn vị phân tích tài liệu bao gồm trụ sở tại Anh new bật mý một cáo buộc về bài toán Facebook dung túng bấn cho quý doanh nghiệp Cambridge Analytica vẫn ném ra khoảng 1 triệu USD nhằm tích lũy tài liệu của ít nhất 50 triệu thông tin tài khoản khiến cho cho tất cả trái đất cực kỳ băn khoăn lo lắng về vấn đề này. NHững đọc tin của bạn dung Facebook được mang nhằm kiến thiết làm hồ sơ tâm lý của bạn dung cùng đồng đội của họ. Và mang những dữ liệu đó để đưa ra pân hận kết quả của cuộc trưng cầu ý dân tại Anh và cuộc tnhãi cử tại Mỹ vào thời điểm năm năm 2016.

Bạn đang xem: Facebook

*
Kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook dành cho người dùng

Các áp dụng mà lại chúng ta giỏi truy cập hoàn toàn có thể đang lấy đi những báo cáo của bọn họ không ít nhưng thực sự họ trọn vẹn ko để ý. Và trên đây đích thực là một trong những sự việc hết sức cực kỳ nghiêm trọng. Kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook là điều quan trọng. Theo thông tin từ bỏ Facebook, Cambridge Analytica dìm tài liệu nói trên từ Aleksandr Kogan. Ông sẽ trở nên tân tiến một ứng dụng nhằm mục đích dự đoán thù thoái thân quen dùng Facebook của người tiêu dùng.

Gần trên đây, bên trên mạng xã hội Facebook gần đây gồm thông báo rằng đánh giá bảo mật thông tin bằng cách bình luận từ khóa “BFF” là hoàn toàn sai. “BFF”chỉ là viết tắt của từ giờ Anh: “Best Friends Forever” mà lại thôi. Dưới đây là 2 phương pháp để kiểm soát bảo mật tài khoản cá nhân bên trên Facebook của doanh nghiệp.

Cách 1: Kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook bên trên PC

*

Tìm Apps (Ứng dụng), chất vấn tại “Logged in with Facebook” (Đã đăng nhập bởi Facebook) hãy xoá toàn bộ những ứng dụng nhưng chúng ta không giỏi thuường xulặng dùng cho tới với các vận dụng chú ý có vẻ như “là lạ” nhé. Các áp dụng này có thể chính là nguyên ổn nhân dẫn đến những ban bố của chúng ta bị lọt ra bên ngoài nhưng bạn do dự.

Xem thêm: Comment Là Gì? Cách Xem Cmt Của Người Khác Trên Facebook Dễ Không Ngờ

*

Một điểm khác nhưng các bạn cũng đề xuất chăm chú khi soát sổ bảo mật thông tin tài khoản Facebook ngơi nghỉ cửa sổ này chính là mục Apps Others Use (Ứng dụng tín đồ không giống dùng). nên chọn Edit (Chỉnh sửa) và loại bỏ hầu hết ban bố nhưng mà bạn không muốn hỗ trợ cho các áp dụng. Đây chính là phần lớn thông báo cơ mà lúc một áp dụng các bạn cấp quyền rất có thể đem đi.

*

Cách 2: Kiểm tra bảo mật thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android/ iOS)

Nhtràn vào Settings bên trên vận dụng Facebook của bạn bằng cách chọn vào hình tượng “3 gach ngang” > Kéo xuống dưới thuộc lựa chọn Settings > Chọn Account Settings

Kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook theo cách này tương tự như bối cảnh bên trên máy tính, kéo xuống bên dưới thuộc lựa chọn mục Apps, bạn hãy coi với xóa những ứng dụng nghi hoặc hay đang từ rất lâu các bạn không cần sử dụng cho tới. Và mục Apps Others Use (Ứng dụng tín đồ khác dùng). Và Edit nó nhé.

Với 2 cách đánh giá bảo mật thông tin tài khoản Facebook bên trên. quý khách hàng rất có thể phần như thế nào an tâm Lúc áp dụng Facebook của bản thân mình mà tránh để mọi công bố cá nhân không bị lọt ra bên ngoài cùng với mục đích xấu.

Xem thêm: Cách Hack Tài Khoản Facebook 2016, Hướng Dẫn Hack Facebook 2016

Còn trường hợp như tài khoản của doanh nghiệp vô tinh nhằm lộ lên tiếng và bị hack tài khoản Facebook thì khí đó họ buộc phải có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm để bảo đảm tài khoản Facebook, rời đông đảo điều không hề mong muốn xảy mang đến nhé.


Chuyên mục: Digital Marketing