Phần mềm ghi màn hình miễn phí

      73

Quay lạiscreen từng là 1 trong những thách thứcthực thụ ở số đông năm kia, các bạn đề xuất áp dụng những phương pháp tinh vi hoặc trả chi phí thuêmột chuyên gia ứng dụng để chấm dứt công việc, điều này không hẳn thời gian nào thì cũng khả thi.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi màn hình miễn phí

May mắn thay, tính gần gũi với người tiêu dùng của ứng dụng xoay phlặng màn hình đã làm được nâng cao đáng kể giữa những năm qua.Ngày ni, bạn có thể tạo cácvideo clip trở lại màn hìnhmột cáchbài bản với dễ dàng.

Ngoài câu hỏi quay trở về màn hình hiển thị để gia công các đoạn Clip các gợi ý, trong một số ngôi trường đúng theo không giống bạn có thể cần quay trở về màn hình hiển thị cho một mục tiêu như thế nào đó.

đa phần máy tính hiện nay cung ứng sẳn vận dụng cù màn hình khoác định, mặc dù phần đông được quay ở độ phân giải không đảm bảo, do nó chưa hẳn là ứng dụng chuyên được dùng.

Trong bài viết này, bạn sẽ mày mò về:

Nào bọn họ hãy cũng tìm hiểu.

Phần mềm con quay phyên ổn màn hình hiển thị là gì?

Phần mềm xoay màn hình rất có thể đánh dấu toàn thể (hoặc một phần) màn hình của máy tính hoặc điện thoại thông minh di động cầm tay của công ty.Bản ghi hoàn toàn có thể bao hàm đầy đủ máy, tự những lần thừa nhận với chuyển động của bé trỏ cho tới Việc nhập URL vào trình trông nom của sẽ giúp đỡ phần đa fan tìm hiểu số đông gì yêu cầu làm cùng giải pháp triển khai nhưng các bạn gợi ý.

Tích đúng theo ghi cảâm tkhô giòn tự micro và nhạc được phát ra từ bỏ máy tính hoặc điện thoại cảm ứng. Một số ứng dụng bao gồm kỹ năng xuất bạn dạng trực tiếp lên Youtube mà lại không cần thiết phải giữ gìn vào ổ đĩa đồ vật tính

Các tính năngcần thiết trong 1 phần mượt cù phyên ổn màn hình

Danh sáchcác phần mềmghi screen của Shop chúng tôi bao gồm cáccông cụxoay trênbên trên trình coi ngó website mang lại những áp dụng máy tính.Mỗi lựa chọn hồ hết thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn cơ bản sau:

Dễ sử dụngGhi lại toàn thể màn hình, một Khu Vực ví dụ hoặc một cửa sổCho phxay người tiêu dùng chú thích chình ảnh xoay đã ghiBao có hệ thống cùng âm tkhô nóng micrôChụp chình họa tự những nguồn bên ngoàiCó những tùy chọn xuất tích hợp

Một điều giữ ýlànhiều phần mượt kèm theo với kĩ năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng nên biết là những tệp Full HD tốn rất nhiều dung tích và mất rất nhiều thời hạn nhằm cài lên.Nếu nhiều người đang muốn cài nhanh những đoạn Clip unique tiêu chuẩn chỉnh lên web, thì Full HD không hẳn là điều buộc phải.

Sự khác hoàn toàn giữa phần mềm bên trên máy tính xách tay với tảo màn hìnhtrực tuyến

Phần mượt ngoại đường là vấn đề khác hoàn toàn ở chính giữa nhì các loại.Trình ghi screen trên máy tính hoàn toàn có thể vận động cơ mà không cần liên kết mạng để vận động chuyển động, dẫu vậy trình ghi màn hình trực đường đề nghị các bạn yêu cầu có mạng internet bất biến.

Đây là lý do tại vì sao trình ghi màn hình hiển thị trực con đường chưa phải là chắt lọc rất tốt Lúc kể đến câu hỏi ghi lại trò nghịch.Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ ước ao chế tạo 1 phía dẫn, chúng sẽ vận động tốt.

TOPhường 10 ứng dụng cù màn hình hiển thị tốt nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 vẫn tổng hợpvề cácphần mềmxoay màn hình hiển thị rất tốt bên trên mạng internet.Bởi do nó tất cả các tùy lựa chọn cho toàn bộ những hệ quản lý thiết yếu, bạn có thể chắc hẳn rằng tìm thấy trình ghi screen cực tốt cho các hệ quản lý và điều hành Android, iOS, Mac, Linux và Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao gồm cả tùy lựa chọn trả giá tiền với miễn giá thành, bởi vì vậy hãy đảm bảo đánh giá nhu cầu của công ty trước khi download xuống bất kỳ ứng dụng làm sao.

1.OBS Studio

OBS hoặc xuất hiện Broadcaster Software là 1 trình cù video clip screen miễn phí tổn hỗ trợ cả ghi cùng phạt trực đường ngơi nghỉ độ sắc nét cao, không tồn tại số lượng giới hạn về thời lượng video clip.

Phần mềmOBS cho phép bạn chọn phần màn hình mà các bạn muốncon quay vào thời điểm bạn muốn, nhưng mà nó cũng cung ứng một tùy chọn để đánh dấu toàn bộ màn hình hiển thị.

*

Các phím rét rất có thể thiết lập góp kiểm soát và điều hành bạn dạng ghi cùng bộ trộn âm thanh chất nhận được chúng ta chế tạo ra đoạn Clip với âm thanh khô được ghi mềm mại.

Ngoài những tác dụng dự đoán màn hình hiển thị trực quan, OBS được vật dụng kỹ năng vạc trực tiếp nhưng các bạn sẽ không tìm kiếm thấy trong trình ghi màn hình hiển thị mang định của những hệ điều hành béo.

Quý Khách rất có thể phân phát trực tiếp bên trên YouTube Gaming cùng Twitch, lưu giữ dự án với thay đổi cảnh cù của bản thân mình làm việc format FLV.

Tất cả hầu hết vấn đề đó khiến cho OBS vươn lên là một Một trong những chọn lọc phần mềmtảo màn hình miễn phí tốt nhất có thể nhằm thử vào thời điểm năm 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt tuyệt nhất cho: Phát thẳng chuyên nghiệp hóa cho tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là một trong bộ ứng dụng ứng dụng bao gồm trìnhxoay màn hình hiển thị đến Android, iOS, Mac cùng cả Windows.Nó có thể chấp nhận được bạn truyền ko dây vật dụng Android hoặc iPhone cho tới màn hình PC cùng sử dụng thứ thu thanh bên trên laptop nhằm bàn nhằm thu âm tkhô cứng PC, trang bị di động cầm tay, micrô cùng webcam của sản phẩm tính đôi khi.

*

Trình ghi màn hình máy vi tính nhằm bàn cung cấp các chế độ ghi, bao gồm toàn screen, khu vực thiết lập, v.v. cùng nó cũng được cho phép người tiêu dùng ghi chú về phiên bản ghi vào thời gian thực.quý khách có thể áp dụng chú giải, loại, văn bản, v.v. mà không đề nghị tạm dừng.

Với sự trợ giúp của những ứng dụng trực quan tiền, giành cho lắp thêm di động cầm tay, chúng ta chỉ cần đặt máy tính xách tay và Smartphone hợp lý của chính bản thân mình vào và một mạng WiFi và bắt đầu truyền.

Người dùng Mac cùng Windows hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng trình ghi màn hình máy tính xách tay để bàn để lưu lại toàn bộ những một số loại chuyển động bên trên màn hình.

Giá: $ 59,95 mỗi năm

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt tuyệt nhất cho: Trình bày giải pháp thực hiện ứng dụng bao gồm cả phiên phiên bản dành riêng cho máy tính xách tay nhằm bàn và máy di động cầm tay .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình trực tuyến cùng trình sửa đổi đoạn Clip cung ứng cả webcam với cù màn hình hiển thị.

Mặc mặc dù ứng dụng ko được cho phép chúng ta xoay làm việc cơ chế HD, cơ mà nó có các tùy lựa chọn để ghi ở 800 × 600, 640 × 480 và các có mang tiêu chuẩn khác, vấn đề đó tạo nên nó lphát minh để ghi với download lên Clip hối hả.

*

Nó cũng cung ứng người tiêu dùng phóng lớn, vẽ cùng thêm lớp che bên trên các tệp video.

Dường như, chúng ta cũng có thể share bạn dạng ghi lên YouTube mà lại không nhất thiết phải cài đặt xuống bất kỳ vận dụng giành cho máy tính xách tay nhằm bàn nào.

Screencast-O-Matic cũng có những hào kiệt bổ sung cập nhật bao hàm các tùy chọn chỉnh sửa âm tkhô giòn laptop và đồng điệu hóa phiên bản ghi với cảnh video.Hãy nhớ rằng hầu hết những hào kiệt sửa đổi hồ hết được cung cấp trong phiên phiên bản trả tầm giá của áp dụng.Tuy nhiên, chúng ta có thể áp dụng phiên bản miễn phí nhằm thiết lập ngôn từ lên YouTube.

Giá: Miễn phí hoặc $ 1,50 từng tháng

Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt độc nhất cho: Tạo trả lời nkhô hanh nhằm chia sẻ với anh em, quý khách hoặc xã hội trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là 1 trong trình ghi màn hình hiển thị máy tính xách tay dựa trên web, dễ dàng setup cùng thực hiện.quý khách hoàn toàn có thể áp dụng nó nhằm ghi 1 phần screen rõ ràng hoặc toàn thể màn hình hiển thị, tạo nên những chỉnh sửa vào thời gian thực để sở hữu bạn dạng ghi đáng chú ý cùng thu âm thanh trường đoản cú micrô với máy vi tính của bạn đồng thời.

Phần mượt có thể chấp nhận được chúng ta đổi khác với lưu lại những phiên bản ghi của chính bản thân mình làm việc toàn bộ những định hình đoạn phim danh tiếng, bao gồm MP4, MOV cùng API.

Và chúng ta cũng có thể thực hiện AceThinker để mua thẳng bản ghi của mình lên Dropbox, Google Drive sầu hoặc YouTube.

Tất cả các kĩ năng này đều có sẵn vào phiên bản miễn tổn phí của ứng dụng, nhưng chúng ta cũng có thể thiết đặt phiên bạn dạng PRO để có quyền truy vấn vào các chức năng bổ sung.

Một anh tài rất nổi bật của phiên phiên bản PRO là nó cho phép bạn tạo những tác vụ đang lên lịch để ghi màn hình.

Nếu bạn muốn khắc ghi một luồng thẳng vẫn ra mắt vào buổi chiều, nhưng chúng ta không có Internet tại chỗ làm việc, bạn cũng có thể thiết đặt luật pháp cù màn hình này trên máy tính xách tay tận nơi, tạo lịch trình cùng nhằm nó auto lưu lại màn hình.

Xem thêm: Quản Lý Bán Hàng Trên Facebook, Livestream

Giá: Miễn phí hoặc $ 39,95

Hệ điều hành được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt độc nhất cho: Ghi lại những cuộc chiến soccer, xu hướng chứng khân oán, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là một trong ứng dụng xoay phyên ổn màn hình mạnh mẽ, hỗ trợ chụp màn hình với chơi trò chơi.Nó áp dụng phần trăm nén cao mà lại ko làm bớt chất lượng Clip.Bandicam giúp bạn cũng có thể xoay đoạn Clip độ phân giải khôn cùng cao 4K với vận tốc 1trăng tròn cơ thể / giây.

Một anh tài đáng chú ý khác là năng lực ghi âm thứ của Bandicam.Bằng biện pháp nhận một thẻ chụp riêng biệt, chúng ta có thể tảo video trường đoản cú IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại thông minh sáng ý, PlayStation và Xbox.

*

Bên cạnh đó, Bandicam có thể chấp nhận được người tiêu dùng chụp ảnh màn hình sinh hoạt những format JPEG, PNG với BMP.

Về cơ bạn dạng, chúng ta có thể sử dụng Bandicam nhằm ghi lại ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ gì, bao hàm cục bộ màn hình hiển thị máy tính, bảng tính Excel, trình duyệt y web, phiên bản trình diễn Powerpoint, v.v.

Phiên phiên bản miễn tổn phí của nó đặt một hình mờ trên video, bởi vậy bạn cần vươn lên là người tiêu dùng trả tầm giá để áp dụng hết tiềm năng của chính nó.

Giá: Miễn chi phí hoặc $ 39,99

Hệ điều hành được hỗ trợ:Windows

Tốt nhất cho:Cân bởi độ sâu của bạn dạng ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là một áp dụng ghi screen không giống vận động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình ưng chuẩn CocCoc

Cho dù bạn là bạn sáng chế video clip dày dạn xuất xắc bắt đầu làm cho thân quen, bạn sẽ thấy rằng Screencastify hỗ trợ toàn bộ các tùy chọn đặc biệt quan trọng.

quý khách hoàn toàn có thể thực hiện nó để chụp webcam, chỉ toàn bộ màn hình hoặc tab cũng tương tự tường thuật bởi micrô của khách hàng.

Nó cũng cung ứng cho bạn các luật chú thích giúp bạn coi của người tiêu dùng triệu tập vào hầu hết gì quan trọng đặc biệt.Nhấn vào đánh sáng sủa, nguyên tắc cây viết vẽ với tiêu điểm con chuột rất nhiều được bao hàm.

*

Và khi bạn đang ghi lại màn hình, Screencastify đã tiến hành công việc nặng nhọc tập khiến cho bạn bằng phương pháp tự động hóa lưu lại video vào Google Drive sầu của khách hàng.Giống nhỏng các tùy lựa chọn ứng dụng xoay màn hình hiển thị rất tốt, Screencastify cung cấp cho chính mình tùy chọn download lên YouTube, cũng như xuất bạn dạng ghi bên dưới dạng GIF hễ, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt độc nhất cho:Ghi bản trình diễn ứng dụng với chế tạo video clip giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia góp Việc quay cùng chế tạo đoạn Clip bài bản bên trên PC của chúng ta trsinh sống đề nghị đơn giản dễ dàng và tác dụng.

quý khách có thể ghi cả âm tkhô giòn cùng đoạn phim trường đoản cú máy vi tính để bàn hoặc vật dụng iOS, đồng thời cũng có thể chụp webcam để truyền nhân tố cá nhân vào bản ghi của công ty.

*

Công gắng chỉnh sửa đoạn phim tích hợp của nó là địa điểm Camtasia lan sáng.Một gạn lọc xuất sắc cáchình hình ảnh bao gồm sẵnvới những hiệu ứng nhấp với kéo được cung ứng trong tkhô cứng bên của mức sử dụng.Người dùng rất có thể chế tạo ra những phân đoạn xong xuôi và giới thiệu bằng phương pháp thả chúng nó vào bạn dạng thu thanh của mình chỉ vào vài ba giây.

quý khách hàng cũng có thể cnhát hoạt ảnh thu nhỏ tuổi, pchờ to và xoay vào chình ảnh cù của chính bản thân mình và sử dụng nối tiếp giữa các trang trình bày cùng cảnh để nâng cấp luồng Clip của người sử dụng.

Phần mượt cù phim screen cũng được cho phép các bạn nhập hoặc ghi trực tiếp các trang PowerPoint vào môi trường thiên nhiên của nó.Thu hút sự chú ý trong phiên bản trình bày của công ty bằng cách thêm những bạn dạng thu thanh, title bắt mắt với hoàn toàn có thể có tác dụng được không những thế nữa.

Đây cũng là 1 trong những giữa những phần phổ cập được áp dụng thoáng rộng trên VN.

Giá: Miễn tổn phí hoặc $ 249

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt duy nhất cho: Thêm nét chuyên nghiệp cho các video clip sẽ quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn được cho phép bạnquay trở lại trò đùa, webcam, screen máy tính xách tay cùng âm thanh khô đồng thời nhưng không đặt bất kỳ số lượng giới hạn như thế nào về thời lượng của video clip.

Nó cung ứng cho chính mình tùy lựa chọn để ghi sinh sống 15-1đôi mươi khung người từng giây.FPS cao hơn là lý tưởng để lưu lại trò đùa với nhiều hành vi.

Phần mượt cũng được cho phép bạn thêm các chú giải nlỗi văn uống bản để nâng cấp yên cầu coi cho người theo dõi của người sử dụng.Bên cạnh đó, bạn có thể sửa thay đổi size, Màu sắc với bề ngoài của con trỏ để triển khai mang lại nó trông độc đáo.

*

Với Filmora Scrn, các bạn ko đề xuất mộtchế độ chỉnh sửa videoriêng biệtvày phiên bản thân phần mềm con quay phyên màn hình từ hào có một loạt những phép tắc chỉnh sửa góp điều khiển những phiên bản ghi đoạn Clip của chúng ta.

Nó rất có thể nhập tự rộng 50 định dạng tệp và chúng ta cũng có thể có tùy lựa chọn xuất bạn dạng ghi của mình nghỉ ngơi nhiều định dạng theo thử khám phá của công ty.

Giá: Miễn giá thành hoặc $ 29,99

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt độc nhất cho: Ghi màn hình từ nhì thiết bị đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mềm tảo phyên screen mã mối cung cấp msống này lý tưởng phát minh nhằm cù Clip màn hình hiển thị trên hệ quản lý điều hành Linux

Nó ko đặt hình mờ hoặc số lượng giới hạn thời lượng trên các bạn dạng ghi của khách hàng cùng bạn cũng đều có tùy chọn lưu tệp của bản thân mình bên dưới dạng GIF chũm bởi vì đoạn phim.

*

Tính năng share tệp Clip là ưu thế lớn nhất của ShareX, vị thuận lợi mua những phiên bản ghi thẳng lên YouTube với những nền tảng gốc rễ không giống.

Cải thiện tại hình họa chụp screen các bạn chụp bằng dụng cụ này cũng ko yên cầu nhiều nỗ lực cố gắng.Một built-intrình chỉnh sửa ảnhcho phép các bạn dễ chịu tùy chỉnh thiết lập mọi tấm hình tĩnh trong ngẫu nhiên cách nào bạn có nhu cầu.

Nó không chỉ là là 1 trong những giải pháp chụp màn hình hiển thị với chụp ảnh screen tuyệt vời nhất Nhiều hơn rất có thể chụp và hiển thị văn uống phiên bản qua OCR, đánh dấu toàn thể website đã cuộn với thậm chí là ghi lại screen của người sử dụng theo kế hoạch trình.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt độc nhất cho: Ghi màn hình của các đồ vật Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là một trong những phần mềm cù phim màn hình trọn vẹn miễn chi phí cùng với rất tốt, nhất là bạn không nhất thiết phải download về tuyệt sở hữu đặtvàomáy tính, cũng ko đề xuất đặtExtension mang đến trình chu đáo, vận động đánh dấu màn hình hiển thị thông qua trình chăm bẵm của máy tính.

*

Phần mượt cù phlặng màn hình hiển thị RecordCast

Cùng với 3 chính sách để ghi lại màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại screen và hình ảnh tự WebcamSreen Only: Chỉ lưu lại màn hìnhWebcam Only: Chỉ đánh dấu Webcam

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể vừa quay phyên màn hình vừa ghi lại âm tkhô giòn thông qua Micro, chỉnh sửa, thêm tiêu đề, cảm giác ngay lập tức bên trên website củaRecordCast mà không nhất thiết phải download về bất kể phần mềm làm sao. Có lẽ đây là ứng dụng con quay phyên màn hình hiển thị trực tuyến rất tốt với dễ áp dụng độc nhất.

*

Chỉnh sửa title, ckém cảm giác bên trên RecordCast

Giá: Miễn phí tổn (1/2 tiếng cho từng lần ghi hình). Để ghi hình được lâu dài hơn, hoàn toàn có thể các bạn sẽ đề nghị nâng cấp gói trả mức giá.

Download: Để bắt đầu sử dụngRecordCast chúng ta có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mềm quay màn hình rất có thể giao hàng các mục đích khác biệt và rất nhiều phần mềm tốt nhất có thể ko cần thiết phải vứt một trong những chi phí để sở hữ.

Dựa trên yêu cầu cá thể của người tiêu dùng và hệ điều hành và quản lý ai đang áp dụng, bạn cũng có thể dành được phương châm của bản thân với trình ghi screen miễn tầm giá.

Và nếu bạn sẽ ý muốn bổ sung cập nhật thêm sức mạnh hoặc sử dụng các điều khoản sửa đổi bài bản, chúng ta cũng có thể cỗ vũ đơn vị xuất bản phần mềm bằng cách sở hữu các bản trả giá thành để cảm ơn bọn họ.

Xem thêm: Youtube Downloader - Cách Tải Video, Download Youtube Về Máy Tính

Hy vọng rằng một trong những cáchquay phyên ổn màn hình này sẽ đáp ứng nhu cầu được yên cầu của công ty, mặc dù ai đang tạo nên các video clip phía dẫntrênYouTube giỏi chỉ đơn giản và dễ dàng là chia sẻ các thành tích chơi trò chơi của chính mình với đồng nghiệp.

Quý khách hàng có vẫn áp dụng bất kỳ phần mềm cù phlặng màn hình hiển thị tuyệt đối hoàn hảo như thế nào không giống mà công ty chúng tôi đãko liệt kê phía trênkhông?Hãy mang đến công ty chúng tôi biết bởi cáchgởi tin nhắn đến hi

Chuyên mục: Digital Marketing