Phần mềm chống virus xâm nhập vào usb

  -  
Chức năng không ngừng mở rộng - Chống virut phía bên ngoài tường lửa

Ổ Flash USB là sản phẩm công nghệ di động cầm tay cực kỳ quan lại trọng của người sử dụng. Nó cũng là vật dụng mà nhân viên cấp dưới hay tàng trữ rất nhiều các tài liệu đặc biệt quan trọng bên trên đó để có đi khắp nơi. Nhân viên các đơn vị hoàn toàn có thể truy cập vào Ổ Flash trên bất cứ máy tính nào họ dùng và tải vào đó những tập tin mới. Ổ Flash đến phép dễ có theo dữ liệu, tuy vậy cũng dễ bị lây truyền với lan truyền virus, mã độc / phần mềm tống chi phí từ bỏ vật dụng này sang trọng máy khác đồng thời chuyển mã độc vào khối hệ thống mạng của khách hàng.Lưu ý: Phiên bạn dạng di động cầm tay của lịch trình kháng virus chỉ hoàn toàn có thể quét / lau chùi ổ USB chứ không hề thể quét / vệ sinc hệ thống nhà.

Bạn đang xem: Phần mềm chống virus xâm nhập vào usb

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng ổ Flash của người mua sẽ luôn bình yên với không biến thành truyền nhiễm virut nhờ ClevX DriveSecurity™. Được hỗ trợ vày technology chủ động chống mã độc di động của ESET để ngăn ngừa mã độc vạc tán qua thiết bị giữ trữ di động, đây là một phương án đơn giản cùng khỏe mạnh giữ đến ổ Flash luôn luôn sạch.

ClevX DriveSecurity, chẳng khác gì những chương trình kháng virus luôn luôn theo dõi ổ cứng cùng máy chủ của bạn, nó liên tục giám sát nội dung ổ Flash. Được xây đắp nhằm chạy cơ mà ko bắt buộc setup, máy bộ kháng virus mạnh bạo cùng gọn gàng dịu của nó–được tàng trữ với chạy ngay lập tức từ vào ổ Flash–bảo đảm đến ổ Flash của người sử dụng không trở nên bám các mã độc / ứng dụng tống tiền.

DriveSecurity có ESET hỗ trợ được cung cấp bên dưới dạng tùy lựa chọn trên ổ USB Flash an toàn DataTraveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) của internetstartup.vn:

*

Lợi ích

Dễ triển khaiDriveSecurity auto kích hoạt mã bản quyền trên ổ flash khi người tiêu dùng cuối khởi chế tạo trang bị lần đầu tiên.lúc thực hiện DriveSecurity trong môi trường doanh nghiệp, rất có thể bạn phải tùy chỉnh thiết lập các nước ngoài lệ cho cài đặt proxy, tường lửa, danh sách an toàn, vv.Không những hiểu biết thiết lập đặtkhi ổ USB internetstartup.vn cắm vào laptop lần trước tiên đã kích hoạt khởi rượu cồn toàn bộ những triệu chứng năng đảm bảo an toàn. Người sử dụng chưa hẳn setup ngẫu nhiên phần mềm nào trên ổ flash tuyệt máy tính xách tay. Sử dụng không tuyệt nhất thiết phải bao gồm quyền quản ngại trị. Không xung đột với phần mềm phòng vi khuẩn (ví như gồm cài) trên vật dụng tínhNkhô giòn, Gọn với Thông minhDriveSecurity nhanh với chính xác cùng với kĩ năng phát hiện nay mạnh khỏe những ứng dụng độc hại theo hành động, được đóng gói vào một ứng dụng cầm tay cùng với dung lượng bé dại gọn gàng. Khả năng kháng virus theo hành động giúp DriveSecurity đảm bảo an toàn kết quả tài liệu ngoài các nhiều loại virut thậm chí cả hầu hết nguy cơ tiềm ẩn chưa được nghe biết mà lại không phải danh sách dìm dạng virus tiên tiến nhất.Dữ liệu khái niệm thừa nhận dạng virus được update tự động bên trên ổ USB hàng giờ mỗi khi bao gồm liên kết Internet.Chình ảnh báo tức thìNếu vi khuẩn được vạc hiện nay, người dùng vẫn thấy ngay ban bố cảnh báo hiện trên kgiỏi hệ thống. Click vào chú ý đã hiển thị những tập tin đã bị truyền nhiễm và giới thiệu hành động khắc phục.

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành

Ổ bảo mật này chạy trên bất kỳ laptop nào sở hữu Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP.. với Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x.

Dung lượng yêu cầu

DriveSecurity phải khoảng tầm 300 MB không gian trên ổ flash.

Xem thêm: Phần Mềm Xuất Hóa Đơn Điện Tử Misa, Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Easyinvoice

Các ổ đĩa USB áp dụng

DriveSecurity gồm sẵn bên dưới dạng tuỳ lựa chọn cho những ổ DTVP với DT4000.

Bản quyền linh hoạt

Giấy phnghiền 05 năm tiêu chuẩn chỉnh mang đến giải pháp chống virut ESET bao gồm ứng dụng cùng các bạn dạng cập nhật khái niệm vi khuẩn.

Sử dụng chương trình bảo đảm an toàn ngay lập tức hôm nay

Giữ mang đến ổ flash của khách hàng "sạch bóng" virus lúc mở rộng câu hỏi kháng virut ra phía bên ngoài tường lửa. Liên hệ cửa hàng đại lý internetstartup.vn ngay lập tức bây giờ để bổ sung chương trình kháng virus DriveSecurity vào ổ USB bảo mật thông tin internetstartup.vn của khách hàng.


Cách thức DriveSecurity™ hoạt động

*

DriveSecurity™ được trao giấy phép theo Mã định danh Thiết bị Duy tốt nhất (Unique Device Identifier - UDI) của ổ flash; không nên quyền quản ngại trị. khi nhà cài đặt chứng thực ổ flash, DriveSecurity khởi chạytức thì nhanh chóng. Thiết bị update danh sách dấn dạng virut và quét các biến hóa trên ổ flash (tất cả các tập tin cùng ứng dụng mới, vv). khi bao gồm yên cầu của người dùng, máy đang kiểm soát cục bộ ổ flash để bảo vệ không tồn tại mã độc. Đây là giải pháp bảo đảm an toàn ổ đĩa khỏi sự xâm nhập của virus thường trực bên trên laptop chủ.

DriveSecurity Phát hiện tại Virus: Tại trên đây chúng ta cũng có thể xem một số tập tin bị lây nhiễm cơ mà ClevX DriveSecurity vạc hiện tại.

Xem thêm: Tư Vấn Chọn Màu Xe Máy Hợp Với Tuổi, Hợp Mệnh, Hợp Phong Thủy


Để hiểu biết thêm thông báo cụ thể về vận động sale của Cửa Hàng chúng tôi vào thực trạng Covid-19, phấn kích truy cập tại phía trên.