NHÚNG FANPAGE VÀO WEBSITE WORDPRESS

  -  

khi bạn lướt web chắc hẳn ít nhiều lần các bạn bắt gặp mọi trang tất cả nhúng fanpage sinh hoạt cột mặt tốt chân trang. Như vậy góp tăng đáng kể sự cửa hàng và liên kết thân chúng ta với tín đồ phát âm bởi vì hình hình họa fanpage facebook của người sử dụng chỉ ra trực quan tiền trước mắt bọn họ. Nếu thấy câu chữ có lợi fan hiểu chỉ việc bấm lượt thích là xong xuôi, và trang của người sử dụng cũng chính vì vậy mà lại tăng lượt ưa thích, lượt theo dõi.

Bạn đang xem: Nhúng fanpage vào website wordpress

*

Thật tuyệt đối hoàn hảo. Và nội dung bài viết này họ thuộc tìm hieur phương pháp để nhúng fanpage vào website wordpress nhé. Rất dễ dàng thôi bạn ạ.

Cách tiếp sau chúng ta truy cập vào trang trở nên tân tiến ứng va của Facebook nhằm tạo ra plugin trang:

https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Màn hình cài đặt chỉ ra, chúng ta điền các thông số kỹ thuật cần thiết. (phân tích và lý giải bên dưới hình)

*

GIẢI THÍCH:

Tab: Quý khách hàng điền thương hiệu tab của fanpage facebook cơ mà mình muốn hiển thị vào size nhúng. khi điền thương hiệu tab vào thì văn bản của chính nó đang hiển thị mặt duối của size nhúng. Nlỗi trên hình mình nhằm tab timeline cho nên nó hiện câu chữ các bài viết phía bên dưới hình ảnh cover của fanpage, Nếu ước ao xem nhiều văn bản chỉ việc cuộn con chuột. Thực tế phần đa fan hay để trống mục tab này để fanpage hiển thị ngắn gọn hơn

Chiều rộng với chiều cao: dây là form size hiển thị của fanpage bên trên web sau khoản thời gian nhúng. Tùy từng theme hay địa chỉ đặt nhưng mà các bạn lựa chọn size cho vừa vặn. Nếu sau thời điểm nhúng mà thấy không tương xứng thì chúng ta có thể sửa lại trong khúc code vừa chế tạo ra hoặc đơn giản dễ dàng hơn là làm cho lại đoạn này cùng với thông số kỹ thuật thích hợp hợp

Sử dụng title nhỏ: Tiêu đề fanpage sẽ tiến hành thu bé dại lại cùng ảnh cover fanpage facebook sẽ tiến hành thu khiêm tốn lại một phần hai.

Ẩn hình ảnh bìa: Không hiện tại ảnh cover nhưng mà chỉ hiện chữ tiêu đề của trang.

Xem thêm: Máy Em Bị Lỗi Không Hiện Ảnh Trên Web Và Cách Khắc Phục, Máy Em Bị Lỗi Không Hiển Thị Hình Ảnh Trên Web

Phù hợp với chiều rộng vùng đựng plugin: Facebook từ bỏ điều chỉnh size fanpage facebook phù hợp với chiều rộng vùng chứa mà lại chúng ta nhúng vào.

Hiển thị khuôn khía cạnh các bạn bè: Hình ảnh thay mặt đại diện đồng đội của tín đồ gọi sẽ hiển thị vào size nhúng. Mình để tính năng này để giúp đỡ tăng Xác Suất like vị phần đông người có Xu thế like thấy lúc đồng đội tôi cũng like.

khi đang điền hoàn thành biết tin các bạn tích vào nút ít “đem mã” dưới để lấy code cnhát vào web

*

Một cửa sổ hiển thị cung ứng code mang lại chúng ta. mình thường xuyên gửi quý phái tab “IFrame” tiếp đến copy đoạn code mặt dưới

*

Các chúng ta đăng nhập vào trình cai quản trị của wordpress và vào phần Appearance>>Widgets

Thêm widget “text” vào địa điểm bạn muốn hiển thị fanpage facebook, ví dụ như ngơi nghỉ sidebar giỏi footer footer. trong ví dụ này bản thân tiếp tế sidebar.

Xem thêm: Zip/Postal Code Của Việt Nam 2016, Bảng Zipcode Việt Nam 2021

Dán doạn code vừa copy vào widget “text” vừa thêm cùng giữ giàng là xong

*

Và đấy là kết quả sau khoản thời gian cnhát. bên trên sidebar sẽ hiển thị fanpage facebook các bạn vừa nhúng

*

Trên trên đây internetstartup.vn đang cùng chúng ta nhúng fanpage facebook vào trang web wordpress. Chúc các bạn thành công.