M2 HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU

  -  
Thời trang Dệt May Xuất Khẩu M2 là chuỗi cửa hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu được rất nhiều người yêu thích, chuyên cung cấp quần áo, phụ kiện và các sản phẩm thời trang cho cả nam và nữ.
*

*

*

Thời trang Dệt May Xuất Khẩu M2 là chuỗi cửa hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu được rất nhiều người yêu thích, chuyên cung cấp quần áo, phụ kiện và các sản phẩm thời trang cho cả nam và nữ.

Bạn đang xem: M2 hàng việt nam xuất khẩu

Giới thiệu về thương hiệu Thời trang Dệt May Xuất Khẩu M2

*

Thời điểm những năm 2000 - 2001 hàng Trung Quốc tràn vào thị trường Việt Nam rất nhiều, khẩu hiệu "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" được nêu cao, nắm bắt được thời cơ đó, Nguyễn Hải Đường đã cho ra mắt thương hiệu thời trang dệt may xuất khẩu M2 lần đầu tiên tại Hà Nội.

*

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, phát triển thương hiệu thời trang dệt may xuất khẩu M2 ngày càng lớn mạnh, từ một cửa hàng nhỏ đến hệ thống các showroom bán hàng lớn hàng nghìn mét vuông được đặt tại các cung đường lớn nhất nhì Hà Nội.

Xem thêm: Top 10 Trang Web Mua Bán Nhà Đất Nhiều Truy Cập Nhất 2021, 18 Trang Web Mua Bán Nhà Đất Uy Tín Nhất Hiện Nay

Các sản phẩm của Thời Trang Dệt May Xuất Khẩu M2

*

Các sản phẩm của Trung Tâm Thời Trang Dệt May Xuất Khẩu M2 hợp với nhiều độ tuổi, đa dạng và mang tính ứng dụng cao nên phù hợp với nhiều khách hàng, nhiều môi trường khác nhau. Từ trang phục công sở, trang phục dạo phố, trang phục mặc ngày đều là những mẫu sản phẩm chất lượng và thời thượng. Mỗi bộ trang phục của Trung Tâm Thời Trang Dệt May Xuất Khẩu M2 đều có những chất liệu, mẫu mã cũng như màu sắc tuyệt vời khiến khách hàng không thể bỏ qua.

Đặc điểm cửa hàng M2

Là một thương hiệu thời trang lớn nên bạn không hề gặp khó khăn khi đi tìm cửa hàng, mỗi chi nhánh của hàng của M2 đều tọa lạc tại những con đường đẹp nhất nhì Hà Nội, kèm theo đó là biểu tượng M2 được treo lớn ngay bề mặt của cửa hàng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chợ Đầu Mối Thủy Hải Sản Xả Thải Trực Tiếp Ra Sông Hậu

*

Khi bước vào bên trong bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi cửa hàng M2 nào cũng đều có diện tích rất rộng, trưng bày nhiều sản phẩm quần áo với các độ tuổi khác nhau theo từng gian hàng rất khoa học. Thời trang cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi được trưng bày ở khu riêng có màu sắc bắt mắt thu hút các khách hàng nhí. Thời trang cho người lớn được trưng bày bên ngoài tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi chọn lựa.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của M2

Rất nhiều chương trình hấp diễn ra tại Thời Trang Dệt May Xuất Khẩu M2 như: quà tặng, giảm giá đến 70%... Bên cạnh các dịp lễ Tết còn có chương trình đặc biệt hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua