Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Facebook Tốt Nhất Hiện Nay

  -  

Phần mượt Facebook Marketing iClick

Phần mềm Facebook Marketing của iCliông xã là điều khoản cung ứng các tác vụ bên trên Facebook. Phần mềm để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn vày sẽ triển khai một khối lượng Khủng quá trình bởi trình chú ý auto hoàn toàn. Facebook Marketing của iClichồng được phát hành trên gốc rễ .NET 4.5, khác cùng với hồ hết phần mềm tựa như trên Thị Trường thì chúng tôi tiến hành hoàn toàn bên trên trình thông qua từ động ko thông qua API của Facebook.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay

*

Phần mượt Facebook Marketing iClick.

Các tác vụ thân thuộc như: tự động hóa lượt thích, tăng lượt thích fanpage facebook, tăng comment bài viết, đăng bài xích tự động hóa, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động, ...được ứng dụng hỗ trợ. Phần mượt hỗ trợ chạy các thông tin tài khoản Facebook cũng thời điểm.

Các tác vụ được chia nhỏ ra làm cho nhị dạng: một là tác vụ đàm phán thân cộng đồng, hai là triển khai các tác vụ cá nhân. Đơn vị hội đàm thân cộng đồng là thịt với thịt cũng chính là giá tiền thu bên trên những tác vụ cá thể.

Phần mượt miễn giá thành hoàn toàn, người nào cũng rất có thể thiết lập xuống vài sử dụng ngay. Phần mượt càng đông thành viên thì tác dụng càng cao vì chưng vậy hãy áp dụng và share đến anh em cũng biết.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoicliông xã.com/Download/FacebookMarketing_setup.exe(Size: 11MB ; Only for Windows)

Tính năng của ứng dụng quảng bá Facebook iClick

Mục kĩ năng sẽ được update theo từng lần upgrade ứng dụng vày vậy bạn nên xem xét lại bài viết này để update đúng cùng tương đối đầy đủ kỹ năng tốt nhất của phần mềm.

Khai báo thông tin tài khoản Facebook

Để bước đầu sử dụng phần mềm thì các bạn yêu cầu khai báo tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook nhằm triển khai những tác vụ. Dưới đó là một số trong những lời khuyên ổn về tài khoản Facebook.- Thêm càng những càng tốt: phần mềm hoạt động luân phiên vòng thân các thông tin tài khoản, tác vụ thực hiện của một thông tin tài khoản cũng xoay vòng. Một thông tin tài khoản hoạt động gồm thời gian cụ thể, Khi không còn thời gian sẽ gửi lịch sự tài khoản khác bởi vậy ví như knhị báo những tài khoản thì giãn bí quyết chuyển động đang lâu năm ra.- Thêm thông tin tài khoản càng unique càng tốt: tài khoản quality là tài khoản bạn đang sử dụng, tài khoản lâu năm, tất cả shop, tất cả đồng đội, ... Đối với tài khoản vừa mới chế tạo ra chúng ta phải chạy hầu như tác vụ cơ phiên bản nhằm gia tăng liên hệ tài khoản trước sau đó new chạy không thiếu những tác vụ.

Knhì báo thông tin tài khoản gồm gồm ban bố singin với mật khẩu, chú ý thông tin tài khoản của bạn sẽ không sử dụng với bất kể mục đích nào không giống, mật khẩu được mã hóa nhằm đảm bảo bình yên tuyệt vời, chúng ta cũng có thể gỡ tài khoản của công ty ra bất kể dịp nào.

Các tác vụ cũng khá được tùy chỉnh ngay lúc knhì báo thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh những tác vụ sau đây.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoiclichồng.com/Download/FacebookMarketing_thiết đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Form knhì báo thông tin tài khoản Facebook và tùy chỉnh cấu hình các tác vụ.

Trình chú tâm Google Chrome sẽ được mngơi nghỉ lên kiểm tra tài khoản.

*

Thông báo lúc thông tin tài khoản có thêm thành công xuất sắc.

*

Thông tin cho biết bạn đang làm việc cùng với thông tin tài khoản làm sao cùng đều tác vụ làm sao của thông tin tài khoản này được kích hoạt.

Trao thay đổi các tác vụ cộng đồng

Tác vụ công đồng có nghĩa là chúng ta nhờ ai đó triển khai góp, kế tiếp chúng ta trả giết cho tất cả những người kia, nói dễ dàng và đơn giản hơn là download tác vụ bởi thịt. Lấy một ví dụ bạn cần tăng Like của Fapage thì các bạn nhập Fanpage buộc phải tăng lượt thích vào ứng dụng cùng trả 10 làm thịt cho đều ai like Fanpage đó, cộng đồng member iClick đã vào lượt thích và giết thịt các bạn sẽ vơi dần đi thay đổi lại số like fanpage facebook đã tăng lên.

Có các tác vụ xã hội sau:

Fanpage

- Tăng like/theo dõifanpage- Review (rating)/Reviews fanpage

Bài đăng bên trên Fanpage

-Chia sẻbài đăng bên trên Fanpage- Comment bài bác đăng trên Fanpage- Like bài đăng trên Fanpage

*

Các tác vụ xã hội nhưng phần mềm cung ứng.

Tăng like/theo dõi/followFanpage

Đánh giá chỉ một Fanpage thường xuyên người dùng phụ thuộc số lượt like, follow của Fanpage bởi vậy lượt like fanpage facebook càng Khủng thì chứng minh Fanpage các bạn được rất nhiều fan quyên tâm, sản phẩm tốt hình thức chúng ta được nhiều người tiêu dùng cùng tin cẩn.

Để tăng like fanpage cùng với phần mềm Facebook Marketing của iCliông chồng thì khôn xiết đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần nhập Fanpage của chính bản thân mình vào tiếp nối cược số giết trả cho những người bnóng Like điều này là hoàn thành. Số lượt lượt thích và follow fanpage facebook các bạn sẽ lên dần dần ngu.

Điểm khác hoàn toàn so với những dịch vụ tăng lượt thích không giống thì đây là like thiệt đến từ xã hội iClichồng, thao tác làm việc bnóng lượt thích được tiến hành trên trình trông nom chứ đọng không như các các dịch vụ tăng like thông thường là công ty hình thức thường download một lượng mập Facebook ảo (lập ra nhằm dùng mang đến mục đích tăng like, tăng sub, tăng review) để tăng bởi TOKEN thốt nhiên đổi mới vài ndại dột like trong tầm vài phút.

*

Tăng lượt thích thật mang lại Fanpage.

*

Knhì báo Fanpage bắt buộc tăng lượt thích.

*
Bấm vào thêm > dán link Fanpage vào nhằm chất vấn. Bnóng Kiểm tra trình chăm sóc tự động hóa đã mlàm việc lên nhằm xác nhận Fanpage lâu dài.

*

Chọn Có Like và nhập số giết trả cho mỗi lầnnhậnđượcLike. Sau kia dấn THÊM.

Cược số làm thịt Like là 5 bao gồm nghĩa các bạn sẽ mất 5 thịt mọi khi nhận được được lượt like bắt đầu.

*

Lượt like với follow (theo dõi) đang tạo thêm dần dần.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoicliông xã.com/Download/FacebookMarketing_setup.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Tăng lượt review (review) fanpage

Sau lượt like thì điểm nhận xét cùng nhận xét của người tiêu dùng về Fanpage cũng khá đặc biệt do vậy phần mềm chúng tôi cũng cung cấp để các bạn tăng phần đông nhấn xét và Review tốt về Fanpage của chính mình.

*

Cách tăng 5-sao Reviews mang lại Fapage.

*

Review trên Fanpage.

Xem mục Đánh Giá trong Fanpage.

*

Mục đánh giá này có khi còn hiện bên trên công dụng tra cứu tìm của Google Search và Google Maps.

*

Với một lượng Review to và chnóng 5 sao, nhận xét xuất sắc sẽ ảnh hưởng tích cực cho Fanpage của mình. Dưới đây là cách để knhị báo Fanpage cùng thiết đặt Review cũng như rating để nhận ra Đánh Giá từ xã hội.

Trong mục chế tác Fanpage để thừa nhận lượtlượt thích bạn cũng có thể thiết lập kèm thêm Đánh Giá Fanpage.

*

Cài đặtđể nhậnnhận xét mang lại Fanpage.

Quý Khách phải kiểm tra Có đánh giá thì fanpage bạn sẽ cảm nhận lượt Đánh Giá từ cộng đồng. Một lượt nhận xét bao gồm: chnóng sao(rating) cùng nhấn xét(review).

1. Cấu hình số thịt cược cho từng đánh giá cùng số sao chnóng. Ví dụ đặt trường đoản cú 4 cho 5 sao thì số sao chấm đang là 4 hoặc 5. lấy ví dụ như đặt từ bỏ 5 đến 5 sao thì số sao chnóng đang là 5 sao. Cài viết số giết trả cho những người reivew là đôi mươi thì các bạn sẽ bắt buộc trả cho những người nhận xét thành công xuất sắc fanpage facebook các bạn trăng tròn giết.2. Nhập câu chữ review: văn bản đánh giá nhập theo cơ chế sau:- Mỗi Review 1 dòng- Hỗ trợ trộn văn bản theo công thức b, trong những số ấy a,b,c là các đồng nghĩa.Sau Lúc THÊM thì thừa nhận fanpge bạn sẽ nhận thấy reviews từ cộng đồng iClick.

Với kĩ năng này bạn sẽ dễ dãi tăng lượt nhận xét đến Fanpage, các bạn sẽ chủ động về văn bản dấn xét và điểm vừa phải rating (chnóng sao).

Like/Comment/Share bài viết trên Fanpage.

Các bài viết vào Fanpage cũng tương đối đặc biệt đề xuất tăng lượt thúc đẩy để thu hút người tiêu dùng. Đặt biệt fan cai quản fanpage facebook phải focus vào một trong những vài nội dung bài viết đặc biệt quan trọng của Fanpage bằng phương pháp tăng lượt liên tưởng tích cực cho nội dung bài viết này. Phần mượt Facebook Marketing của iCliông chồng cung ứng chúng ta tăng: lượt Like, lượt Bình luận (Comment), lượt share (lượt Share).

Tăng lượt can hệ bài đăng rõ ràng trên Fanpage.

*

Một bài bác đăng có nhiều tương tác: comment, lượt thích, cốt truyện thì si người xem nhiều hơn bởi có rất nhiều tín đồ quan tâm.

Để tăng like, phản hồi, nội dung mang đến nội dung bài viết bên trên Fanpage thì bạn phải knhì báo link rõ ràng bài viết làm sao với văn bản mô tả cùng bình luận. Dưới đấy là chỉ dẫn.

Vào mục quản lý > Link bài bác đăng bên trên Fanpage.

Nhấp vào thời hạn đăng của nội dung bài viết để đưa link nội dung bài viết.

*

Copy link nội dung bài viết đề xuất tăng tương tác: like, bình luận với share.

*

Dán links bài viết vào rồi bấm đánh giá.

*

1/ Chọn các cửa hàng yêu cầu tăng, 2/ Đặt số thịt trả cho tất cả những người thực hiện liên hệ, 3/Nhập các dìm xét/share mẫu mã.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoiclichồng.com/Download/FacebookMarketing_setup.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Nội dung dìm xét với chia sẻ dùng chung, bạn nhập theo hình thức sau:- Mỗi câu chữ chủng loại 1 dòng- Hỗ trợ trộn nội dung theo cách làm a, trong các số đó a,b,c là các đồng nghĩa.

Với biện pháp tăng của phần mềm chúng tôingoài những xúc tiến trên chúng ta còn tăng được lượt xem cho nội dung bài viết bởi vì ứng dụng đã chu đáo tới bài xích đăng với tiến hành liên hệ thực tế trên trình để mắt tới.

Thực hiện các tác vụ cá nhân

Các tác vụ cá nhân là các tác vụ nhưng bạn tiến hành mang đến bao gồm bạn, Lúc tiến hành tác vụ này bạn bị trừ làm thịt theo tổn phí từng những vụ.

Có các tác vụ cá nhân sau:

-Chấp dìm lời mời kết bạn- Gửi lời mời kết các bạn từ danh sách nhưng Facebook gợi ý- Gửi lời mời kết bạn từ list người tiêu dùng Facebook tất cả sẵn- Đăng bài bác lên tường- Đăng bài xích lên fanpage- Like tình cờ những bài viết trên trang cá nhân (tường)

Các tác vụ cá nhân nhưng mà phần mềm cung ứng.

Chấp dìm lời kết bạn

Phần mềm góp tài khoản facebook tự động hóa gật đầu đồng ý lời kết bạn. Quý khách hàng có thể setup số lần gật đầu vào một tác vụ. lấy ví dụ các bạn thiết lập những lần thực hiện là đồng ý lời mờikết bạn của 5 người.

*

Chấp dấn lời mời kết các bạn auto.

Sửa chi tiết tác vụ.

Cài đặt chu kỳ đồng ý trong một tác vụ.

Gửi lời mời kết bạn trường đoản cú list gợi ý

Tương bốn bản lĩnh bên trên, thiên tài này khiến cho bạn gửi lời mời kết bạn cho tới list nhưng Facebook nhắc nhở.

Danh sách bằng hữu hoàn toàn có thể kết bạn nhưng Facebook nhắc nhở.

Cấu hình tác vụ.

Cài đặt mốc giới hạn gửi lời mời kết bạn.

Xem thêm: Cách Tạo Nhiều Nick Facebook 2021 ❤️ Lập Nick Fb Ảo Trên Điện Thoại

Thư viện fan dùng/đối tượng người sử dụng Facebook

Có các tác vụ cá thể thúc đẩy cùng với người dùng Facebook như kết bạn, gửi tin nhắn nhắn, mời vào Group, ... Vì vậy phần mềm sẽ xây dựng dựng thỏng viện người dùng Facebook nhằm chúng ta dễ dàng cai quản.

Tlỗi viện người tiêu dùng Facebook.

Phần mềm phát âm người tiêu dùng Facebook qua UID hoặc mã định danh thông tin tài khoản. Vậy các những quý giá này là gì?

UID (User ID) là mã người tiêu dùng bên trên Facebook. Mỗi người tiêu dùng của Facebook có 1 số ID khác nhau, đây cũng là đường truyền lúc đầu của mỗi người: https://facebook.com/UID. quý khách rất có thể rước UID của một người dùng bất kỳ khi biết links truy vấn Facebook fan kia qua trang search trực tuyến: https://findmyfbid.com/.

Mã định danh tài khoản là chuỗi ký tự viết tắt góp định danh người tiêu dùng bên trên Facebook.

minc.h.ngo là định dang của Facebook Minc Ngo Hoang.

vì vậy hiểu rằng UID hay Mã định danh thì biết được liên kết truy cập Facebook của một bạn. Để gửi kết chúng ta cho tới list người tiêu dùng Facebook thì bạn đề xuất gồm danh sách UID hoặc Mã định danh nhỏng bên trên nhằm khai báo với ứng dụng Facebook Marketing. quý khách hàng hoàn toàn có thể mang được cácphần mềmlọc trong danh sách đồng đội, group, fanpage facebook, ... hoặchọc hỏi từ bỏ các dữ liệuchia sẻ...

*
Danh sách UID/Mã định danh xuất ra trường đoản cú phần mềm lọc Comment Facebook của iCliông xã.

Quản lý người tiêu dùng Facebook theo nhóm.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoicliông chồng.com/Download/FacebookMarketing_cài đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Gửi lời mời kết các bạn tự danh sách bao gồm sẵn

Quý khách hàng bao gồm danh sách người dùng Facebook với bạn có nhu cầu gửi lời mời kết các bạn tới danh sách này thì đó là thiên tài tuyệt đối để các bạn thử dùng. Tính năng này sẽ lấy tài liệu tự thư viện người tiêu dùng Facebook để gửi lời mời kết bạn.

Dưới đó là tùy chỉnh đến tác vụ gửi lời mời kết chúng ta tới danh sách fan FBsử dụng có sẵn.

*

Tác vụ kết bạn tự danh sách bao gồm sẵn.

*

Cấu hình tác vụ và list các người dùng FB ngóng kết chúng ta.

*

Nhập danh sách UID/mã định danh vào mỗi dòng sau đó chọnNhómĐối tượng vàbnóng THÊM.

Danh sách ngóng kết chúng ta.

Tác vụ này nên khai báo đủ những thông tin nlỗi mốc giới hạn gửi kết các bạn Khi tiến hành, danh sách người dùng Facebook đề xuất kết chúng ta.

Danh sách vẫn gửi kết các bạn rồi thì tất cả thời gian tiến hành với hiệu quả thưc hiện: thành công xuất sắc tuyệt thua cuộc.

Khi đang gửi hết toàn bộ thì tác vụ tự động tạm dừng, nếu bạn bổ sung thêm tín đồ thì buộc phải msinh sống lại tác vụ.

Tlỗi viện bài bác đăng

Tương trường đoản cú người dùng Facebook trong thư viện của ứng dụng còn có bài đăng, bài bác đăng được thực hiện rất liên tục trong những tác vụ nlỗi đăng bài bác lên tường, đăng bài bác lên Fanpage, ... vì vậy nên cai quản bài bác đăng nhỏng một thư viện.

Quản lý thỏng viện bài đăng.

*

Bài đăng được làm chủ theo đội.

Bài đăng

Bài đăng có hai phần nội dungvới hình hình ảnh.

Nội dung bài đăng: dạng text những dòng, hỗ trợ trộn ngôn từ theo cú pháp b.

Tấm hình bài bác đăng: hình hình họa hoàn toàn có thể là 1 trong những ảnh rõ ràng hoặc một vài ba ảnh đột nhiên trong tlỗi mục.

Một bài đăng có text cùng hình hình họa.

*

Tấm hình hoàn toàn có thể là 1 trong hình ảnh ví dụ như thế nào đó hoặc vài ba hình ảnh tự dưng vào thư mục.

Đăng bài tự động lên trang cá nhân

Tính năng này giúp bạn thiết lập phần đông bài bác đăng mang đến từng thông tin tài khoản Facebook, phần lớn thông tin tài khoản này vẫn đăng lần lượt từng bài lên trang cá thể (tường) của bản thân mình. Đăng được văn bản text, link cùng hình họa.

Thiết lập bài bác đăng lên trang cá nhân, một bài xích đăng rất có thể đăng những lần.

Đăng bài xích tự động hóa lên Fanpage

Tính năng này tương tự như nhân kiệt bên trên tuy thế cụ vì chưng đăng lên trang cá nhân thì đã đăng tải trang Fanpge.

*

Thiết lập bài đăng lên Fanpage.

Like bỗng dưng bài đăng chúng ta bè

Tính năng này giúp bạn lượt thích bỗng dưng nhưng lại bài bác đăng sớm nhất trên trang chủ của Facebook. Tính năng góp tăng thúc đẩy giữa bạn cùng với bằng hữu.

*

Cài đặt số lần lượt thích mỗi lần triển khai tác vụ.

Các tác vụ sẽ tiến hành bổ sung thêm...

Cài đặt ứng dụng Facebook Marketing

Phần mềm được gói gọn giống như những phần mềm khác của iClichồng, chúng ta cũng có thể cài bản thiết đặt bằng lòng tại đây hoặc trong trangdownload của iClick.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoiclichồng.com/Download/FacebookMarketing_thiết lập.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Phần mượt điều khiển xe trên .NET 4.5 cùng máy tính bắt buộc thiết lập sẵn trình ưng chuẩn Google Chrome bắt đầu. Phần mềm ko cung ứng Windows XP cùng Vista.

*

Mlàm việc gói cài đặt sau khi download chấm dứt.

*

Chọn Run nếu như vỏ hộp thoại này mở ra.

*

Next.

*

Next.

*

Install.

*

Finish hoàn chỉnh mở vị trí mượt lên với đăng nhập test.

*

Phần mượt Facebook Marketing iClichồng.

Hướng dẫn thực hiện cơ bản

Bước trước tiên là yêu cầu knhì báo tài khoản: Knhì báo tài khoản Facebook càng các càng xuất sắc, thông tin tài khoản càng chất lượng càng xuất sắc. Quá trình chạy đang chuyển phiên vòng thân các tài khoản. quý khách hàng rất có thể khai báo 01 thông tin tài khoản để chạy thử nghiệm trước, sau thời điểm đang làm rõ ứng dụng thì nên knhị báo các tài khoản Facebook để chạy ưng thuận.

*

Quản lý tài khoản Facebook. Khai báo càng những càng xuất sắc. Tài khoản FB càng unique càng tốt.

Bước tiếp sau là kích hoạt nhiều tác vụ mang lại tài khoản FB: Một thông tin tài khoản FB sẽ sở hữu được một loạt tác vụ, các bạn kích hoạt vừa đủ càng xuất sắc, cơ mà cũng phụ thuộc vào chất lượng của thông tin tài khoản mà giảm bớt ví dụ thông tin tài khoản mới tạo thì thiên các tác vụ cá nhân, thông tin tài khoản unique, lâu năm thì chạy "full" tác vụ. Kích hoạt các tác vụ góp thông tin tài khoản Facebook triển khai phong phú cửa hàng không giống nhau như like, comment, chia sẻ, kết bạn, đăng bài xích, nhắn tin ...

*

Kích hoạt tác vụ mang đến từng thông tin tài khoản.

*

Kích hoạt các tác vụ cho từng tài khoản, kích hoạt càng những càng tốt.

Lúc những thông tin tài khoản cùng tác vụ đã làm được cấu hình thiết lập thì chúng ta có thể bước đầu chạy bằng phép tắc cày thịt.

*

Cày làm thịt với trình chăm sóc tự động.

*

Chọn các loạitác vụ nên chạy.

*
Lọc các tác vụ bắt buộc chạy.

*

Sửa thay đổi những tác vụ của tài khoảnđang hoạt động.

Xây dựng tài liệu, thư viện đầy đủ: Trong quá trình sử dụng chúng ta nên thành lập hệ thống tlỗi viện không hề thiếu, tài liệu luôn luôn chuẩn bị để sử dụng như danh sách người dùng Facebook, list bài đăng, đội, fanpage facebook. Đồng thời đưa ra phương pháp thông số kỹ thuật, bí quyết cấu hình thiết lập những tác vụ tốt nhất có thể với mục đích của chính bản thân mình.

Quản lý tlỗi viện, xây đắp tlỗi viện.

*

Quản lý tàikhoản và cấu hình thiết lập tácvụ đến từng tài khoản.

Tổng kết

Phần mượt Facebook Marketing của iClick tất cả trách nhiệm đa phần là giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bằng phương pháp auto hóa những công việc, làm việc cùng với những đối tượng người sử dụng trên Facebook nlỗi Tài khoản Facebook, Fanpge, Nhóm, ... tiến hành các thao tác: lượt thích, phản hồi, chia sẻ, đánh giá, đăng bài xích, kết bạn, ... quý khách có thể áp dụng phần mềm này nhằm nuôi thông tin tài khoản Facebook, tăng liên tưởng tài khoản Facebook, fanpage hoặc đăng bài tự động.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoiclichồng.com/Download/FacebookMarketing_thiết đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

iCliông chồng gây ra luật pháp với setup cấu hình hoàn hảo nhằm chúng ta có thể thực hiện phần mềm một biện pháp linc hoạt cùng cân xứng duy nhất với mục đích của bạn.

Đây là một phần mềm cơ mà yếu tố cộng đồng vô cùng quan trọng đặc biệt vì vậy hãy chia sẻ phần mềm này cho bằng hữu, người cùng cơ quan là bạn đang góp Shop chúng tôi xây cất một cộng đồng lớn mạnh cùng cải thiện tính hiệu quả mang đến phần mềm.

Xem thêm: Trang Web Trao Đổi Sub Youtube, Tăng Like Facebook Miễn Phí

Bài viết này sẽ được cập nhật theo từng phiên bản của phần mềm buộc phải ngôn từ có thể được chỉnh sửa với bổ sung vui mừng theo dõi và quan sát.