Lịch Sử Đăng Nhập Facebook

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích cho không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị để share văn uống bản/code online.Xem ngay


Bạn đang xem: Lịch sử đăng nhập facebook

khi chế độ giữ địa chỉ trên Facebook được kích hoạt, trong cả lúc không thực hiện áp dụng thì social này cũng tự động giữ giàng địa điểm của bọn họ. Đây là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm sau bê bối Facebook thực hiện dữ liệu riêng rẽ tứ của người tiêu dùng. Nếu Cảm Xúc run sợ thì chúng ta có thể ngừng thực hiện Facebook hoặc tắt tính năng giữ vị trí ngay bây chừ thông qua trả lời dưới đây.


Cheông xã địa điểm mà chúng ta từng truy cập Facebook

lúc chúng ta đăng nhập Facebook trên trình duyệt

Cách 1.

Xem thêm: Tại Sao Up Video Lên Facebook Bị Mất Tiếng, Up Video Lên Facebook Bị Mất Tiếng


Xem thêm: 20 Cách Kinh Doanh Buôn Bán Gì Để Kiếm Tiền, Nên Kinh Doanh Gì Bây Giờ


Nếu bạn đang áp dụng trình chăm nom nhằm lướt face, hãy nhấp vào mũi thương hiệu ở sau cùng ở góc cạnh đề xuất của tkhô nóng hiện tượng (nhỏng hình dưới) => chọn Cài đặt/Settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Kết lại

Việc auto thu thập vị trí của Facebook có thể tác động cho tới quyền riêng rẽ tư của người dùng. Nếu chúng ta đặc biệt vụ việc bảo mật biết tin của bản thân thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa nó ngay lập tức, nó gần như là không tác động tới vấn đề sử dụng ứng dụng của doanh nghiệp. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích được cho mình cùng giả dụ nlỗi tất cả câu hỏi hoặc góp ý làm sao khác liên quan mang lại bài viết về Facebook thì đừng quên còn lại lời bình của chúng ta trong phần dưới đây nhé!