Lỗi skype không gửi được tin nhắn

  -  

Đôi khi người dùng sẽ gặp phải lỗi Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn, do đó những nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn.


Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video miễn phí được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới vì tính tiện lợi và dễ dùng. Nhưng đôi khi người dùng sẽ gặp phải lỗi Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn.

Bạn đang xem: Lỗi skype không gửi được tin nhắn

Ứng dụng Skype được người dùng đánh giá rất cao vì tính tiện dụng, kết nối ổn định và miễn phí. Nhưng cũng như bao ứng dụng khác, Skype không thể tránh được các lỗi phát sinh khi người dùng sử dụng, mà phổ biến nhất là lỗi Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn. Vậy phải làm gì khi Skype bị lỗi không gửi được tin nhắn?

*

Phần mềm Skype trên điện thoại bị lỗi không thể gửi được tin nhắn đến từ hai nguyên nhân chính: do phiên bản phần mềm quá cũ và lỗi do cookies. Để khắc phục lỗi Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn, bạn thực hiện như sau:

1. Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn do phiên bản phần mềm quá cũ

*

Nếu xảy ra tình trạng Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn, thì nguyên nhân đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến là do phiên bản Skype đang sử dụng đã quá cũ và lâu ngày chưa được cập nhật. Do đó, bạn nên cập nhật phiên bản Skype mới nhất để khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn, đồng thời có thêm cơ hội trải nghiệm những tính năng, giao diện phần mềm mới mà các nhà phát triển vừa ra mắt.

2. Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn do không có mạng Internet

*

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn là do thiết bị đang không được kết nối với mạng Internet, dẫn đến các tin nhắn không thể chuyển đi. Để khắc phục điều này, bạn hãy đảm bảo rằng điện thoại đang được kết nối với mạng Internet để tin nhắn có thể gửi đi.

Xem thêm: Céline Dion Trở Lại Hát Nhạc Cuối Phim Deadpool 2", Hỏi Nhạc Trong Phim Deadpool 2016

3. Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn do hệ điều hành bị xung đột

*

Ngoài nguyên nhân do mạng Internet hay phần mềm chưa được cập nhật, một nguyên nhân khác khiến ứng dụng Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn là do hệ điều hành bị xung đột, dẫn đến các ứng dụng không còn hoạt động chính xác và thường xảy ra lỗi. Để khắc phục điều này, bạn chỉ việc tắt đi tất cả các ứng dụng đang chạy trên máy, sau đó tiến hành khởi động lại thiết bị để khắc phục lỗi Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn.

Xem thêm: Cách Làm Sub Trên Youtube Đơn Giản, Đóng Góp Bản Dịch Nội Dung

Việc xóa bỏ đi các cookies sẽ giúp bạn làm mới lại ứng dụng Skype trên điện thoại, từ đó khắc phục được lỗi Skype trên điện thoại không gửi được tin nhắn. Chúc các bạn thực hiện thành công.