Link kháng hạn chế quyền quảng cáo

  -  

Thời gian gần đây, vấn đề bùng quảng bá diễn ra khôn xiết tiếp tục và ảnh hưởng phổ biến đến cộng đồng công ty PR kinh doanh trên đất nước hình chữ S. Vấn đề này đã khiến cho các công ty lớn Việt gặp mặt khó khăn hơn Khi áp dụng truyền bá trên Facebook. Vì vậy, nếu khách hàng đã tìm kiếm bí quyết phòng tiêu giảm quyền quảng bá thì hãy tham khảo tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Link kháng hạn chế quyền quảng cáo


1. Nguyên nhân bị hạn chế quyền quảng cáo

*
Trước lúc biết được giải pháp kháng hạn chế quyền quảng bá, bạn nên biết ngulặng nhân khiến cho bản thân bị tinh giảm quyền quảng bá là vì đâu?

Quảng cáo của người sử dụng đã ra mắt thông thường nhưng đùng một phát một ngày như thế nào kia, thông tin tài khoản của doanh nghiệp bị giảm bớt quyền lăng xê. Nghiêm trọng rộng nếu chỉ có bản thân chúng ta là quản ngại trị viên làm chủ fanpage. Như vậy chắc chắn là vẫn ảnh hưởng cho những chuyển động truyền bá, chiến dịch sale tương tự như ngân sách của người sử dụng. Nguyên ổn nhân có thể là vì thông tin tài khoản quảng bá của công ty bị gắn thêm cờ hoặc loại bỏ hoá với lăng xê không được phê coi sóc.

Hiện giờ, bài toán bạn cần có tác dụng là tra cứu phương pháp để tài khoản quảng bá hoạt động thông thường quay trở về nhằm không xẩy ra cách quãng những lăng xê đang làm việc trên facebook, cũng giống như đảm bảo an toàn được hồ hết dữ liệu, công bố quan trọng đặc biệt của bản thân trên fanpage. Nội dung sau đây để giúp chúng ta biết phương pháp rước lại thông tin tài khoản PR của bản thân.

2. Cách kháng giảm bớt quyền quảng cáo

khi thông tin tài khoản truyền bá của bạn bị thêm cờ hoặc vô hiệu hóa, khiến truyền bá không được phê để mắt, bài toán đầu tiên bạn cần làm là gửi phòng nghị Facebook cho tất cả 2 ngôi trường đúng theo bên trên bằng cách:

Cách 1: quý khách hàng vào con đường links kháng nghị Facebook trường đoản cú bảng thông tin của Ads Manager. Đây là giải pháp chống hạn chế quyền PR thuận lợi tốt nhất vì Facebook rất có thể thẳng đem biết tin trường đoản cú tài khoản của doanh nghiệp.

Cách 2: Điền size kháng nghị Facebook bị vô hiệu hóa hóa

Sử dụng phương pháp này phức tạp rộng một chút vị nó yên cầu các bạn phải biết đúng đắn ID của thông tin tài khoản truyền bá, các chiến dịch giỏi lăng xê cơ mà ai đang ao ước chống nghị với Facebook. Dưới đấy là 2 đường links phòng thông tin tài khoản quảng bá, các bạn tìm hiểu để chắt lọc sao cho phù hợp nhé:

Nếu tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá, bạn hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

Nếu quảng bá của người tiêu dùng ko được phê chăm chú, hãy truy vấn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1582364792025146

Sau Khi truy vấn vào liên kết chống nghị Facebook thì bạn tuân theo lý giải nlỗi sau:

Cách 1: Đánh lốt cùng điền rất đầy đủ thông tin vào mẫu kháng nghị của Facebook

*
Với bước này, các bạn xem xét là buộc phải điền email đó là email dùng để tạo tài khoản quảng cáo Facebook của khách hàng hoặc được kết nối với nichồng facebook của người tiêu dùng nhé. Để nếu gồm thông báo được msinh hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo hoặc đội ngũ tư vấn tất cả người ao ước liên hệ với chúng ta để lí giải các bạn làm mnghỉ ngơi được tài khoản quảng cáo thì sẽ được gửi qua email này.

Xem thêm: Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên App Store, Cách Chuyển Appstore Sang Tiếng Việt Nhanh Chóng

Các các bạn chú rằng đề nghị điền thông tin nlắp gọn gàng với đúng mực tuyệt nhất về chiến dịch quảng bá của mình bởi giờ đồng hồ Anh. Vì chủ yếu đội ngũ tư vấn Facebook là fan quốc tế. Vì vậy, khi bạn viết bởi giờ đồng hồ Anh sẽ được chăm chút nkhô hanh rộng. Đừng nên sử dụng những chủng loại câu có sẵn bên trên mạng, vị giả dụ copy paste chúng ta đã cho rằng bạn ko quý trọng chúng ta.

Bước 2: Chụp hình họa chứng tỏ tlỗi hoặc hình họa bằng lái xe

Bước tiếp sau bạn phải làm cho là gửi một ảnh minh chứng tlỗi hoặc hình họa bởi tài xế với tất nhiên nó buộc phải kiểu như biết tin của nick Facebook của chúng ta nhé. Vì ví như bạn muốn msống lại thông tin tài khoản quảng cáo nhưng chúng ta lại nhằm chứng tỏ tlỗi hay bởi lái xe khác thì sẽ không mở lại được tài khoản kia..

Cách 4: khi đang điền tương đối đầy đủ thông tin trên, các bạn kích vào nút ít “Gửi” cùng Việc còn lại của bạn là ngóng Facebook xác nhận.

Facebook đang nhận được hưởng thụ của khách hàng, bọn họ sẽ ý kiến và đàm phán lại, hướng dẫn các bạn biện pháp đem lại tài khoản PR của mình. quý khách hàng nhớ chất vấn gmail liên tiếp và có tác dụng rất đầy đủ theo phía dẫn của đội hình facebook là đang truy vấn lại được tài khoản truyền bá nhé.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Fanpage Trên 1000 Like Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 200 Like Mới

*

Lưu ý: Tuy nhiên cũng đều có một giải pháp phòng nghị quảng cáo ko được phê coi sóc sẽ là có những tài khoản quảng bá new Lúc truy vấn vào con đường liên kết chống nghị thông tin tài khoản lăng xê sẽ không còn hiện ra. Vì vậy, nếu gặp ngôi trường hòa hợp này thì chúng ta cũng có thể share thông tin tài khoản quảng bá của bản thân mình với một thông tin tài khoản truyền bá không giống, kế tiếp dùng thông tin tài khoản lăng xê cơ mà bạn đã share để phòng nghị với Facebook. Điều này còn có nghĩa các bạn không tốt nhất thiết yêu cầu sử dụng đúng mực niông chồng Facebook sẽ chế tạo ra thông tin tài khoản quảng bá thì mới có thể kháng nghị được. Vì chỉ việc tóm tắt quyền quản trị viên qua một tài khoản khác là chúng ta trọn vẹn có thể kháng nghị cùng với Facebook.