Link Kháng Hạn Chế Quyền Quảng Cáo

  -  

Thời gian gần đây, việc bùng quảng cáo diễn ra rất thường xuyên và ảnh hưởng chung đến cộng đồng nhà quảng cáo kinh doanh tại Việt Nam. Điều này sẽ khiến các doanh nghiệp Việt gặp khó khăn hơn khi sử dụng quảng cáo trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách kháng hạn chế quyền quảng cáo thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Link kháng hạn chế quyền quảng cáo


1. Nguyên nhân bị hạn chế quyền quảng cáo

*
Trước khi biết được cách kháng hạn chế quyền quảng cáo, bạn cần biết nguyên nhân khiến mình bị hạn chế quyền quảng cáo là do đâu?

Quảng cáo của bạn đang diễn ra bình thường nhưng đột nhiên một ngày nào đó, tài khoản của bạn bị hạn chế quyền quảng cáo. Nghiêm trọng hơn nếu chỉ có mình bạn là quản trị viên quản lý fanpage. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động quảng cáo, chiến dịch marketing cũng như ngân sách của bạn. Nguyên nhân có thể là do tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ hoặc vô hiệu hoá và quảng cáo không được phê duyệt.

Lúc này, việc bạn cần làm là tìm cách để tài khoản quảng cáo hoạt động bình thường trở lại để không bị gián đoạn các quảng cáo đang chạy trên facebook, cũng như bảo vệ được những dữ liệu, thông tin quan trọng của mình trên fanpage. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết cách lấy lại tài khoản quảng cáo của mình.

2. Cách kháng hạn chế quyền quảng cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ hoặc vô hiệu hóa, khiến quảng cáo không được phê duyệt, việc đầu tiên bạn cần làm là gửi kháng nghị Facebook cho cả 2 trường hợp trên bằng cách:

Cách 1: Bạn vào đường link kháng nghị Facebook từ bảng thông báo của Ads Manager. Đây là cách kháng hạn chế quyền quảng cáo thuận tiện nhất vì Facebook có thể trực tiếp lấy thông tin từ tài khoản của bạn.

Cách 2: Điền form kháng nghị Facebook bị vô hiệu hóa

Sử dụng cách này phức tạp hơn một chút vì nó đòi hỏi bạn phải biết chính xác ID của tài khoản quảng cáo, các chiến dịch hay quảng cáo mà bạn đang muốn kháng nghị với Facebook. Dưới đây là 2 đường link kháng tài khoản quảng cáo, bạn tìm hiểu để lựa chọn sao cho phù hợp nhé:

Nếu tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá, bạn hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt, hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1582364792025146

Sau khi truy cập vào link kháng nghị Facebook thì bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đánh dấu và điền đầy đủ thông tin vào mẫu kháng nghị của Facebook

*
Với bước này, bạn lưu ý là phải điền email chính là email dùng để tạo tài khoản quảng cáo Facebook của bạn hoặc được kết nối với nick facebook của bạn nhé. Để nếu có thông báo được mở lại tài khoản quảng cáo hoặc đội ngũ support có người muốn liên lạc với bạn để hướng dẫn bạn làm mở được tài khoản quảng cáo thì sẽ được gửi qua email này.

Xem thêm: Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên App Store, Cách Chuyển Appstore Sang Tiếng Việt Nhanh Chóng

Các bạn chú rằng nên điền thông tin ngắn gọn và chính xác nhất về chiến dịch quảng cáo của mình bằng tiếng Anh. Vì chủ yếu đội ngũ support Facebook là người nước ngoài. Vì vậy, khi bạn viết bằng tiếng Anh sẽ được duyệt nhanh hơn. Đừng nên dùng các mẫu câu có sẵn trên mạng, vì nếu copy paste họ sẽ nghĩ rằng bạn không coi trọng họ.

Bước 2: Chụp ảnh chứng minh thư hoặc ảnh bằng lái xe

Bước tiếp theo bạn cần làm là gửi một ảnh chứng minh thư hoặc ảnh bằng lái xe và tất nhiên nó phải giống thông tin của nick Facebook của bạn nhé. Vì nếu bạn muốn mở lại tài khoản quảng cáo mà bạn lại để chứng minh thư hay bằng lái xe khác thì sẽ không mở lại được tài khoản đó..

Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin trên, các bạn kích vào nút “Gửi” và việc còn lại của bạn là chờ Facebook xác nhận.

Facebook sẽ nhận được yêu cầu của bạn, họ sẽ phản hồi và trao đổi lại, hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản quảng cáo của mình. Bạn nhớ kiểm tra email thường xuyên và làm đầy đủ theo hướng dẫn của đội ngũ facebook là sẽ truy cập lại được tài khoản quảng cáo nhé.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Fanpage Trên 1000 Like Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 200 Like Mới

*

Lưu ý: Tuy nhiên cũng có một cách kháng nghị quảng cáo không được phê duyệt đó là có những tài khoản quảng cáo mới khi truy cập vào đường link kháng nghị tài khoản quảng cáo sẽ không hiện ra. Vì vậy, nếu gặp trường hợp này thì bạn có thể chia sẻ tài khoản quảng cáo của mình với 1 tài khoản quảng cáo khác, sau đó dùng tài khoản quảng cáo mà bạn đã chia sẻ để kháng nghị với Facebook. Điều này có nghĩa bạn không nhất thiết phải dùng chính xác nick Facebook đã tạo tài khoản quảng cáo thì mới có thể kháng nghị được. Vì chỉ cần share quyền quản trị viên sang một tài khoản khác là bạn hoàn toàn có thể kháng nghị với Facebook.