Lỗi không đăng nhập được skype

      9

VẤN

Lúc người tiêu dùng nỗ lực đăng nhtràn lên Skype for Business Online (trước đấy là Lync Online) bên trên máy phiên bản Smartphone Lync hoặc thẳng hoặc vị Tethering, họ đang nhận ra thông tin lỗi sau đây:


Không thể singin. Vui lòng xác minh hệ trọng đăng nhập của doanh nghiệp, tên người dùng và mật khẩu của bạn, rồi test lại. Hãy đảm bảo an toàn rằng miền của doanh nghiệp đã có được nhập chính xác.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng nhập được skype


Lưu ý Tên miền khu vực dành sẵn đại diện thay mặt mang lại thương hiệu miền được sử dụng vào quá trình đăng nhập.

NGHIỆM

Để khắc phục sự nạm này, hãy tuân theo quá trình sau.

Cách 1: bảo vệ rằng bạn đang đăng nhập đúng với thiết bị

Bước thứ nhất là đề xuất đảm bảo an toàn rằng nhiều người đang đăng nhập đúng máy. Để được trợ giúp thêm, hãy tiếp cận trang web internetstartup.vn sau đây:

Đăng nhtràn vào điện thoại bàn IPhường của khách hàng

Bước 2: xác bằng chứng danh đăng nhập của người dùng

Ngoài vấn đề xác minh rằng báo cáo singin của người tiêu dùng là đúng đắn, chúng ta nên đảm bảo rằng chúng ta nhập phiên định danh mối cung cấp tài ngulặng đồng điệu của giao thức khởi sản xuất (URI SIP) theo định hình tiếp sau đây vào cả nhị trường tên tài khoản cùng thương hiệu tín đồ dùng . Các ngôi trường trong tài khoản cùng thương hiệu fan dùng đề nghị như nhau nhau.

Xem thêm: Làm Đại Lý Cho Vinmart Như Thế Nào? Mở Siêu Thị Vinmart Nhượng Quyền Được Không

Tài khoản: username
contoso.com

Tên tín đồ dùng: username
contoso.com

Mật khẩu: * * * * * *Lưu ý Chỗ dành sẵn thay mặt đại diện mang đến bệnh danh singin của người tiêu dùng.

Cách 3: khám nghiệm phiên phiên bản firmware của thiết bị

Kiểm tra xem phiên phiên bản firmware của máy tại mức về tối tđọc để kết nối với Skype for Business Online. Để coi list những sửa đổi Firmware về tối tđọc được cung ứng, hãy đi đến trang web internetstartup.vn sau đây:

Bắt Smartphone mang đến Skype for Business OnlineLưu ý Nếu người dùng không tồn tại bản thảo Office 365 chất nhận được tảo số vào mạng điện thoại cảm ứng thông minh đổi khác công cộng (PSTN) hoặc quay số ra cùng dự tính áp dụng đồ vật cho các cuộc điện thoại tư vấn thoại qua IP. (VoIP) không giống cho những điểm cuối Lync hoặc Skype for Business Online, nấc Firmware tối tđọc trên những sản phẩm công nghệ phải được 4.0.7577.4451.To coi phiên bạn dạng ứng dụng được download đặt lên Aastra 6725ip, HPhường 41đôi mươi, Polycom CX600 hoặc Polycom CX3000, chọn menu bên trên màn hình chính, rồi chọn báo cáo hệ thống. Đối cùng với Polycom CX700, hãy gõ nhẹ vào nâng cao trên màn hình trang nhất, rồi gõ vơi ban bố hệ thống. Quý Khách rất có thể phải cuộn xuống để xem trường Phiên bản . Nếu đồ vật của người tiêu dùng ko thiết lập phiên bạn dạng về tối thiểu, các bạn bắt buộc nâng cấp thứ của bản thân mình. Nếu chúng ta tất cả quyền tróc nã nhập vào môi trường xung quanh Lync trên cơ sở được cấu hình cho các phiên bản Cập Nhật máy, bạn cũng có thể cập nhật đồ vật bằng cách đăng nhập lệ môi trường xung quanh trên nơi. Nếu chúng ta không tồn tại môi trường xung quanh Lync trên cửa hàng, chúng ta bắt buộc liên hệ với công ty sản xuất Smartphone của công ty.

Bước 4: chứng thực rằng không có proxy xác thực

Các máy Lync Phone Edition ko cung cấp những proxy chính xác thân sản phẩm công nghệ cùng các điểm cuối của Skype for Business Online. Liên hệ với thành phần CNTT của người tiêu dùng giúp xem mạng tất cả yêu cầu proxy đúng đắn hay là không.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Để làm việc với Office 365, trang bị phiên bản điện thoại thông minh Lync của bạn buộc phải được kết hợp với laptop khách hàng chạy Windows mà đại diện thay mặt Lync được đăng nhập. Sự gắng này rất có thể xẩy ra trường hợp lên tiếng singin không đúng chuẩn, giả dụ trang bị không chạy một phiên bản phần mềm được cung ứng bởi vì Skype for Business Online, hoặc trường hợp có một proxy đảm bảo thân thiết bị và điểm cuối của Skype for Business Online.

Xem thêm: Mi Community - Miui Việt Nam

Nhật ký kết tích lũy Phiên bạn dạng điện thoại của Lync

Trước khi chúng ta tương tác với bộ phận hỗ trợ nghệ thuật trực tuyến của Skype for Business, hãy thu thập những tệp nhật cam kết từ bỏ trang bị phiên bạn dạng Smartphone của Lyne. Để biết thêm thông tin, hãy tiếp cận website internetstartup.vn sau đây:

Các vật phẩm của mặt thứ tía mà bài viết này thảo luận được các đơn vị độc lập với internetstartup.vn làm nên. internetstartup.vn không Bảo hành, dù ý niệm hay là không, về công suất vận động hoặc độ tin cẩn của các thành phầm này.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity