Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook

  -  

Lỗi sử dụng từ ngữ lúc chạy Facbook Ads

Có các nguyên do khiến quảng bá Facebook ko được để mắt. Nhằm đem đến hưởng thụ rất tốt cho người cần sử dụng. Trong nội dung bài viết này, Thuật Nguyễn Corp đã tổng phù hợp lại đa số lỗi thường xuyên gặp phổ cập duy nhất là do bài xích quảng bá của bọn họ đựng hầu hết từ bỏ ngữ bị cnóng bên trên Facebook cũng tương tự phần đông lỗi bọn họ tốt phạm phải nhưng mà đắn đo ngulặng nhân.

Bạn đang xem: Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook

*

1. Liên quan tiền tới Y tế, Y học, Bệnh viện, Cảm xúc, Sức khỏe mạnh, Tinc thần

Những trường đoản cú bị cnóng PR bên trên Facebook vào nghành nghề dịch vụ này : Gan, Quả tim, Xương khớp, Viêm Xoang, Thực phẩm tác dụng, Bệnh nhân, Bệnh nhi, Phòng xét nghiệm bệnh dịch, Bác sĩ chữa bệnh, Bác sĩ khám chữa, Khỏi căn bệnh, Chết chóc, Đau đớn , Tuyệt vọng, Tự tử, tử nạn,…..

Các món đồ dung dịch Đông Y, thực phđộ ẩm công dụng hiện nay đang rất được cung cấp nờm nợp bên trên facebook. Do Facebook bắt buộc bảo đảm được những nguyên tố của thuốc, công dụng của chúng ra làm sao buộc phải số đông bài viết cất các câu chữ từ bỏ ngữ bị cấm điều đó Facebook không cho phép lăng xê.

2. Nội dung dạng liệt kê cho tới đông đảo yếu tố chất hóa học, chất hóa học, thương hiệu nhiều loại chất

Vitamin, omega, axit, vv.vv, chất sơ, nhân tố dược liệu

3. Những từ bỏ cấm liên quan cho tới tiền tệ tài chính

“Vay”, “Vay vốn”, “Điều lệ, tài chính” “Vay tín chấp”, “Vay tín dụng”, “Lãi xuất”, “Thuế”, “Cho vay mượn vốn”, “Giải ngân”

*

4. Nội dung dạng thống kê, chỉ đích danh ai đó, Giới tính, chủng tộc, Quốc gia

+ Ông kia, bà nọ, chụ, cô, anh, em, Nữ giới, Nam giới

+ Anh, Pháp, Đức, Mỹ,…

+ Người da Black, fan da Trắng, dân tộc,…

5. Đào Tạo nghề, Việc làm, thuê mướn văn uống phòng nhà ở

6. Camera theo dõi và quan sát, Camera an ninh

7. Nội dung mang tính chất cam kết

+ Cam kết công dụng 100%, Tuyệt đối, Chắc chắn kết quả, Trị dứt điểm,…..

Xem thêm: Checkin Làng Hoa Tây Tựu Ở Đâu, Những Cung Đường Hoa Từ Làng Ra Phố: Làng Đăm

+ Hiệu quả cam đoan ( trị mụn, trị sẹo, trị hói đầu….)

Một số trường phù hợp khi sử dụng hồ hết từ ngữ này Facebook vẫn khồn phê chuẩn y bài truyền bá bởi lẽ Facebook cơ chế không gì là tuyệt vời và hoàn hảo nhất và Facebook cũng hoàn toàn có thể bảo đảm rằng lên tiếng đăng tải là chính xác vì không thể kiểm tra cùng đánh giá tin đó.

8. Lỗi hình hình ảnh cận chình ảnh thành phần cơ thể

Lỗi này thường gặp mặt độc nhất là đối với quảng bá năng động (đồ lót, thứ lót), đồ trang sức tốt các Spage authority, sản phẩm thẩm mỹ, răng hàm phương diện, thẩm mỹ và làm đẹp viện, mỹ phẩm Facebook sẽ không phê phê chuẩn truyền bá mang lại đa số lăng xê này với lí vì chưng chứa câu chữ fan béo, sexy ko tương xứng, sức khỏe, cảm giác tạo khó tính,...

Xem thêm: Top 10 Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Nói Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh:

*

9. Lỗi so sánh: Before After

Nếu các bạn áp dụng hình hình họa so sánh đối với cơ thể, vị thế, nhân quyền, dáng vẻ, vât thể, sản phẩm . . . PR sẽ bị cnóng hiển thịHay việc các bạn sử dụng từ bỏ nghỉ ngơi kỹ càng trước và sau nhỏng “trước khi”, “sau khi”, “before”, “Affter” . . . quảng bá cũng trở nên cần thiết hiển thị bởi vì nó vi phạm cơ chế từ ngữ quảng cáo lui Facebook

10. Sử dụng trường đoản cú ngữ vi phạm bạn dạng quyền thương thơm hiệu

Một số Shop sale hàng nhái hoặc cửa hàng trang bị xách tay, hàng VNXK lúc viết bài xích lăng xê giả dụ mang tên không đa số từ bỏ bị cấm theo thương hiệu, câu chữ tuyệt hình hình ảnh của những nhãn hàng mập như ADIDAS, NIKE, GUCCI, ZARA, H&M... hoặc thực hiện logo sản phẩm của những thương hiệu này dẫn đến lăng xê ko được phê chuẩn y.

Đây là đông đảo lỗi trường đoản cú ngữ ngôn từ khiến cho quảng cáo Facebook ko được phê cẩn thận, các bạn hãy xem xét để chiến dịch truyền bá của chính bản thân mình tốt rộng nhé !

Bạn đang chạm chán vụ việc gì đề nghị support về truyền bá bên trên facebook hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được cung cấp rất tốt !