TỔNG HỢP NHỮNG HÌNH ẢNH BUỒN NHẤT TRÊN FACEBOOK

  -  

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nhưng đôi lúc bạn cũng có thể gồm hình hình họa bạn muốn giữ lại ẩn trường đoản cú người thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao cồn sau đây. Đừng sợ: có không ít cách để giữ hình hình họa riêng bốn của bạn.

Bạn đang xem: Tổng hợp những hình ảnh buồn nhất trên facebook

*

1. Ẩn hình ảnh đó bên trên mẫu thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bạn với đi mang đến loại thời gian của người sử dụng bằng phương pháp nhấp chuột tên của người sử dụng ở góc bên trên mặt cần.


Bước 2: Xem phần đa bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng trên mẫu thời gian của doanh nghiệp. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của bạn cùng giữa các link “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Tất cả những tấm hình được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của các bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. Lúc bạn liếc qua hồ hết tấm hình, nếu khách hàng thấy được một ảnh cơ mà bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó và nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ mẫu thời gian” Lặp lại những lần nhỏng bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này vẫn thao tác, mang lại một mức độ nào, mang lại tấm hình nhưng mà bạn đang thêm thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không tồn tại quyền kiểm soát và điều hành trọn vẹn của những bức ảnh chính vì bạn không hẳn là một trong những trong số những người mua lên chúng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn chúng từ bỏ thời hạn của người sử dụng, chúng ta nên tìm hiểu rằng những người khác được đính thẻ trong họ vẫn đang hoàn toàn có thể nhận thấy bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của khách hàng cùng đi mang đến dòng thời gian của công ty bằng cách nhấn vào thương hiệu của chúng ta ở góc cạnh trên bên cần.

Bước 2: Xem mọi bức ảnh được cho phép bên trên đăng trên dòng thời gian của người tiêu dùng. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý khách hàng sẽ thấy nó bên dưới ảnh bìa của doanh nghiệp với giữa các links “Giới thiệu” cùng “Quý khách hàng bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được bên trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của người sử dụng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ ảnh của các bạn sẽ lộ diện.


Cách 4: Tgiỏi đổi chính sách người xem của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng thiết lập bên dưới nó. Quý Khách sẽ tiến hành cung cấp một vài tùy chọn.

Xem thêm: CáCh Thêm, Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Gmail

Chọn “Chỉnh mình tôi” ví như bạn có nhu cầu ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Quý khách hàng bè” nếu như bạn muốn chỉ bao gồm bằng hữu cùng tín đồ quen thuộc của khách hàng giúp thấy những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu bạn bè hoặc những người không khết bạn với chúng ta đầy đủ có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người dân cụ thể người có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như những album như bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh rõ ràng các bạn bao gồm Uploaded

Bước 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của người sử dụng và đi mang lại cái thời gian của công ty bằng cách nhấn vào thương hiệu của doanh nghiệp ở góc trên bên cần.

Bước 2: Xem đều bức ảnh được chất nhận được trên đăng bên trên mẫu thời gian của doanh nghiệp. Cliông chồng vào “Ảnh” vào title. quý khách sẽ thấy nó bên dưới ảnh bìa của chúng ta cùng giữa những link “Giới thiệu” và “quý khách hàng bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép bên trên cái thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Nhìn vào album của chúng ta. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các bộ hình ảnh của các bạn sẽ mở ra.

Bước 4: Chọn hình họa nhưng mà chúng ta quan trọng mong muốn ẩn. Chọn 1 trong các nhị Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, như thế nào gồm đựng những hình hình ảnh nhưng mà bạn muốn khiến cho tư nhân. Sau kia, chọn hình hình họa bạn dạng thân.

Bước 5: Thay thay đổi chính sách fan xem của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào hình tượng thiết lập dưới nó. Quý khách hàng sẽ tiến hành cung ứng một số trong những tùy chọn.

Xem thêm: Kv Là Gì Marketing - 5 Xu Hướng Key Visual Nổi Bật Cho Doanh Nghiệp

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu như bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Quý Khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ tất cả bạn bè với người thân quen của người tiêu dùng giúp xem những album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn muốn bằng hữu hoặc những người dân không khết chúng ta cùng với bạn rất nhiều có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người rõ ràng bạn có thể xem album.

Bước 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của bạn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để bấm chuột “Edit” sinh sống phía mặt đề xuất của một hình hình họa ví dụ. Sau kia nhấp vào lựa chọn khán giả với người theo dõi mến mộ của bạn