NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

  -  

Nhóm group đăng bán hàng hiệu quả trên Facebook. Nếu bạn đang bán hàng online mà có vốn kinh doanh ít.

Bạn đang xem: Nhóm bán hàng online

Không có chi phi cho việc chạy quảng cáo bán hàng. Thì việc đăng bài vào trong các group nhóm Facebook nổi tiếng là việc làm cực kì đúng đắn.

Việc đăng bài vào các hội nhóm group facebook nổi tiếng sẽ đem lại hiệu quả không hề nhỏ với bạn.

Sẽ đem lại nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn không phải mất chi phí cho một đồng tiền quảng cáo nào.

Bạn chỉ cần tham gia và đăng bài, tương tác, bình luận comment thường xuyên trên các hội nhóm đó. Dần dần bạn sẽ có chỗ đứng và việc kinh doanh trở nên xuôn xẻ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Bán Hàng, 7 Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Tạp Hóa Hiệu Quả

Danh sách các hội nhóm group facebook nổi tiếng

Trong bài này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại danh sách tất cả những hội nhóm group facebook nổi tiếng, có lượng tương tác cao để bạn có thể tham gia kinh doanh, bán hàng trên đó.

Dưới đây là danh sách đã được tổng hợp

Hội nhóm group facebook bán hàng về thời trang quần áo, giày dép, túi xách

Đánh Hàng Quảng Châu Giá Gốc

Nghe tên là các mẹ cũng đã biết là nhóm chuyên về bán hàng thời trang, quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện Quảng Châu Trung Quốc. Hiện tại group có trên 500,000 thành viên.

Lượng thành viên thật và tương tác tốt. Đa số những bài viết ở đây đăng bán hàng và tuyển cộng tác viên sỉ, buôn hàng hóa thời trang. Nên bạn nào chưa biết lấy hàng ở đâu thì có thể tham gia group để xem hàng, đánh hàng về kinh doanh.

*

Hàng TQXK Quảng Châu Giá Rẻ

Tương tự nhóm group facebook Đánh Hàng Quảng Châu Giá Gốc. Group này cũng có lượng thành viên tương đối đông. Mục đích của nhóm lập ra cũng để mọi người tham gia trao đổi kinh nghiệm đánh hàng quảng châu.

Xem thêm:

Nhập hàng giá tốt về bán và nhập sỉ, buôn ngay tại trên group. Group này có thành viên ít hơn hội đánh hàng quảng châu giá gốc nhưng tương tác cũng tương đối cao.

VIP OUTLET ▪ THANH LÝ – XẢ HÀNG