Lý giải các sao trong lá số tử vi

  -  

Trongtử vi14 chính tinh đưa ra phối rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe bên trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của vấn đề luận đoán là cần phải chũm được thực chất cùng đặc tính của 14 thiết yếu tinch. Nắm bắt được chân thành và ý nghĩa của 14 ccỗ áo sao đồng nghĩa cùng với việc từng bạn cũng có thể từ bản thân phát âm được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi.Thông qua hầu như các đại lý này, new hoàn toàn có thể hiểu rõ ý nghĩa của bọn chúng lúc vào 12 cung trong lá số phong thủy. Dưới đấy là chân thành và ý nghĩa cơ phiên bản của 14 thiết yếu tinh:

1. SAO TỬ VI

Sao Tử Vi ở trong Thổ, đấy là sao chí tôn trên bầu trời, Nam Bắc đẩu, hóa Đế Tọa, nhà Quan Lộc.

Bạn đang xem: Lý giải các sao trong lá số tử vi

Tử Vi nhập cung Mệnh, người có khuôn khía cạnh khía cạnh lâu năm vuông vắn hoặc tròn tròn, sắc tím hoặc white xanh. Nữ mệnh Tử Vi, da mịn màng, tương đối mập, bề ngoài đoan trang, nhìn vào là tướng tá quý phu nhân. Họ bao gồm bề ngoài trung hậu, ổn định trọng dày dạn, nhã nhặn gan dạ, cài đặt khí chất tôn quý, là người khôn cùng gồm năng lượng chỉ huy, quan hệ nước ngoài giao rộng rãi cơ mà sau thời điểm giành được thành công thì cá tính lại có sự cổ hủ nhất thiết. Người gồm Tử Vi nhập Mệnh đầy đủ là những người học rộng lớn, trí thức uyên thâm, lời lẽ lại sở hữu phần nghiêm nghị, tiếng nói ứng xử lễ ngày tiết, luôn luôn khiến cho những người khác xúc cảm hoàn toàn có thể tin cậy. Người này khôn xiết quan tâm lợi danh, Lúc mưu cầu theo xua đuổi điều gì thì cách biểu hiện rất là lành mạnh và tích cực thân mật, tuy thế một khi đã đạt được mục đích rồi thì chớp nhoáng trở buộc phải lạnh nhạt không xem xét mang đến nữa. thường thì bọn họ lại có tánh khí cao ngạo tự kiêu tự đại, hay làm ra vẻ, một mặt tình biện pháp nỗ lực chấp, phương diện khác lại rất dễ dàng bị lay đụng bởi vì lời nói của bạn không giống, đây cũng là 1 trong số đầy đủ đặc thù vốn bao gồm của người dân có Tử Vi nhập Mệnh.

*

Sao Tử Vi gồm năng lượng chế hóa, nghĩa là rất có thể làm cho tăng cái xuất sắc đẹp mắt đồng thời bớt tđọc đi những cái xấu xa, dữ hung tinch đồng cung giỏi gia hội thì hoàn toàn có thể làm sút tgọi tính hung. Sao Tử Vi là sao đại lợi, tượng là bậc quân vương, hoàng đế. Sở dĩ là bậc quân vương vãi nên cần phải có vnạp năng lượng thần võ tướng mạo làm việc mặt hầu cận. Nếu Tử Vi dữ Thiên Phủ, Thiên Tướng, Lộc Tồn, Thiên Mã, Tả Phú, Hữu Bật, Văn uống Xương, Văn uống Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tam Thai, Bát Tọa, Long Trì, Phượng Các, Ân Quang, Thiên Quý, Tnhì Phụ, Phong Cáo… đồng cung hoặc gia hội thì khôn xiết phong lưu.

Bởi sách xưa tất cả viết: “Tử Vi ngộ Thiên Phủ, Tả Hữu, Xương Khúc, Lộc Mã tam hợp cực cat, thực lộc thiên thông thường, cự prúc đại quý.” Tử Vi quan trọng đặc biệt say đắm Hóa Quyền, hội Tả Hữu hoặc Xương Khúc, độc lập quý, nếu không tồn tại cát tinc tương trợ thì gọi là “cô quân”, chỉ là một trong nhân viên làm cho công ăn uống lương.

2. SAO THIÊN CƠ

Sao Thiên Cơ nằm trong Mộc, Nam đẩu đệ tam tinc, hóa khí là Thiện nay, chủ Huynh Đệ.

Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người dân có body vừa nên, vừa đủ, nhập miếu thì mập, lạc hãm thì lại tương đối tí hon, thường thì duy trì làm việc tinh thần bự vừa đề nghị. Hội cat tinc, đây là những người gồm tâm thế nhân từ, hiếu nghĩa với lục thân, có một hình thức bề ngoài đoan chính ổn định trọng, luôn hành sự gồm phương pháp. Tính cách của người có sao Thiên Cơ nhập Mệnh tương đối gấp rút, năng lực ứng biến linch hoạt cơ cồn trong hầu như tình huống, lao động trí óc bội nghịch ứng mẫn thiệp, vận tốc nói hơi nkhô nóng, cuộc sống đời thường lao trung ương. Là tín đồ say mê giao lưu và học hỏi search tri thức, đa học tập đa chức năng, cơ mà lúc thao tác làm việc gì nên làm siêng trọng điểm vào một trong những máy thì xuất sắc hơn. Có niềm hứng trúc, sự ái mộ đặc biệt so với triết học tập, tôn giáo và những sự vật dụng mang ý nghĩa hóa học bí ẩn.

Thiên Cơ tại Mệnh, chỉ việc ko hội các hung tinch đồng cung, thì là fan trọng tình cảm, rước câu hỏi góp fan làm thú vui, là fan trực tiếp thắn bộc trực. Người bao gồm Thiên Cơ tọa Mệnh kha khá tốt tiếp xúc ngoại giao, xuất sắc lên kế hoạch, so với lập luận chắc chắn là, túc trí đa mưu, hành sự đúng mực, tất cả năng lực vào nghành nghề thi công trí tuệ sáng tạo. Thiên Cơ là 1 sao hễ, điều đó có nghĩa họ hay hay lưu ý đến nhiều, đứng núi này trông núi nọ, bởi vậy thông thường có xu hướng không bsát hại vào thực tiễn. Hội sao xấu thì có tật mê bài bạc.

Nữ giới có Thiên Cơ nhập Mệnh cá tính cương cường, hay là bạn nạm quyền trong bên. Song cá tính lại hiền từ, chăm chỉ hiếu thuận, cơ trí linc hoạt, giỏi xem xét, cách biểu hiện so với fan khác luôn luôn hào pngóng nhiệt tình, nếu như được cat tinc thủ chiếu thì vượng phu ích tử, bao gồm Quyền Lộc thì là bậc quý phu nhân.

3. SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương thuộc Hỏa, Nam Bắc đẩu tinch, tượng là khía cạnh ttránh, khinh suất lộc.

Thái Dương nhà quý, sau bắt đầu cho nhà phú. Người phái mạnh chỉ cha, con trai; bạn con gái chỉ thân phụ, ông xã, đàn ông. Do ánh sáng của phương diện trời biến hóa theo 12 canh giờ, vì thế Thái Dương nghỉ ngơi cung Dần cũng giống như phương diện trời vào giờ Dần, Thái Dương sinh hoạt cung Mão tựa là phương diện trời vào khung giờ Mão, thứu tự theo sản phẩm công nghệ từ bỏ những điều đó.

Thái Dương nhập Mệnh, người dân có sắc đẹp mặt đỏ hồng hoặc tím hồng, khuôn khía cạnh vuông vắn tuyệt tròn trịa, thân hình tuấn tú tuấn tú, vẻ ngoài đường hoàng, là bạn trung thành với chủ chính trực, hào pđợi, ngoại trừ tân oán chia ly, không dây đến cthị trấn thị phi, tnóng lòng hiền đức thiện lương, ưa thích trợ giúp fan không giống, chí khí cao ngạo nhưng mà lại thường hay bị người không giống hiểu nhầm.

Thái Dương được cat tinh thủ chiếu, giả dụ được Thái Âm đồng cung thủ chiếu thì phú quý tuy nhiên toàn. Nếu hội những mèo diệu thì có thể làm cho khách hay lui tới các khu vực quyền quý, còn lúc không tồn tại cát tinc thủ chiếu, thì chỉ ở trong tầng lớp nhân viên đơn vị nước bình thường. Thái Dương lạc hãm, lao tâm phí tổn lực, Tuy Hóa Quyền Hóa Lộc cũng nhà vất vả kì cục, Thái Dương lạc hãm nếu như vào cung Quan Lộc, là người dân có địa vị ko hiển đạt, trước chăm chỉ sau lười nhác.

Nữ mệnh Thái Dương, bao gồm chí hướng trượng phu, tất cả cương lẫn nhu, là người đàn bà xuất sắc giang. Họ gồm đậm chất ngầu và cá tính háo win, duyên với người khác phái xuất sắc, là tín đồ thân yêu hướng nước ngoài, giao thiệp rộng, thường hay giao tiếp với phái mạnh. Miếu vượng, vượng phu ích tử, hội Quyền Lộc được phong khuyến mãi ngay (khu đất đai, chức hiệu), cung Phúc Đức có mèo tinc nhà đang rước được bạn chồng thông minh tốt nhất.

4. SAO VŨ KHÚC

Sao Vũ Khúc ở trong Kyên, Bắc Đẩu đệ lục tinc, hóa Tài, nhà Tài bạch.

Vũ Khúc thủ Mệnh, nhiều phần là bạn cưng cửng cường quả quyết, tâm tính ngay thẳng không dụng vai trung phong, dáng vẻ nhỏ dại nhưng mà các giọng nói cao khẩu khí lớn, ái mộ các loại thể dục đi lại. Đây là những người trọng nghĩa khí, ý chí kiên định bất khuất, đề cao thương hiệu, lời lẽ hào sảng quyết đoán, mặt chữ điền.

Xem thêm: 【Đầy Đủ】 Download Mẫu Cv Đẹp Tiếng Việt, Tiếng Anh Miễn Phí

Nữ mệnh Vũ Khúc, một đời vất vả lao lực, vào đơn vị chiếm quyền ông chồng, ưng ý sai bảo, coi thường ông xã. Sau hôn nhân gia đình nặng nề sinh sống lặng trong đơn vị, xuất xắc ra phía bên ngoài làm việc. Vũ Khúc nhập Miếu chỉ quyền quý, hoàn toàn có thể là 1 trong những quý phu nhân, hội cát tinc thì lại quả quyết cưng cửng nghị, dễ bề phát triển thành người thanh nữ cứng ngắc. Hãm địa bao gồm cạnh bên tinc thì đơn độc, hình phu tự khắc tử, thậm chí có công dụng trlàm việc kết quả này prúc. Nếu lại hội thêm Xương Khúc Thiên Diêu Đào Hoa xuất xắc Liêm Trinc thủ Thân, ko phần lớn hình tương khắc Ngoài ra đào hoa tính nặng. Vũ Khúc và chư hung tinh hội tụ tạo ra họa, thuộc chư cát tinc thì thành cát. Đây là sao cương cường, nhà cô tương khắc, phù hợp với nam giới, ko hợp với thanh nữ. Nữ mệnh gồm sao này thì Gọi là Quả túc tinch, hội Dương Đà Hỏa Linch, vô ích mang lại hôn nhân, hình xung khắc.

5. SAO THIÊN ĐỒNG

Sao Thiên Đồng trực thuộc Tdiệt, Nam Đẩu đệ tđọng tinc, hóa Phúc, công ty Phúc Đức.

Thiên Đồng là một trong những phúc tinh, tại 12 cung hầu hết luận là phúc, bao gồm công dụng chế giải hòa tai ách. Người có Thiên Đồng trên Mệnh, khuôn khía cạnh hình vuông vắn tròn, nhị má đầy đủ mềm mịn và mượt mà, cá tính nhu hòa thiện tại lương, xử sự từ tốn lễ phép, hiền từ thẳng thắn, là fan tinh thông văn uống họa, gồm chí kỳ lạ. Nhập miếu thì thân hình bự, lạc hãm thì thân hình trung bình hay lùn. Cái phúc của Thiên Đồng bộc lộ nghỉ ngơi bài toán họ bao gồm chút lười nhác, nhất là trong cuộc sống đời thường thường nhật, cthị xã gì rồi cũng lười vận động, hoàn toàn có thể kéo dãn dài thì sẽ không tinh giảm, cố gắng bắt đầu bao gồm câu những người lười có chiếc phúc lười, nó sẽ đem ý nghĩa là ngồi hưởng thành quả đó sinh hoạt sâu bên phía trong. Tuy nhiên họ lại sở hữu lí tưởng không hề nhỏ, thường xuyên cân nhắc khôn cùng tinh tướng tinh tế về chuyện sau này, cơ mà lại hay ko triển khai hành động các, thậm chí còn có đôi lúc vẫn trở nên kẻ nói suông. Vì vậy bắt buộc Thiên Đồng hỉ gồm giáp tinc kích thích hợp, những điều đó đang khơi dậy được tích điện của Thiên Đồng để triển khai nên chuyện.

Ưu điểm của người dân có sao Thiên Đồng tại Mệnh là sống tính cách lạc quan, ko câu nệ tiểu huyết của mình, vị lẽ đó sống phía bên ngoài chúng ta xuất xắc lấy được lòng không ít người, được không ít bạn quý thích. Có hứng thú với khá nhiều thiết bị, biết phương pháp khiến bản thân ưng ý cơ mà sinh sống vui lòng, khôn cùng ít khi khó chịu, ko nhằm bụng những cthị xã hận thù, không khiến thù chuốc oán thù, là fan hài hước, hoàn toàn có thể tự chế tạo thú vui cho chính mình. Ktiết điểm là hay tốt trốn tránh những các bước nặng nhọc, thao tác làm việc tốt do dự, xem xét những, cần đôi lúc có tác dụng vụt mất thời cơ tốt đã đến sát theo người.

Thiên Đồng thủ Mệnh cho dù nghỉ ngơi cung nào, cá tính cũng phần lớn ngây thơ, có lúc y như một đứa trẻ. Thiên Đồng nhập Mệnh, bất luận phái nam hay cô bé, nhiều phần vẫn trông mập mạp, mũm mĩm, kỹ năng từ tinh giảm bạn dạng thân khá kém, vày vậy rất giản đơn bị trái đất bên ngoài cám dỗ. Nữ mệnh Thiên Đồng, khuôn khía cạnh đáng yêu, khá Khủng, domain authority Trắng, đối xử thân thương với đa số người, sau trung niên thì bự. Nam mệnh Thiên Đồng đối chọi thủ Mệnh cung thì lại có chút ít yếu đuối dễ dàng nạt.

6. SAO LIÊM TRINH

Sao Liêm Trinch ở trong Mộc, Hỏa, Bắc Đẩu đệ ngũ tinc, hóa khí là Tù tinh, nhà Quan Lộc, hỉ nhập cung Quan Lộc, sống Mệnh Thân cung, là trang bị đào hoa.

Người có Liêm Trinch nhập Mệnh, mua body vừa đủ, khỏe mạnh cường trứa. Lông mi rậm đôi mắt khổng lồ, đụn má cao, mồm Khủng, mặt chữ điền. Họ bao gồm trí tuệ tốt nhất, tính phương pháp lại cao ngạo sơ cuồng, là tín đồ rắn rỏi trực tiếp thắn, cố gắng chấp, phần lớn thường trường đoản cú cho mình là đúng, vứt ko kể tai lời khuyên của bạn khác. Tuy nhiên trong công việc lại cần mẫn chăm chỉ, cảm xúc vào bọn họ mạnh mẽ, hâm mộ sự tự do, mê say phát biểu song câu công bằng đạo lý vị trí khu vực chỗ đông người. Tính tình say mê phân trỡ ràng rộng thiệt, Lúc bất đồng ý kiến với người không giống thì đã tức thì nhanh chóng làm phản bác bỏ đôi teo. Quan hệ xã giao tất cả nhiều lúc không giỏi. Nữ mệnh Liêm Trinh tọa Mệnh cung, tất cả khí hóa học giỏi, luôn tạo cho những người khtàn ác thấy giác bị ham mê, sỡ hữu cơ thể đẹp, ngũ quan liêu đoan thiết yếu thanh tú, chính trực, làm việc già dặn, tính tình lại khá cương cứng nghị.

Trên phía trên chỉ nên phần nhiều công dụng thông thường của Liêm Trinch, rất cần được kết hợp thêm cùng với các sao khác để sở hữu Tóm lại ở đầu cuối, vì chưng Liêm Trinh rất có thể âm nhu cũng có thể dương cưng cửng.Đồng cung cùng với Thất Sát, Phá Quân, Tđê mê Lang hoặc đồng cung với Dương Đà Hỏa Linch Tứ đọng Sát, hoặc đồng cung với Hóa Kỵ thì biểu lộ rất rõ các tính chất bên trên, là những người có tính tình ương ngạnh, lòng báo oán béo, gấp rút nông nổi, dễ trỡ chấp rộng thất bại với những người không giống, sự dương cương cứng được thể hiện rất rõ. Nhưng giả dụ Liêm Trinc đồng cung cùng với Thiên Tướng, Thiên Phủ, Vnạp năng lượng Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt hay Liêm Trinh Hóa Lộc thì lại trở lại, thể hiện làm việc công năng âm nhu, là những người dân chịu khó ổn định trọng, tích cực cầu tiến, dám làm dám Chịu đựng, đối xử với đa số fan nhu hòa thân thiết, tuy cũng có thể có cao ngạo đôi phần nhưng mà hay ko diễn tả ra bên ngoài. Nếu nlỗi hung mèo tinc láo tạp thì nửa âm nửa dương, vừa thiết yếu lại vừa tà, yêu ghét nặng nề phân định.

7. SAO THIÊN PHỦ

Sao Thiên Phủ trực thuộc Thổ, mở đầu vào chòm phái nam đẩu tinc, hóa Lệnh tinh, nhà tài bạch, điền trạch.

Người có Thiên Phủ nhập Mệnh sẽ có tướng tá mạo thanh kỳ, thân hình vừa phải, mặt chữ điền, dáng người béo bệu đầy đặn. Là bạn hiền hòa, đứng đắn, ổn định trọng, niềm tin thỏa mãn, tất cả chung thủy với từ bỏ cảm thông, không câu nệ tiểu tiết, có tương đối nhiều bằng hữu tri kỉ, thuận tiện xây dựng được sự tin cậy của tín đồ không giống, hay được quý nhân tương hỗ trong cuộc sống. Thiên Phủ gồm vai trung phong thái thích hợp lặng vị với cuộc sống đời thường thực trạng, làm việc bọn họ luôn luôn thiếu thốn sự knhị sáng và xung kích lực, niềm tin cố gắng luôn đến một cường độ nào kia rồi cũng trở nên lười nhác tự vứt. Tuy nhiên đó là người dân có dục vọng về quyền lực, thương mến tài lộc, phù hợp sự phong lưu hưởng lạc, hội lục cát tinh, trung hậu lương thiện nay trọng tình cảm, hoàn toàn có thể phụ trách các công việc đặc trưng về tài chính kinh tế tài chính hay làm cho thống trị.

Nữ mệnh Thiên Phủ, bao gồm khí chất của quý phu nhân, thân thể tương đối phệ, sau trung niên đa phần toàn thân mập mạp. Ở chúng ta luôn luôn tìm kiếm thấy sự dịu dàng, thông cảm, là bạn ổn trọng, ko hành xử theo cảm tính, hành sự lý trí, xuất sắc cách xử trí các quan hệ nước ngoài giao.

8. SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm nằm trong Thủy, Nam Bắc Đẩu tinh, tượng là phương diện trăng bên trên ttách, hóa Phúc, nhà Tiền Bạch, Điền Trạch.

Thái Âm nhà Phú, sau bắt đầu công ty Quý. Người phái nam thì ứng cùng với bà bầu, vợ, bé gái; fan bạn nữ thì ứng với chị em, phụ nữ. Thái Âm tại Mệnh biến hóa tia nắng theo thời hạn, như Thái Âm ngơi nghỉ cung Tý thay thế đến mặt trăng vào giờ Tý, Thái Âm ngơi nghỉ giờ Dậu thay mặt mang đến khía cạnh trăng nghỉ ngơi tiếng Dậu, thứu tự suy tiếp.

Thái Âm nhập Mệnh cung, tất cả khuôn mặt vuông tròn, toàn thân trung bình, khá lớn, làn domain authority white sáng sủa. Là fan dịu dàng êm ả, thanh hao tú cương trực, hoàn hảo tuấn tú, tải khí chất xuất sắc, đoan bao gồm, luôn luôn hành xử nhã nhặn lễ độ, cư xử thỏa xứng đáng trong tiếp xúc quan hệ giới tính, tất cả Để ý đến tinh tế, biết cách tránh được xung bỗng dưng trường đoản cú chính diện, cách xử lý khéo léo các mối quan hệ. Bất luận miếu hãm, đều có sự tu chăm sóc về phương thơm diện văn học nghệ thuật, vnạp năng lượng hay chữ giỏi, học tập các đa-zi-năng. Ưa sự sạch sẽ, là bạn theo chủ nghĩa duy mỹ, thường xuyên chăm chú tới sự thú vị của cuộc sống đời thường. Ưu ham mê yên tĩnh, tất cả niềm hứng thú quan trọng cùng với triết học, tư tưởng học tập, mỹ học, thần túng thiếu học, ưa thích trầm tư, suy nghĩ tận tường, giàu trí tưởng tượng, tứ duy khôn xiết thực, thậm chí đôi khi tất cả xu hướng đa sầu nhiều cảm. Đa phần chúng ta thông thường có hầu như tưởng tượng về cuộc sống đời thường khôn xiết thơ mộng. Nam đàn bà đều phải sở hữu duyên cuốn hút người không giống giới, dễ phạm đào hoa.

Xem thêm: Năm 1953 Mệnh Gì - Tử Vi Tuổi Quý Tỵ (1953) Nam, Nữ

Nam mệnh Thái Âm phong lưu hào pđợi, là bạn nho nhã, trực tính gấp rút, dễ thân thương với phái đẹp, động tác có lúc bị nữ tính hóa, ẻo lả, đồng cung với gần kề tinh thì không độc nhất vô nhị thiết những điều đó. Nữ mệnh Thái Âm mắt ngọc ngươi ngà, dung mạo xinh tươi, mềm mịn nhỏng thương, khiến phái mạnh bắt buộc đam mê.