Lỗi Không Đổi Tên Facebook Được

  -  

Tgiỏi do việc giới hạn thay tên thông tin tài khoản không quá 5 lần, Facebook sẽ chuyển qua số lượng giới hạn câu hỏi thay tên thông tin tài khoản trong vòng 60 ngày. Sau trên đây Điện lắp thêm XANH sẽ chia sẻ tới bạn giải pháp đổi tên Facebook khi chưa đầy đủ 60 ngày, cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không đổi tên facebook được

***
=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff Like Facebook Miễn Phí


khi sử dụng Facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản tương đối đặc biệt. đa phần các bạn sẽ ước ao đặt theo chúng ta thương hiệu thiệt của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu dáng rất độc và lạ để bộc lộ. Tuy nhiên, trong quá trình ĐK tài khoản Facebook thì người dùng hay ít lưu ý tới phần thương hiệu hiển thị, chủ yếu là sản xuất niông chồng mang đến thành công. Do kia yêu cầu mong muốn thay tên facebook là không hề ít.

Cách 1: Chuyển ngữ điệu sang trọng giờ đồng hồ Anh

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook buộc phải thay tên, trường hợp bị chặn thì bạn coi bí quyết vào Facebook mới nhất trên ngôn từ bản thân share trước kia.

Cách 2: Cliông xã vào hình tượng mũi tên và chọn Thiết lập.

 

Bước 3: Mục tùy chỉnh cấu hình thông thường xuất hiện thêm, các bạn nhấp lựa chọn vào phần ngôn ngữ và đưa sang trọng Tiếng Anh.

 

Giờ chúng ta test đổi tên Facebook xem được không nhé. Nếu vẫn hiện tại thông báo đề nghị chờ 60 ngày thì chúng ta làm theo bí quyết thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Gửi báo cáo tùy thân

Nếu chưa đầy đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất cơ mà bạn vẫn muốn thay tên thì vẫn đang còn cách cho bạn. Tuy nhiên, các bạn chỉ đổi được một lần độc nhất này thôi, phải bản thân khuyên ổn bạn hãy thay đổi về tên thật của chính mình.

Cách thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Trong phần Thiết lập thông thường, chúng ta nhấn vào chỉnh sửa ở đoạn Tên.

Cách 2: Tại phía trên, bạn bấm vào Tìm gọi thêm. Một Tab bắt đầu hiển thị, các bạn bấm vào hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết làm việc cái phía cuối ảnh.

 

Cách 3: Quý Khách bắt buộc chuẩn bị ảnh chụp mặt trước của Chứng minh thư nhân dân, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt thương hiệu thật cùng mục Lý bởi đổi khác thì bạn chọn: Thay đổi tên thích hợp pháp.

Cách 4: Sau kia, chúng ta nhấn vào Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của doanh nghiệp cùng up ảnh CMND đang chuẩn bị trước kia.

Xem thêm: Cách Làm Kimbap Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị, Cách Làm Kim Bap Ngon, Hấp Dẫn Đúng Chuẩn Vị Hàn

 

Cách 5: quý khách hàng nhấn Gửi nhằm gửi kinh nghiệm lên Facebook và đợi làm theo lí giải.

Cách này đã bắt buộc hóng Facebook cẩn thận. Để bảo vệ thay đổi thành công xuất sắc bạn cần điền đúng mực thông tin: Họ, thương hiệu, thương hiệu lót. Hình ảnh chụp CMT Upload lên phải đường nét cùng cụ thể. Quý Khách rất có thể sử dụng các thẻ khác tuyệt sách vở tùy thân có hình ảnh với biết tin tương đối đầy đủ thay thế sửa chữa mang đến Chứng minc tlỗi. Sau kia Facebook đang gửi cho chính mình một Email và các bạn trả lời theo mẫu sau:

- Hi Facebook Team.

- My New Name It Isn’t Set On My Account.

- My New Name Is: “Tên new bạn có nhu cầu đổi”.

- And this is my ID Card: Quý Khách đính kèm CMT đã Scan của khách hàng.

- Thanks Facebook Team.

quý khách hàng ngóng khoảng chừng 2-3 ngày Facebook gửi Thư điện tử xác nhận là bạn sẽ mang tên bắt đầu mà lại ko đề nghị ngóng tận 60 ngày nhằm thay tên lần tiếp sau.

 

Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin Facebook trên điện thoại thông minh, máy tính dễ dàng nhất.

Hướng dẫn xóa và thêm số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook.

Xem thêm: Cách Copy Video Trên Youtube Về Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Và Đơn Giản Không Ngờ

 

Hiện tại Facebook đang có khá nhiều chuyển đổi kiểm thông qua về việc đổi tên Lúc chưa đủ 60 ngày. Vì vậy, với 2 bí quyết có tác dụng trên, sẽ có bạn thực hiện thành công nhưng cũng đều có các bạn sẽ không thay đổi thương hiệu được. Bạn cũng đừng ảm đạm, thử lại 2-3 đợt nữa, suôn sẻ sẽ tới với bạn.

Những bạn sẽ đổi khác được tên thông tin tài khoản Facebook bởi 2 bí quyết sống trên hoặc có cách khác kết quả rộng, hoàn toàn có thể phản hồi sinh sống bên dưới để share lại mang lại phần đông người nhé. Chúc bạn thành công!