LẤY ID PAGE FACEBOOK

  -  

Lấy ID Fanpage Facebook, tìm UID cho Page Facebook dùng để định danh một tài khoản mạng xã hội Facebook. Khi có ID/UID, bạn có thể thực hiện được một số chức năng trên trang Profile/Fanpage của mình.

Bạn đang xem: Lấy id page facebook

Hiện nay, có nhiều phần mềm quản lý Fanpage có thể xác định được mã ID. Nhưng nếu không dùng phần mềm thì bạn có thể check được ở đâu, làm như thế nào để coi được dãy số ID này? Thật ra, việc xác định dãy ID rất đơn giản, bạn có thể lấy ID thông qua các trang web online chẳng hạn.


ID Facebook là gì? Nó có tác dụng gì?

ID Facebook là một dãy số tự nhiên bao gồm 9 số hoặc 15 số hoặc 16 số. ID được gán cho mỗi trang (Profile, Fanpage) là những dãy số riêng biệt không giống nhau. Khi có ID, Facebook sẽ dễ dàng nhận diện và quản lý tài khoản của người dùng. ID Fanpage Facebook có những tác dụng sau đây:

Cho phép ai đó tìm thấy tài khoản của bạn nếu họ có ID.Khi bị chiếm quyền truy cập trang (Profile, Page). Mặc dù người ta đã thay đổi thông tin trên tài khoản. Nhưng nếu bạn còn có ID, thì vẫn tìm được tài khoản của mình thông qua dãy ID này.Khi chạy quảng cáo Ads… nếu có ID khách hàng bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của họ, để dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình hơn.

Hướng dẫn cách lấy ID Fanpage Facebook, tìm ID trang Page

Tại bài viết: Cách lấy ID Facebook cá nhân, mình đã chia sẻ khá nhiều cách xác định ID/UID (User ID) trang Facebook cá nhân trên máy tính, điện thoại. Và bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách lấy ID Page Facebook, nhanh chóng.

1. Lấy ID Fanpage Facebook bằng Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Lookup-ID, truy cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bước 2: Nhập đường link trang Fanpage Facebook vào thanh chứa link. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID Page Facebook.


*

Bước 3: Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy dãy 15 số (hoặc 16 số) tự nhiên. Đây chính là ID trang Fanpage Facebook bạn muốn tìm.

*

Xem bài viết:

2. Lấy ID Fanpage Facebook bằng FB-Search

Với cách này bạn có thể lấy được ID cho trang Fanpage Facebook. Ngoài ra, website FB-Search còn giúp xem ID của Profile trang cá nhân FB, Group, một bài post hoặc một hình ảnh bất kỳ của người khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Tiki, Đăng Ký Bán Hàng Trên Tiki Như Thế Nào


Bước 1: Truy cập vào trang web FB-Search, tại đây: https://fb-search.com/find-my-facebook-id

Bước 2: Copy đường link trang Fanpage Facebook vào khung chứa link. Sau đó nhấn Find numeric ID.

Lưu ý: Lúc nhấn vào “Find numeric ID”, nhưng vẫn chưa xuất hiện dãy số ID. Thì bạn cần phải nhấn vào “Find numeric ID” thêm một hoặc 2 lần nữa nhé.

*

Bước 3: Kết quả chúng ta sẽ có một dãy số bao gồm 15 số tự nhiên. Đây chính là dãy ID mà bạn đang muốn tìm cho Fanpage Facebook của mình.

*

Xem bài viết: Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ?

3. Lấy ID Page Facebook từ phần Giới thiệu

Cách này áp dụng để lấy ID cho trang Fanpage bạn đang quản lý mà thôi. Có thể thực hiện như sau:

Bước 2: Lúc này, hãy kéo xuống phần cuối cùng của trang Page Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy được dãy ID của mình.

*

Xem bài viết: Tự động mời người like bài viết like Fanpage, nhanh nhất.

4. Một số cách lấy ID Fanpage khác

Có rất nhiều cách để lấy được dãy ID Fanpage Facebook, vì hiện tại có rất nhiều website, tool hoạt động giúp người dùng lấy được dãy ID này. Bạn tham khảo thêm một số công cụ khác tại đây:

https://www.crawlcenter.com/find-my-facebook-idhttps://tools1s.com/findmyfbid/https://www.duplichecker.com/find-facebook-id.phphttps://findidfb.com/

Kết luận

Các dạng hacker có thể hack tài khoản người dùng bằng nhiều hình thức. Họ xác định ID, sau đó sử dụng các tool, mã token rất tinh vi. Bởi vậy, bạn nên bảo mật cho tài khoản Facebook của mình với nhiều hình thức khác nhau.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Trên Skype - Tìm Kiếm Mọi Người Trong Skype For Business

Bài viết này internetstartup.vn đang hướng dẫn cách lấy ID cho trang Page Facebook trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để xem ID trên điện thoại (Android, iOS) thành công. Nếu bạn muốn tìm kiếm ID của video, hình ảnh, nhóm… thì trên đường link của video, hình ảnh, nhóm… thường sẽ có sẵn dãy ID này.

Cách lấy ID Fanpage Facebook (Get ID Page FB) năm mới nhất. Chúc bạn lấy ID thành công!