Kiểm tra hành trình bưu phẩm viettel

  -  

Hiện nay việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng những công ty dịch vụ chuyển phạt đã trở buộc phải quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng đôi lúc Khi bạn gửi một đơn hàng như thế nào đó, bạn muốn tra cứu coi tình trạng mặt hàng đang như thế nào thì phải làm gì? Có rất nhiều giải pháp để bạn có thể kiểm tra đơn mặt hàng Viettel Post tại bên nhưng ko cần phải cầm phiếu gửi tới bưu cục nhờ bưu tá tra góp, bài bác viết này công ty chúng tôi xin nêu ra dưới đây để mọi người gồm thể lựa chọn biện pháp làm sao phù hợp với điều kiện của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra hành trình bưu phẩm viettel

Đối với các doanh nghiệp chưa bao gồm ứng dụng những công cụ như CRM vào quản lý đơn hàng, quý khách thì sẽ tạo ra việc là phải tra cứu đơn thủ công cùng rất khó khăn khăn Lúc muốn biết tình trạng đơn sản phẩm. Tuy nhiên nếu với số đơn không nhiều thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.


1. Kiểm tra bằng tiện ích Viettel Post

2. Kiểm tra bên trên trang web của Viettel Post

3. Tra cứu qua tin nhắn điện thoại

4. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng hàng


*

Kiểm tra mã vận đơn bằng App

Bạn bao gồm thể kiểm tra đơn hàng Viettel Post bằng phương pháp tải ứng dụng Viettel Post về điện thoại của mình, tiện ích này hỗ trợ trên cả hệ điềumặt hàng IOS cùng Androi, sau đó đăng cam kết tài khoản. Lúc bạn gồm đơn mặt hàng cần chuyển bạn chỉ cần tạo “yêu cầu nhận hàng” sau đó nhân viên cấp dưới của Viettel Post sẽ đến địa chỉ đăng cam kết để lấy sản phẩm và cập nhật báo cáo của đơn hàng lên app. Hiện nay bạn tất cả thể kiểm tra đơn sản phẩm của mình bằng cliông chồng vào đơn mặt hàng mới giao bao gồm thể biết được nó đang ở trạng thái như thế nào.Ở ứng dụng Viettel Post mục đơn mặt hàng còn phân loại ra: đơn sản phẩm đã gửi yêu cầu, đơn sản phẩm đang giao, đơn mặt hàng giao thành công xuất sắc, đơn hàng bị hủyyêu cầu rất tiện để mang lại bạn kiểm tra một giải pháp gấp rút.

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán hàng internetstartup.vn khô.vn

Kết nốivới nhiều hãng vận chuyển, thu hộ, đối rà COD

*


*

Kiểm tra mã vận đơn qua Website

Để tra cứu bên trên trang web của Viettel Post bạn cần tất cả mã vận đơn được nhân viên cấp dưới Viettel Post cung cấp (Bạn có thể lấy mã vận đơn ở góc phía trái của phiếu gửi dưới mã vạch, hoặc được gửi qua tin nhắn, hoặc bên trên app). Bạn truy hỏi cập vào trang web của Viettel Post viettelpost.com.vn, ở ngay trang chủ bạn sẽ thấy bao gồm một ô theo dõi vận đơn, bạn chỉ việc nhập mã vận đơn sau đó cliông xã và tra cứu thì trang web sẽ báo đến bạn biết tình trạng bỏ ra tiết của đơn mặt hàng (khối lượng đơn hàng, dịch vụ bạn lựa chọn cho đơn hàng với lên tiếng trạng thái đơn hàng: hàng được chấp nhận gửi ngày như thế nào, từng ngày rời và đến bưu cục nào). Đặc biệt Khi kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post bên trên trang web này bạn bao gồm thể kiểm tra tối đa 30 mã đơn mặt hàng đồng thời phải sẽ giúp tiết kiệm thời gian với quản lý đơn sản phẩm một bí quyết tốt hơn.

Xem thêm: Videography Là Gì Trong Tiếng Việt? 18 Tác Phẩm Videography Rất Độc Đáo


*

Tra mã vận đơn bằng giải pháp nhắn tin điện thoại

Nếu bạn ko thể truy cập mạng cùng muốn kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post của bản thân, thì từ điện thoại soạn tin nhắn Traông xã ma_so_van_don gửi 178, tin nhắn này miễn phí tổn đến với các mướn bao Viettel.Sau lúc bạn nhắn tin, tổng đài sẽ trả về ban bố đơn hàng gồm có: mã vận đơn, địa chỉ gửi, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái đơn hàng.

*

Tra cứu bằng cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng hàng

Viettel Post có tổng đài chăm sóc quý khách hàng 1900 8095, bạn chỉ việc gọi và nói mã vận đơn những điện thoại viên sẽ kiểm tra góp cùng báo lại cho bạn biết các ban bố về đơn sản phẩm của bạn.Hình như nhân viên chăm sóc người tiêu dùng cũng gồm thể giúp bạn giải đám các thắc mắc về dịch vụ của Viettel Post.

Xem thêm: Chuyên Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em Uy Tín Đáng Tin Cậy, Nguồn Hàng Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Hcm

Trên đây là những biện pháp để kiểm tra tình trạng đơn mặt hàng Viettel Post. Hình như để quy trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng cùng thuận tiện hơn, bạn bao gồm thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nkhô cứng.vn.