5 Phần Mềm Livestream Miễn Phí Trên Youtube, Facebook 2021

  -  

Không yêu cầu là khoảng thời hạn dễ dàng khi chúng ta bước đầu tìm hiểu giải pháp stream tựa game thương mến của bản thân mình nên ko nào? Cho cho dù bọn họ chỉ mong mỏi stream mang đến vui cùng chia sẻ cách chơi một game như thế nào đó cùng với anh em hoặc stream trên Youtube, Facebook, Twitch… May mắn thay, hiện nay những phần mềm live stream PC đa số được tích hòa hợp khá đầy đủ kỹ năng. Sau trên đây sẽ là danh sách phần lớn phần mềm live stream game cung ứng góp chúng ta cũng có thể vạc trực tiếp trò chơi trên laptop.

Bạn đang xem: 5 phần mềm livestream miễn phí trên youtube, facebook 2021

Quý Khách hoàn toàn có thể vạc thẳng tựa game ưa chuộng của chính bản thân mình từ Steam với Windows 10, hoặc sử dụng bao gồm driver của card màn hình hiển thị NVIDIA hoặc AMD, trong cả áp dụng các ứng dụng truyền thống để live sầu stream bên trên thiết bị tính. ngay khi cùng với những game thủ PS4, Xbox One cũng rất có thể stream được.


Steam Broadcasting

*
*
*
*
*
*


Nếu bạn đang tìm kiếm một đồ vật nào đó thời thượng rộng, khỏe mạnh rộng – hoặc nhiều người đang mong muốn stream bên trên Facebook, Youtube, Twitch và ko sử dụng NVIDIA GeForce Experience hoặc AMD ReLive thì ứng dụng Open Broadcaster Software (OBS) đã là 1 trong những sàng lọc hoàn hảo.

Xem thêm: Mở Khóa Facebook Bị Báo Cáo Mạo Danh Mới Nhất, 4 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Mạo Danh

Trước lúc NVIDIA, AMD, Microsoft, với Valve bước đầu phát triển bản lĩnh stream, thì OBS là sự chọn lựa trước tiên của rất nhiều tín đồ. Hiện tại thì OBS vẫn còn đấy được sử dụng thịnh hành trên toàn bộ các căn nguyên livestream độc nhất là Twitch, và với tương đối nhiều tùy chỉnh cải thiện nhưng các bạn cấp thiết tra cứu thấy sinh hoạt những ứng dụng nlỗi Steam, GeForce Experience, và AMD ReLive.

Xem thêm: Truyền Hình Số Hd Là Viết Tắt Của Từ Gì, Truyền Hình Số Hd Là Gì

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi stream cho 1 vài ba bạn các bạn của bản thân mình thì lời khulặng của bản thân mình thì chúng ta tránh việc sử dụng OBS nhé, chính vì quy trình setup hơi là phức hợp với tốn không ít thời gian nhằm bạn có tác dụng quen. trái lại, nếu như bạn nghiêm túc nhằm vươn lên là một streamer trên Facebook hoặc Youtube thì OBS để giúp đỡ chúng ta tiến hành mong ước đấy. Phần mềm live sầu stream OBS cũng có thể thiết lập để phạt sóng thẳng bên trên nhiều căn cơ stream hiện thời, điển hình nổi bật là Facebook cùng Youtube.