PHẦN MỀM GHI CHÚ CÔNG VIỆC

  -  

Trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày nay, việc đi làm việc mang theo một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh là vấn đề dễ hiểu vị sự thuận lợi, thuận tiện giải quyết và xử lý các quá trình nhanh chóng duy nhất. Đa phần mọi người các sàng lọc phần lớn trang bị hoàn hảo gồm cài phần mềm ghi chú vắt đến hầu như quyển sổ tay.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú công việc

Nhưng ứng dụng ghi crúc như thế nào new là sự tuyển lựa buổi tối ưu độc nhất vô nhị dành riêng cho bạn, còn chần chừ gì mà lại ko hiểu tức thì bài viết của Shop chúng tôi giới thiệu về top các phần mềm ghi chú bên trên máy tính xách tay.


1. PNotes – Phần mềm ghi crúc được không ít fan ưa chuộng

Đây là áp dụng được không ít bạn yêu chuộng độc nhất cùng cho thấy thêm kết quả quan trọng cơ mà chúng đem về. Nó hỗ trợ cho bài toán làm chủ công việc hàng ngày của công ty trsinh hoạt phải dễ dàng hơn, dễ dàng hơn cùng tiết kiệm ngân sách được rất nhiều thời gian cho các quá trình khác.

*
*
*
Microsoft Onecảnh báo – Phần mượt ghi chú từ bỏ gã lớn tưởng Microsoft

OneNote là 1 giữa những cơ chế vnạp năng lượng phòng của ông béo Microsoft. Mặc cho dù ko khá nổi bật bởi những phần mềm chuyên sử dụng nlỗi Word, Excel, Powerpoint tuy nhiên OneNote sở hưu tương đối nhiều chức năng cùng có ích cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Jual Bm Online Murah - Jual Boya Bm Online Baru

Nhìn bình thường, Oncảnh báo là một vận dụng của Microsoft được tạo thành với mục đích trngơi nghỉ thành công xuất sắc thế ghi chú app với có lợi tốt nhất cho tất cả những người cần sử dụng.

Một số tuấn kiệt rất nổi bật của ứng dụng ghi crúc Microsoft OneNote:

Ghi chú bằng vnạp năng lượng bạn dạng, những bản ghi âm tkhô nóng trên PC, LaptopMô tả, demo những phát minh của bạnChèn hình hình họa từ bỏ Smartphone mà lại bạn đang sử dụngTìm tìm ghi chụ dễ dàng và đơn giản, dễ dàngSắp xếp cùng tổ chức những trang thành những phầnMiễn phí

TẢI XUỐNG ONENOTE

Trên trên đây chỉ là 6 ứng dụng ghi chú bạn có thể sử dụng để thông báo, ghi crúc những báo cáo đến quá trình, học tập làm thế nào để cho kết quả độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi App Store Sang Việt Nam Cho Các Thiết Bị Ios

Nếu nhỏng gồm thêm bất kể một phần mềm làm sao nữa nhưng mà bạn cảm thấy có lợi thì đừng ngần ngại chia sẻ cùng với Shop chúng tôi nhé.