Nhắn Tin Trên Insta Bằng Máy Tính

  -  

Không giống như Facebook cùng Twitter, Instagram hạn chế người cần sử dụng đăng tải bài bác post và tương tác với người không giống nếu như họ đăng nhập tài khoản trải qua máy tính. Từ trang chủ Instagram, bạn có thể cuộn chuột qua Newsfeed của mình với truy vấn cập vào những bài bác đăng mới nhất. nhưng sẽ ko tùy chọn làm sao được cho phép bạn tải lên hình ảnh và coi các Story, cũng như việc sử dụng dịch vụ nhắn tin chat trực tiếp (Direct Message). Vậy thì làm sao bạn mới tất cả thể nhắn tin ở Instagram bằng máy tính PC? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó.

Bạn đang xem: Nhắn tin trên insta bằng máy tính


Nội dung chính:


4 phương pháp kiểm tra và nhắn tin trực tiếp trên Instagram bằng máy tính xách tay PCSử dụng ứng dụng của bên thứ ba để gửi tin nhắn trên Instagram bằng PC

Bạn có thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp của Instagram bên trên máy vi tính giỏi không?

Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều người sử dụng Instagram ko biết cách làm cho thế như thế nào để bao gồm thể sử dụng Instagram nhắn tin trực tiếp thông qua Website bên trên máy tính xách tay. Bởi bởi hơn 95% người dùng Instagram truy vấn cập tài khoản của họ từ ứng dụng trên điện thoại.

Website Instagram là một trang web rất hạn chế về mặt các tính năng. Thật không may, bao gồm rất nhiều tính năng trên ứng dụng Instagram ko có thể chấp nhận được bạn thực hiện thông qua website.

Hầu hết những hoạt động quan tiền trọng như gửi tin nhắn, nhận tin nhắn, chia sẻ nội dung… bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng của điện thoại.

Thông thường, bạn sẽ không thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng máy tính xách tay. Những đừng lo, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại bạn một vài biện pháp kiểm tra với nhắn tin vào ứng dụng Instagram bằng bằng tính PC và Laptop ở mặt dưới.

Xem thêm: Cách Tải Video Từ Vlive Downloader, Hướng Dẫn Download Video Trên V


4 phương pháp kiểm tra và nhắn tin trực tiếp bên trên Instagram bằng máy tính PC

Bạn sẽ không thể kiểm rà những tin nhắn trực tiếp bên trên PC thông qua trang web của Instagram.

Nhưng nếu như bạn đã tải đặt ứng dụng Instagram Windows, bạn hoàn toàn gồm thể làm cho được điều này một bí quyết dễ dàng. Đây là một ứng dụng có trên thiết bị máy tính để bàn và gồm thể tải xuống từ website của Microsoft.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng không giống của bên thứ cha. Có rất nhiều ứng dụng tương tự có thể chấp nhận được bạnthoải mái nhắn tin Instagram bên trên thiết bị tính giống như trong hệ điều hành Android cùng iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Google Adsense Cho Youtube Thành Công Chưa?

Tuy nhiên, công ty chúng tôi không chắc chắn lắm về độ bình yên của những ứng dụng này. Bạn nên tìm kiếm hiểu thật kỹ trước Khi bắt đầu mua đặt cùng sử dụng chúng.