Làm ảnh bìa facebook theo tên

  -  
Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste có các QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN, bạn có thể ủng hộ mình bằng cách click vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo
Tạo ảnh bìa facebook theo tên

Chủ đề ảnh bìa Facebook luôn được người dùng quan tâm, nhất là khi sử dụng trong fanpage hoặc nhóm nào đó. Người lập nhóm hoặc fanpage sẽ phải lấy một chủ đề cover Facebook phù hợp với fanpage đó.

Bạn đang xem: Làm ảnh bìa facebook theo tên

Đơn giản mình sẽ nói đến game, ví dụ như PUBG Mobile, Đấu Trường Chân Lý, LOL. Chẳng lẽ fanpage lại để một hình nền thiên nhiên hay một cái hình nền bá đạo nào đó ư. Chắc chắn là không phù hợp rồi.

Có khá nhiều fanpage hoặc group game thủ Free Fire lập nên để chia sẻ với nhau các sự kiện, kinh nghiệm chơi, hoặc khoảnh khắc hài hước nào đó. Nhất là khi thường xuyên có sự kiện như Ngày Phục Hận FF đang diễn ra, giúp các game thủ thu thập được code Free Fire và nhận những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: 6 Bước Bán Hàng Online Hiệu Quả Tại Nhà Năm 2021, Hướng Dẫn Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Và nếu bạn muốn tạo một ảnh bìa Free Fire thì hãy xem qua hướng dẫn ở dưới đây. Bạn sẽ tạo được ảnh bìa với từng nhân vật và theo tên riêng của mình.


Làm ảnh bìa Free Fire, chế ảnh bìa FF theo tên của mình

Bước 1: Truy cập vào đường link ở dưới đây để tới công cụ tạo ảnh bìa Free Fire online. Sau đó tìm tên nhân vật muốn chế ảnh bìa Free Fire. Hoặc là kéo xuống dưới luôn để chọn danh sách nhân vật.

Xem thêm: Tư Vấn Mở Cửa Hàng Điện Nước Thành Công, Hướng Dẫn Mở Cửa Hàng Điện Nước Chi Tiết


https://ephoto360.com/tao-anh-bia-cover-game-free-fire-voi-ten-cua-ban-644.htmlTích chọn vào nhân vật bạn muốn tạo ảnh bìa, ghi nội dung ảnh bìa và bấm Tạo Ảnh.


*

1 số Font chữ tiếng Việt mình thấy đẹp nên sử dụng, nếu các bạn cần Font chữ này thì có thể tải Tại đây (554 Kb)2. Tiếp theo mình chỉnh sửa hình ảnh này sao cho phù hợp kích thước, vùng lựa chọn…– Mình muốn xoay ngược nó lại để vị trí nó gần avatar.Mở hình ảnh đó bằng Paint và lựa chọn rotate -> Flip horinontal như hình dưới đây để xoay ngược hình ảnh lại:


*

Sau đó các bạn lưu lại.– Mình sẽ sử dụng 1 thao tác trên Photoshop để viết chữ cho nó mượt hơn nhé. Nếu máy bạn chưa có PS thì có thể sử dụng bản Adobe Photoshop CS6 Portable Full – bộ không cần cài đặt nhẹ nhàng 

*

Giờ mình chỉnh sửa hiệu ứng chữ cho mượt + lượn 1 tí nhé:– Để làm lượn (Con chữ dạng sóng) các bạn nhìn sang phần Layer và nhấp chuột phải vào đoạn chữ các bạn đã viết và chọn Warp Text…


– Đến phần hiệu chỉnh độ bóng cho chữ:+ Vẫn nhấp chuột phải vào Layer chữ và chọn Blending Options…Trong này có các lựa chọn hiệu ứng cho các bạn chỉnh, các bạn tùy chỉnh theo ý mình sau đó lưu hình ảnh lại nhé.Mình cũng không phải chuyên gia PS nên chắc không đẹp được nhưng mình nghĩ đây là cách để các bạn tùy chỉnh cover FB của mình hoặc ảnh bìa cho Zing Me…mang nét riêng của mình nhất.Kết quả sơ sơ:


-tạo ảnh bìa facebook theo tên mình-tạo ảnh bìa fb theo tên-cách tạo ảnh bìa facebook theo tên-hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook theo tên