Lấy id page facebook

  -  

Lấy ID Fanpage Facebook, kiếm tìm UID mang đến Page Facebook dùng làm định danh một tài khoản mạng xã hội Facebook. Khi gồm ID/UID, bạn cũng có thể tiến hành được một số trong những công dụng bên trên trang Profile/Fanpage của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Lấy id page facebook

Hiện nay, có nhiều phần mềm cai quản Fanpage rất có thể xác định được mã ID. Nhưng còn nếu như không dùng ứng dụng thì chúng ta có thể check được nơi đâu, làm ra sao nhằm coi được hàng số ID này? Thật ra, bài toán xác minh dãy ID khôn xiết dễ dàng, chúng ta có thể rước ID thông qua các website online chẳng hạn.


ID Facebook là gì? Nó gồm tính năng gì?

ID Facebook là một dãy số thoải mái và tự nhiên bao hàm 9 số hoặc 15 số hoặc 16 số. ID được gán cho từng trang (Protệp tin, Fanpage) là đa số dãy số riêng lẻ không giống nhau. khi tất cả ID, Facebook vẫn dễ dàng dấn diện với cai quản thông tin tài khoản của người dùng. ID Fanpage Facebook gồm có tính năng sau đây:

Cho phép ai đó tra cứu thấy thông tin tài khoản của công ty nếu họ có ID.Khi bị chỉ chiếm quyền truy cập trang (Profile, Page). Mặc dù bạn ta vẫn chuyển đổi thông báo bên trên thông tin tài khoản. Nhưng nếu như bạn còn tồn tại ID, thì vẫn tìm kiếm được thông tin tài khoản của mình trải qua hàng ID này.lúc chạy quảng cáo Ads… ví như có ID quý khách hàng bạn sẽ tiện lợi nghiên cứu hành vi của họ, để dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình hơn.

Hướng dẫn cách đem ID Fanpage Facebook, kiếm tìm ID trang Page

Tại bài viết: Cách lấy ID Facebook cá nhân, tôi đã share không ít giải pháp xác minh ID/UID (User ID) trang Facebook cá nhân bên trên máy tính xách tay, điện thoại. Và bài viết này bản thân đang share mang đến các bạn 4 bí quyết đem ID Page Facebook, mau lẹ.

1. Lấy ID Fanpage Facebook bằng Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên khách hàng truy vấn vào website Lookup-ID, truy nã cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bcầu 2: Nhập đường links trang Fanpage Facebook vào tkhô giòn cất links. Sau đó nhấn Lookup để tìm kiếm ID Page Facebook.


*

Cách 3: Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy dãy 15 số (hoặc 16 số) tự nhiên. Đây đó là ID trang Fanpage Facebook bạn có nhu cầu tìm.

*

Xem bài xích viết:

2. Lấy ID Fanpage Facebook bằng FB-Search

Với biện pháp này bạn có thể rước được ID cho trang Fanpage Facebook. Hình như, website FB-Search còn hỗ trợ xem ID của Profile trang cá nhân FB, Group, một bài xích post hoặc một hình hình họa bất kỳ của tín đồ không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Tiki, Đăng Ký Bán Hàng Trên Tiki Như Thế Nào


Bmong 1: Truy cập vào trang web FB-Search, tại đây: https://fb-search.com/find-my-facebook-id

Bước 2: Copy đường links trang Fanpage Facebook vào size chứa liên kết. Sau đó nhấn Find numeric ID.

Lưu ý: Lúc bấm vào “Find numeric ID”, nhưng mà vẫn chưa xuất hiện thêm hàng số ID. Thì bạn cần phải bấm vào “Find numeric ID” thêm 1 hoặc 2 đợt tiếp nhữa nhé.

*

Cách 3: Kết quả bọn họ sẽ có được một dãy số bao hàm 15 số thoải mái và tự nhiên. Đây đó là hàng ID cơ mà bạn đang ước ao tìm kiếm mang lại Fanpage Facebook của mình.

*

Xem bài xích viết: Làm dấu xác minh Facebook chính nhà, khó khăn hay dễ?

3. Lấy ID Page Facebook từ phần Giới thiệu

Cách này vận dụng để lấy ID đến trang Fanpage bạn đang làm chủ nhưng thôi. cũng có thể tiến hành nlỗi sau:

Cách 2: Trong thời điểm này, hãy kéo xuống phần ở đầu cuối của trang Page Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy được hàng ID của chính mình.

*

Xem bài xích viết: Tự động mời fan like bài viết lượt thích Fanpage, nkhô nóng độc nhất vô nhị.

4. Một số phương pháp rước ID Fanpage khác

Có không hề ít cách để lấy được hàng ID Fanpage Facebook, vì chưng ngày nay có nhiều trang web, tool vận động góp người tiêu dùng đem được dãy ID này. Quý khách hàng tìm hiểu thêm một số cách thức không giống trên đây:

https://www.crawlcenter.com/find-my-facebook-idhttps://tools1s.com/findmyfbid/https://www.duplichecker.com/find-facebook-id.phphttps://findidfb.com/

Kết luận

Các dạng hacker có thể hachồng tài khoản người tiêu dùng bằng nhiều vẻ ngoài. Họ khẳng định ID, sau đó thực hiện các tool, mã token vô cùng tinh vi. Vậy nên, bạn nên bảo mật thông tin mang lại thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình với nhiều hình thức không giống nhau.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Trên Skype - Tìm Kiếm Mọi Người Trong Skype For Business

Bài viết này internetstartup.vn đang giải đáp biện pháp đem ID cho trang Page Facebook trên máy tính. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể vận dụng giúp xem ID trên điện thoại (Android, iOS) thành công. Nếu bạn muốn kiếm tìm tìm ID của video clip, hình hình ảnh, nhóm… thì trên đường links của video clip, hình ảnh, nhóm… thường xuyên sẽ có sẵn hàng ID này.

Cách lấy ID Fanpage Facebook (Get ID Page FB) năm mới nhất. Chúc bạn lấy ID thành công!