Mã Phiếu Giảm Giá Facebook

  -  

Khi các bạn áp dụng Google Adwords các, hoàn toàn có thể bạn sẽ cảm nhận mã bộ quà tặng kèm theo từ bỏ Google. Với Facebook cũng thế, Facebook cũng cung ứng các phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá dành riêng cho khách hàng. Solu Media sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng biện pháp nhấn phiếu ưu đãi giảm giá facebook trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mã phiếu giảm giá facebook


*

1. Phiếu Giảm ngay (voucher) bên trên lăng xê Facebook là gì?

Trước lúc biết được bí quyết dìm phiếu giảm giá facebook, độc giả yêu cầu làm rõ về phiếu giảm giá bên trên facebook.

Theo lực lượng facebook, phiếu giảm giá quảng bá trên facebook chính là một hình thức thanh toán thù chi phí quảng cáo cho các chiến dịch nhưng mà chúng ta triển khai triển khai trên facebook.

Khi đó, tùy thuộc theo những một số loại coupon facebook marketing nhưng mà các bạn đang có, bạn có thể thực hiện nhằm tkhô giòn toán cho những chiến dịch lăng xê rõ ràng bên trên facebook hoặc instagram.

2. Làm nạm như thế nào để dấn phiếu giảm giá (voucher) bên trên Facebook ?

Lúc Này, trường hợp các bạn muốn nhận ra phiếu ưu đãi giảm giá PR bên trên Facebook thì sẽ sở hữu được 2 cách nhỏng sau:

+ Cách 1:

Các bạn cũng có thể nhận ra phiếu ưu đãi giảm giá trong các chương trình khuyến mãi định kỳ trong sản phẩm từ bỏ Facebook, hoặc trường đoản cú tác động mail facebookmail.com.

+ Cách 2:

Các các bạn sẽ nhận được coupon Facebook Ads thông qua những mối quan hệ đối tác của Facebook cùng với các website, hay một công ty cụ thể làm sao kia.

3. Phí PR sẽ được tính như thế nào khi sử dụng phiếu sút giá?

*

Kể tự thời điểm các bạn thêm phiếu Giảm ngay (voucher) vào thông tin tài khoản Facebook Ads của bản thân mình, khoản ngân sách trước này vẫn sẽ tiến hành tính vào thẻ. Còn bước đầu trường đoản cú thời gian thêm coupon thì chi phí quảng bá sẽ tiến hành tính cùng trừ trực tiếp vào thẻ.

Trong khi, giá thành quảng cáo hàng ngày vẫn trừ 1 lần, chi phí quảng bá sẽ được trừ cho đến Khi phiếu không còn chi phí, phiếu hết hạn.

Điều này còn có nghĩa rằng những ngân sách tạo nên trước khi bạn thêm voucher vào tài khoản, hay các chi phí gây ra sau khoản thời gian voucher hết thời gian sử dụng, không còn tiền hoặc biến mất. Nhưng các khoản phí này sẽ tiến hành trừ trực tiếp vào thẻ tkhô hanh tân oán chủ yếu bên trên thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Và một điều quan trọng nữa đấy là nếu như những bạn có nhu cầu thêm phiếu giảm ngay vào thông tin tài khoản thì rất cần phải thêm 1 cách tiến hành tkhô cứng toán thù trước vào thông tin tài khoản của bản thân mình. Điều đó Có nghĩa là coupon Facebook Ads cơ phiên bản chỉ là một trong những thủ tục thanh khô toán prúc, giả dụ gồm thì bạn sử dụng, không thì các bạn vẫn đang tkhô nóng tân oán chi phí quảng bá trải qua phương thức thanh hao toán bao gồm.

Xem thêm: Cách Lưu Ảnh Về Máy Tính Một Cách Dễ Dàng, Sao Lưu Ảnh Và Video

Lưu ý: Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá lúc được thêm vào thông tin tài khoản đang tkhô hanh toán chi phí cho toàn bộ các PR trên thông tin tài khoản, chứ đọng chưa hẳn sử dụng cho 1 quảng bá cá biệt như thế nào trên thông tin tài khoản.

4. Cách kích hoạt phiếu quảng cáo

Việc kích hoạt phiếu ưu đãi giảm giá quảng bá tùy ở trong vào việc trước kia, các bạn vẫn chế tạo ra truyền bá trên facebook giỏi chưa. Nếu đó là truyền bá lần trước tiên của công ty trên facebook, bạn hãy làm theo công việc sau nhằm kích hoạt phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của mình:

Trong trình cai quản truyền bá, bạn nhấp vào Tạo quảng cáo, tuân theo luồng để tạo quảng bá của doanh nghiệp. Sau khi bạn nhấp vào mục đặt đơn hàng, bạn sẽ nhìn thấy một vỏ hộp gồm tùy chọn để có thể thêm mã phiếu giảm giá.

*

quý khách hàng chọn phiếu ưu đãi giảm giá quảng bá trên facebook cùng nhập mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 16 số mà bạn đã nhận được được (mã này đã bao gồm vần âm cùng số).

Tiếp cho, các bạn thêm cách làm thanh khô toán thù thiết yếu. Việc thêm thủ tục tkhô giòn tân oán chủ yếu chống ngôi trường hòa hợp số dư phiếu giảm ngay của khách hàng bị hết các bạn vào khi bạn vẫn đang chạy lăng xê. Phí quảng cáo của bạn sẽ bị trừ từ phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trước và được tính phí mang đến thẻ tín dụng của người sử dụng khi dùng hết phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tốt phiếu ưu đãi giảm giá đã mất hạn.

Nếu chúng ta đã là đơn vị quảng cáo hiện tại thì hãy làm theo quá trình sau để kích hoạt phiếu bớt giá:

quý khách hàng đi tới phần Lập hóa 1-1 & thanh toán vào Trình cai quản quảng bá, nhấp vào Chỉnh sửa cách làm tkhô nóng toán, sau đó Nhấp vào Thêm cách thức thanh toán.

Quý Khách chọn Phiếu giảm giá PR bên trên Facebook.

Tiếp mang lại, dán mã phiếu giảm giá 16 số với nhấp vào Áp dụng.

5. Làm cụ như thế nào nhằm không đầu tư vượt số tiền trường đoản cú phiếu giảm ngay ?

Trước hết, chúng ta đề xuất xác minh đúng mực quý hiếm tự phiếu. Sau kia hãy kiểm soát như: ví như nhỏng tài khoản của các bạn chỉ chạy một chiến dịch duy nhất, hãy chọn chi phí buổi tối đa mang lại chiến dịch ko vượt qua quý hiếm phiếu. Nếu tài khoản của chúng ta có khá nhiều chiến dịch, thì nên cài đặt chi phí buổi tối nhiều đầu tư chi tiêu cho toàn bộ những chiến dịch trên thông tin tài khoản.

Xem thêm: Organization Chart Là Gì - Organizational Structure Là Gì

6. Thời gian áp dụng phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bên trên Facebook

Bây Giờ các phiếu giảm giá cơ mà facebook cung cấp đều phải sở hữu thời hạn thực hiện. Đối với thời gian thực hiện phiếu, các bạn cần có đông đảo chú ý như sau: mặc dù chúng ta đang kích hoạt tốt chưa, cho tới đúng ngày thì phiếu đã hết hạn. Crúc ý vào ngày chúng ta nhận thấy phiếu thì sẽ có được ngày quá hạn sử dụng phiếu cho chúng ta ngay bên trên phiếu.

*