KO TAG ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

  -  

Thỉnh phảng phất khi sử dụng Facebook các bạn sẽ thấy rằng nhập tên đầy đủ dạng hình cũng không mở ra tín đồ mình muốn Tag vào Comment và lần chần bắt buộc làm cố nào. Nguyên ổn nhân ko Tag đồng đội vào Comment được có nhiều với trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đang thuộc chúng ta khám phá và hạn chế và khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Ko tag được trên facebook

1. Chưa nhập đúng tên

thường thì bên trên Facebook thì hệ thống bóc tách ra phần “Tên” và phần “Họ”, nhằm Tag được anh em vào Comment thì những bạn sẽ yêu cầu nhập phần thương hiệu trước cùng bọn họ sau, trong một trong những trường thích hợp thì sẽ trở lại (nhờ vào vào anh em để hiện thị lên theo phong cách Tên Họ hay Họ Tên). Chính vì vấn đề này nên chúng ta thử nhập ngược tên theo không ít mẫu mã khác nhau nhằm tìm kiếm được đúng fan các bạn bản thân ước muốn.

Ví dụ:

Văn uống Cường Nguyễn,
Nguyễn Văn uống Cường,
Cường Nguyễn Văn…

2. Thêm/ mời đồng đội vào team bên trên Facebook

Một số hội team bên trên Facebook nhằm cơ chế Kín/ Riêng tư, vấn đề đó đồng nghĩa với Việc chỉ tất cả những người dân trong team đó mới rất có thể coi được nội dung các bạn Tag. Nếu nlỗi đồng đội không có trong nhóm đó thì nó đang hiện tại chữ màu sắc xám cùng hình tượng tích chéo cánh, tín đồ các bạn của các bạn cũng trở thành không nhận được thông báo lúc các bạn Tag vào Comment.

Xem thêm: Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Của Người Khác Trên Facebook

Để giải quyết sự việc này thì chúng ta chỉ việc thêm anh em của chính mình vào nhóm/ Group kia trên Facebook trước là ngừng.

3.

Xem thêm: Minigame: Thủ Lĩnh Thẻ Bài, Bạn Là Ai Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài, Bạn Là Ai?

Quý khách hàng btrần bị chặn vị trang Page

Tất cả các trang Page bên trên Facebook hồ hết có công dụng chặn người dùng Facebook giả dụ giống như các Comment của họ xấu đi, nhục mạ, phỉ báng,… Một Khi người tiêu dùng đã bị chặn bên trên trang Page thì fan đó cấp thiết coi được những văn bản của trang Page kia đăng, thậm chí là fan khác cũng chẳng thể Tag bạn bị chặn vào trang Page đó được.

Để chất vấn vụ việc này thì các bạn thử gửi Link/ thương hiệu trang Page cho bạn bè cùng bảo chúng ta truy vấn test xem đã đạt được không. Nếu như bạn bè truy cập trang Page kia cùng coi mục Comment, mục Like gồm mất hay là không, trường hợp mục Like, Comment bị mất thì có nghĩa là bạn bè của các bạn đã bị chặn.

4. Facebook bị lỗi, bị lag

Mặc cho dù căn nguyên Facebook vẫn trình làng được rất mất thời gian tuy vậy bọn chúng liên tiếp bao gồm những bạn dạng update và ảnh hưởng trực sau đó thưởng thức của người sử dụng. Lỗi không Tag anh em vào Comment được hay siêu phổ biến cùng chúng liên tục lộ diện lúc Facebook thay đổi những anh tài. Chính vì chưng điều này mà lại chúng ta hãy cố gắng ngóng Facebook khắc phục lỗi và cách xử trí sự việc này cho những bạn!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn share mang lại các bạn nguim nhân thiết yếu Tag được bằng hữu vào Comment trên Facebook. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!