Ngân sách quảng cáo facebook

  -  

Quảng cáo Facebook bao gồm vai trò quan trọng đặc biệt đối với tổ chức, doanh nghiệp lớn hiện thời. Vậy giá bán lăng xê bên trên Facebook được xác định như thế nào?


Đặt giá lăng xê bên trên Facebook hợp lí giúp về tối ưu hóa chiến dịch Marketing.

Bạn đang xem: Ngân sách quảng cáo facebookNội dung

Xác định, tùy chỉnh thiết lập ngân sách quảng cáoCác các loại chi phí truyền bá bên trên FacebookGiá lăng xê bên trên Facebook công thêm lúc nào?Đo lường chi phí quảng bá Facebook bên trên từng kết quả

Xác định, tùy chỉnh thiết lập chi phí quảng cáo

Lúc lăng xê Facebook, túi tiền được tùy chỉnh cấu hình theo Lever chiến dịch hoặc cấp độ đội PR. Dù vắt làm sao đi nữa, nó cũng bao gồm nhị loại nhỏng sau:

Tổng ngân sách


Cài đặt PR theo tổng vốn giúp kiểm soát ngân sách dễ dàng rộng.

Tổng ngân sách là số tiền về tối đa nhưng mà người dùng đầu tư cho cả chiến dịch lăng xê Facebook. Chẳng hạn nhỏng các bạn thiết đặt tổng ngân sách là một trong những.000.000đ. Khi kia, thuật tân oán của Facebook và tính toán và phân chia chi phí quảng bá trong giới hạn mức 1.000.000đ.

Chi tiêu hằng ngày

Đây là khoản chi phí mức độ vừa phải mà người tiêu dùng đầu tư chi tiêu mỗi ngày cho một đội nhóm truyền bá hoặc chiến dịch nhất quyết. Ví dụ, nếu bạn cài đặt ngân sách 150.000đ/ngày vào thời hạn 5 ngày. Facebook đang đầu tư sao để cho phù hợp với tổng ngân sách là 750.000đ/5 ngày. Số tiền chi tiêu hoàn toàn có thể đang thay đổi tùy thuộc vào công dụng của lăng xê. Nhưng nhìn bao quát, nó không thừa vượt 25% túi tiền nhưng mà các bạn đã tối ưu hóa cho mỗi ngày.

Dường như, Facebook công thêm mức phí tổn mang lại thông tin tài khoản của bạn Lúc lăng xê tiếp cận một ai kia. Như vậy xẩy ra ngay cả Khi chúng ta ko nhấn hay nhấp vào lăng xê của người tiêu dùng. Quý khách hàng cũng cần được chú ý cho quảng cáo vào quá trình đang hoạt động. Trường đúng theo quảng cáo không bỏ túi kết quả nhỏng ý muốn hóng, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh quảng bá mang lại phù hợp hoặc cấu hình thiết lập lại một quảng bá new.

Các một số loại chi phí quảng cáo trên Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xác minh ngân sách quảng bá trên Facebook trải qua tổng thể chi phí vẫn đầu tư xuất xắc dựa vào chi phí cho từng tác dụng các bạn nhận ra.

Tổng số tiền đã chi tiêu

Tổng số tiền đang chi tiêu cho biết thêm chi phí sẽ bỏ ra đối với ngân sách về tối đa trong vòng thời hạn nhưng mà các bạn chọn xem. Theo đó, ngân sách này bao gồm số tiền được lập hóa 1-1 xuất xắc số tiền đề nghị trả mà lại không lập hóa 1-1. Người dùng có thể kiểm soát điều hành toàn bô chi phí đang chi tiêu bằng việc coi chi phí PR.

Cách thức tính số liệu bên trên được sử dụng làm tử số, góp tính toán thù phần đông số liệu về ngân sách bên trên mỗi tác dụng hoặc bên trên từng hành vi. Nếu như quảng cáo hiện nay đang vận động cũng chỉ hiển thị với số lượng dự trù. Bởi lẽ, Facebook đang mất cho 48 giờ nhằm giải quyết và xử lý với xử trí công dụng đến PR.

túi tiền cho từng tác dụng bạn dấn được

giá thành cho mỗi công dụng quảng bá cho thấy tác dụng của mức ngân sách đã chiếm lĩnh mục tiêu chiến dịch. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể rước số liệu này nhằm đối chiếu hiệu quả Một trong những chiến dịch không giống, xác định được Khu Vực như thế nào gồm thời cơ cao hơn nữa. Bên cạnh đó, số liệu trên còn khiến cho người tiêu dùng định rõ được giá PR bên trên Facebook phù hợp tuyệt nhất. Từ kia, lên kế hoạch cụ thể mang lại đông đảo team quảng cáo tiếp đây.

Hình như, chi phí cho từng công dụng bạn nhận ra cũng trở thành ảnh hưởng qua nhiều yếu tố không giống nhau như: mức ngân sách thầu, các loại buổi tối ưu hóa, đối tượng phương châm,… Cách tính số liệu này theo công thức: tổng số tiền đã bỏ ra tiêu/số hiệu quả.

Lợi ích chiếm được từ bỏ quảng cáo bên trên Facebook


*
Quảng cáo trên Facebook đem đến số đông ích lợi nhất mực cho khách hàng.

quý khách hàng vẫn nhận ra hai tác dụng thiết yếu từ những việc thực thi chiến dịch PR bên trên Facebook, ví dụ là:

Tiếp cận một lượng mập người tiêu dùng theo những tiêu chí rứa thể;Cho ra được không ít tác dụng khác nhau dựa vào bài toán cấu hình thiết lập từng một số loại quảng cáo phù hợp cùng với từng team đối tượng người dùng khách hàng tiềm năng.

Theo những điểm lưu ý của lăng xê như túi tiền, giá chỉ thầu với đối tượng người sử dụng kim chỉ nam, Facebook đang chỉ dẫn dự đoán về công dụng chiến dịch nhằm giúp bạn ra ra quyết định dễ dàng hơn. Cụ thể, Facebook vẫn cung cấp số liệu dự tính về rất nhiều người nhưng mà chúng ta cũng có thể tiếp cận cũng tương tự tác dụng cơ mà bạn có thể giành được với quảng bá này.

Xem thêm: Đầu Số Điện Thoại Bàn Mã Vùng Của Thành Phố Hồ Chí Minh Là Bao Nhiêu?

Trong suốt quy trình, Facebook vẫn gửi cho chính mình các thông tin tương quan đến hiệu quả PR. Quý Khách rất có thể xem trực tiếp trên Trình thống trị truyền bá tuyệt Trung vai trung phong quảng bá của Trang. Ngoài câu hỏi khiến cho bạn hiểu rõ tiện ích nhận được từ lăng xê, bài toán làm này còn khiến cho chúng ta lập cập đưa ra đầy đủ điều chỉnh quan trọng nhằm về tối ưu hóa chiến dịch.

Trường hòa hợp Facebook không cung cấp cho chính mình hiệu quả vào phạm vi tương quan mang đến đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam, chi phí, giá thầu, bọn họ sẽ xong xuôi phân phối lăng xê. quý khách hàng vẫn không trở nên tính tổn phí cho đến Lúc Facebook chỉ dẫn được tác dụng nhưng mà bạn mong muốn.

Nơi sở hữu quảng cáo trên Facebook

Giá lăng xê trên Facebook sẽ tiến hành tùy chỉnh tại một trong các nhì đồ họa download quảng bá bên dưới đây:

Trang của bạn: Đây là bí quyết đơn giản dễ dàng độc nhất để bạn oder một quảng bá trên Facebook. Nhưng nó lại thiếu một số trong những tùy chọn đối với Trình quản lý lăng xê. khi cài đặt bằng hiệ tượng này, chúng ta cũng có thể thao tác bên trên sản phẩm công nghệ cầm tay, máy tính xách tay hoặc trải qua áp dụng Trình quản lý Trang những được. Trình thống trị quảng cáo: Khi thực hiện đồ họa này để sở hữ lăng xê, người tiêu dùng sẽ được chỉ dẫn tỉ mỉ để chế tạo ra một chiến dịch khá đầy đủ cùng cụ thể nhất. Theo kia, chúng ta có thể thực hiện qua 1 vào nhị hình thức là máy tính xách tay hoặc áp dụng cầm tay. 

Giá quảng bá bên trên Facebook và tính Lúc nào?


Giá quảng bá trên Facebook được tính trải qua 2 cách thanh tân oán tự động hóa với bằng tay.

Thời điểm mà lại chúng ta bị Facebook tính phí tổn truyền bá sẽ dựa vào phương pháp mà bạn tkhô hanh toán. Cụ thể, người tiêu dùng vẫn đưa ra trả đến giá quảng bá bên trên Facebook thông qua một vào nhì giải pháp sau.

Thanh hao tân oán tự động

Quý khách hàng ko cần tkhô hanh toán chi phí quảng cáo tức thì mau chóng. Thay vào đó, chi phí sẽ được tích điểm khi chúng ta chạy quảng bá với Facebook đã tự động hóa tính mức giá các tháng vào trong ngày lập hóa đối chọi hoặc khi bạn chi tiêu cho một số trong những chi phí nhất thiết (giỏi còn gọi là ngưỡng lập hóa đơn). Hình thức này hay được áp dụng khi chúng ta thanh toán bằng PayPal hoặc phần đông những nhiều loại thẻ ghi nợ với thẻ tín dụng mà bạn dùng làm mua quảng cáo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đổi khác, thêm hoặc xóa phương thức tkhô hanh toán khi bắt buộc.

Tkhô hanh tân oán thủ công

Quý Khách nộp một khoản tiến cố định vào thông tin tài khoản trước thời điểm PR hoạt động. Facebook vẫn khấu trừ từ ngân sách đó, tối nhiều là 1 trong lần/ngày khi quảng cáo đang chạy. Quý Khách có thể nộp chi phí vào tài khoản quảng bá trải qua thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. Đây là cách mà lại người tiêu dùng thanh khô toán thù giá bán quảng cáo bên trên Facebook Khi thực hiện chi trả thủ công.

Đo lường chi phí lăng xê Facebook bên trên từng kết quả


*
Đo lường PR trên mỗi kết quả trải qua kim chỉ nam cường độ nhận ra, Để ý đến và chuyển đổi.

lúc tùy chỉnh thiết lập quảng bá tức thì trong Trình cai quản quảng bá, bạn cũng có thể thấy được gần như mục tiêu Marketing phân thành ba mục khác nhau:

Mức độ dìm biết;Cân nhắc;Chuyển thay đổi.

Quy tắc chung đề xuất ghi lưu giữ Khi giám sát ngân sách bên trên mỗi kết quả sẽ là hiệu quả góp tăng dấn thức nhỏng mốc giới hạn hiển thị (một tín đồ như thế nào kia nhìn thấy quảng cáo của bạn) đang đỡ tốn kỉm rộng cùng với phần lớn kết quả giúp gia tăng Tỷ Lệ đổi khác (mua hàng bên trên Website).

Mức độ dìm biết

Lựa chọn phương châm là mức độ nhận biết có nghĩa là hiển thị quảng bá đến đối tượng người sử dụng có tác dụng lưu giữ quảng bá rộng. Hình thức này hoàn toàn có thể hỗ trợ cho mình số liệu rõ ràng để thực hiện tính toán chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị. Nếu chiến dịch cấp thiết đáp ứng nhu cầu đông đảo tiêu chuẩn để tiến hành đến việc nghiên cứu và phân tích cùng giám sát và đo lường. quý khách hàng rất có thể sử dụng số liệu mức độ cải thiện kĩ năng ghi nhớ quảng bá nhằm sửa chữa.

Cân nhắc

Chuyển đổi

Mục tiêu biến hóa trên Website tự Facebook giúp bạn cách tân và phát triển thương hiệu trên trang Web của bản thân mình. Cho dù bạn có nhu cầu chế tạo ra doanh thu, lượt truy vấn trang, hành động từ bỏ khách hàng. Hình thức PR thay đổi sẽ khuyến khích khách hàng truy vấn Website và thực hiện hành động.

Bên cạnh đó, quảng bá thay đổi trên Website được chuyển động kèm theo cùng với Facebook Pixel. Vì thế, hãy nhớ là câu hỏi thiết lập Facebook Pixel tức thì bên trên Website của mình. Thuật toán sẽ giúp chúng ta tiếp cận khách hàng truy cập vào Website ứng cùng với khả năng triển khai phần đa hành động mà lại các bạn đưa ra. Cùng chính là quan sát và theo dõi được số lượt khách truy vấn thay đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Id Fanpage Facebook Nhanh Nhất, Cách Lấy Id Fanpage Facebook Nhanh Và Chuẩn Nhất

Tổng kết

Tóm lại, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình giá PR trên Facebook với đa số túi tiền làm sao cho phù hợp độc nhất. Mong rằng nội dung bài viết đang cung ứng đến bạn đọc công bố tương đối đầy đủ cùng rõ ràng. Từ đó, đọc rộng về sứ mệnh của Việc định giá PR với phương thức đặt túi tiền yêu thích phù hợp với doanh nghiệp của bạn.