LƯU ĐỂ XEM NGOẠI TUYẾN

  -  

Với 3 biện pháp lưu lại trang web nhằm đọc offline dưới đây bạn cũng có thể dễ chịu cất giữ số đông ban bố hữu ích bên trên mạng để đọc dẫn, tách bỏ xót. Cùng xem thêm nhé!


*
by linhnt

*

Top 3 phương pháp lưu lại trang web để hiểu offline rất hữu ích


Lưu website để gọi offline bên dưới dạng PDF

Nếu bạn muốn lưu trang web để hiểu offline làm việc định dạng hoàn toàn có thể mngơi nghỉ gần như là ở bất cứ đâu, hoàn toàn có thể gửi quý phái máy tính hoặc đồng bộ hóa trực đường, thì giữ dưới dạng PDF là tuyển lựa rất tốt với trình để ý Chrome là chắt lọc dễ nhất. Bạn có thể vận dụng giải pháp này cho tất cả Android lẫn iOS, mặc dù cách làm cho thì lại hơi không giống nhau một ít.

Bạn đang xem: Lưu để xem ngoại tuyến

*

Lưu web làm việc format PDF

Với Android, thứ nhất, các bạn mnghỉ ngơi website bằng trình săn sóc Chrome. Bấm vào nút ít bố chnóng góc trên mặt nên, lựa chọn Share > Print. Đợi cho Android hiện ra hình pReviews, bnóng Save sầu nhằm hiện thực đơn đổ xuống. Chọn Save sầu khổng lồ Google Drive sầu để tạo ra tệp tin PDF và cất nó nghỉ ngơi Google Drive của bạn. Hoặc bạn cũng có thể giữ gìn dưới dạng PDF ngơi nghỉ thứ của khách hàng cũng rất được.

Với iOS, mặc định thì không tồn tại mục “Save as PDF” sống menu Print của iOS. Nhưng may cầm, bao gồm một vài phầm mềm cung cấp công dụng này ngơi nghỉ nút kích hoạt của iOS. Rồi, giờ bạn mlàm việc trang web mà bạn muốn giữ ra bằng Safari, bnóng kích hoạt > Save sầu PDF sinh sống tức thì số 1 tiên (Ít độc nhất vô nhị thì ngơi nghỉ này cũng buộc phải gồm nút ít Save sầu PDF to lớn iBook). Đặc biệt, nếu bạn tất cả cần sử dụng Dropbox, ở chỗ này sẽ sở hữu được thêm tác dụng Save sầu to lớn Dropbox. Bạn đang sử dụng nó để bảo quản trang web đưới dạng PDF sinh hoạt trương mục Dropbox của bản thân mình.

Lưu ngoại tuyến đường bằng Chrome

Chrome của Google hiện nay gồm cơ chế ngoại con đường (Offline) chất nhận được bạn lưu tổng thể những website cùng rất format cội bên trên Smartphone Android. Để áp dụng tuấn kiệt này, trước tiên phải bảo vệ điện thoại thông minh đang hoạt động phiên phiên bản Chrome mới nhất.

Xem thêm: Cách Lấy Sub Từ Video Và Tải Phụ Đề Từ Youtube 2021, Tách Sub Từ Hardsub

*

Chế độ Offline của Chrome sẽ cài đặt xuống toàn cục văn bản trang web, cần bạn sẽ bao gồm quyền truy cập vào tất cả những hình hình họa, văn bạn dạng và dữ liệu gồm cùng format.

Để giữ một trang web truy vấn Offline, chỉ việc va vào biểu tượng tía chnóng ở góc cạnh trên bên cần với nhấn vào nút Download. Trang web sẽ được tải xuống bên dưới nền với sẽ có thông tin Khi hoàn chỉnh.

Lưu Offline bằng Opera Mini

Opera Mini là trình lưu ý dành riêng cho những người sử dụng Android mong mỏi áp dụng mạng 3G/4G tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí độc nhất, do trình để mắt này còn có riêng chính sách Data Saver hết sức tác dụng, được cho phép trông nom web cùng với ngân sách mạng tốt nhất với tất yếu bao gồm cả chế độ Offline.

Xem thêm: 3Rd Party Là Gì - Nghĩa Của Từ Third Party

*

Lưu Offline bởi Opera Mini

Sau Lúc truy cập website trong trình chăm chút Opera Mini, chạm vào hình tượng ba chnóng ở góc cạnh trên cùng mặt nên rồi lựa chọn Save sầu for Offline. Để coi các trang đang giữ, đụng vào hình tượng Opera ở góc bên dưới bên nên với lựa chọn Offline pages.

Hy vọng với 3 cách giữ trang web để phát âm offline sau đây, bạn sẽ ko bỏ dở báo cáo quan trọng đặc biệt nào! Đừng quên chia sẻ nếu như thấy bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công!