PHẦN MỀM KẾ TOÁN SIMBA

  -  

SIMBA Accounting là phần mềm kế toán bài bản của AsiaSoft, dành riêng cho bạn vừa với nhỏ. SIMBA được tạo thành 2 gói: SIMBA 4A mang lại nghành nghề tmùi hương mại hình thức, còn SIMBA 4B mang lại lĩnh vực tmùi hương mại hình thức cùng cung cấp, thiết kế.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán simba

Simba Accounting - Phần mượt kế toán thù chuyên nghiệp hóa.


SIMBA có khả năng kiểm soát điều hành toàn cục quy trình nhập mới, sửa, xóa triệu chứng từ. Đồng thời, còn xem được lịch sử truy vấn bệnh từ bỏ của từng user, hỗ trợ danh sách chứng tự bị xóa. Từ kia, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, bớt tgọi những thủ tục ko cần thiết, đơn giản dễ dàng hóa công tác kế toán thù.

SIMBA Accounting bao gồm đồ họa thân thiết dễ dàng áp dụng nhằm mục tiêu giúp cho tất cả những người không giỏi về tin học tập và kế tân oán vẫn có thể áp dụng cùng khai quật được khối hệ thống ứng dụng, Ship hàng đến việc làm chủ các chuyển động kinh tế tài chính phát sinh trong doanh nghiệp mình. Dù thế, SIMBA vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tứ, đưa ra quyết định của Sở Tài thiết yếu cũng như gần như phương pháp mới nhất của những ban ngành thuế quan.

Một số hào kiệt thiết yếu của phần mềm kế tân oán SIMBA Accounting

Sản phđộ ẩm bình ổn bởi mang tính chất kế thừa

SIMBA Accounting được cải tiến và phát triển trên đại lý kế thừa hầu hết những phầm mềm cũng giống như anh tài của những phiên bạn dạng Asia Accounting - một sản phẩm sẽ trở đề nghị thông dụng cùng đuợc tin tưởng bên trên thị phần hơn 10 năm vừa qua, bên cạnh đó thành phầm cũng hạn chế được đều phương diện tiêu giảm của các ứng dụng gói gọn khác trên Thị trường.


Giao diện phiếu nhập sở hữu nội địa.

Tính bảo mật cao

SIMBA Accounting có thể chấp nhận được bảo mật bằng mật khẩu đăng nhập cùng phân quyền truy cập cụ thể mang lại từng tác dụng trong lịch trình, từng người sử dụng. SIMBA có chức năng kiểm soát điều hành toàn thể quy trình nhập new, sửa, xoá bệnh tự của những user áp dụng, xem được lịch sử dân tộc truy vấn triệu chứng từ của user cùng list triệu chứng từ bị xóa.

Cập nhật không thiếu những biểu mẫu tiên tiến nhất của bộ tài chính


Dịch vụ siêng nghiệp

SIMBA có phòng Tư vấn cùng tổng đài cung ứng quý khách hàng trên cả tía miền: Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng), Nam (Tp. Hồ Chí Minh).

Website cung cấp trực con đường luôn cập nhật không thiếu các tài liệu cung cấp thực hiện, update các phiên phiên bản new, các thông tư, đưa ra quyết định của BTC.

Xem thêm: Thiết Kế Quán Cà Phê Nhỏ Đẹp Hút Khách, Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Tính túi tiền theo không ít phương pháp

SIMBA hỗ trợ tính túi tiền theo khá nhiều phương pháp như: giản đơn, định mức… đối tượng tập vừa lòng chi phí có thể là sản phẩm, dự án công trình, hòa hợp đồng, đơn hàng…

Cài đặt thuận lợi, ko trải nghiệm cấu hình thiết bị cao

Công Việc thiết lập SIMBA dễ dàng và đơn giản và dễ dàng, trọn vẹn auto (người dùng có thể chuyển đổi khoác định) không mất không ít thời hạn cùng ko đề xuất tải thêm ngẫu nhiên phần mềm cung cấp làm sao khác. Người sử dụng cũng biến thành được cung cấp biện pháp cài đặt và quản lý trải qua tài liệu lí giải, đoạn phim với tổng đài hỗ trợ tư vấn.

Các phân hệ nghiệp vụ của Simtía Accounting

1. Quản trị hệ thống

2. In và quản trị hóa solo theo nghị định 51

3. Phân hệ tổng vừa lòng 4. Phân hệ tiền phương diện, ngân hàng

5. Phân hệ bán hàng và công nợ đề nghị thu

6. Phân hệ mua hàng & nợ công bắt buộc trả

7. Phân hệ thống trị mặt hàng tồn kho

8. Phân hệ cai quản CCDC; giá thành trích trước, trả trước

9. Phân hệ quản lý TSCĐ

10. Phân hệ giá bán thành

11. Báo cáo chi phí theo từng khỏan mục và tiểu khoản

12.Báo cáo lệch giá, ngân sách theo từng vụ việc/hòa hợp đồng/công trình

13. Báo cáo thuế

Yêu cầu cấu hình


Hãng sản xuất Intel Pentium IV 1.8 GHz. 256 MB RAM. 1 GB ổ cứng trống.

Đối với hệ quản lý và điều hành Windows 98/NT/ME/2000 Professional:

Intel Pentium III Từ 800 MHz. 128 MB RAM 500 MB ổ cứng trống.

So sánh tài năng thân phiên phiên bản Simbố 4A cùng Simtía 4B

Phân hệ nghiệp vụ

Simbố 4A

(TMDV)

Simcha 4B

(TMDV và SX-XS)

1. Quản trị hệ thống

x

x

2. Phân hệ tổng hợp

x

x

- Số sách kế toán

x

x

- Báo cáo tài chính

x

x

- Báo cáo thuế

x

x

3. Phân hệ tiền mặt, ngân hàng

x x

4. Phân hệ bán sản phẩm và công nợ đề xuất thu

x x

5. Tự in cùng cai quản hóa solo theo NĐ 51

x x

6. Phân hệ mua sắm chọn lựa & công nợ buộc phải trả

x x

7. Phân hệ cai quản hàng tồn kho

x x

8. Phân hệ quản lý CCDC

x x

9. giá cả trả trước (142, 242)

x

x

10. Phân hệ cai quản TSCĐ

x

x

11. Báo cáo quản lí trị

x

x

- Báo cáo chi phí theo khoản mục, tiểu khoản và TK đối ứng

x

x

- Báo lệch giá, chi phí theo từng vụ việc/ thích hợp đồng, công trình

x

x

- Báo cáo kết quản lí marketing theo từng vụ việc/ đúng theo đồng, công trình

x

x

12. Phân hệ chi phí lương

x

x

13. Phân hệ giá thành (giá thành đơn giản dễ dàng, định nấc, giá chỉ trành công trình)

x

SIMBA Accounting được cho phép bảo mật thông tin bằng password, phân quyền truy vấn cụ thể mang đến từng chức năng vào công tác, từng người sử dụng cần những công ty hoàn toàn im trung tâm Khi thực hiện.

Hướng dẫn áp dụng Simcha Accounting

Sau khi internetstartup.vn Simba Accounting về thứ. Vào vị trí lưu trữ chạy file Simtía...

Chọn “Tiếp” để thường xuyên thiết lập. Chọn “Đồng ý” để thường xuyên setup. Vị trí mặc định Lúc thiết lập là C:Program FilesAsiasoftSIMBA, nhằm thay đổi địa điểm thiết lập mặc định lựa chọn "Duyệt". Tiếp tục chọn băng thông mang lại ổ đĩa với thư mục mà lại bạn cần lưu trữ. Thường thì ổ C là chỗ thiết lập Windows phải trường hợp cài ứng dụng ở ổ C thì Khi sở hữu lại Windows tài liệu ứng dụng đang mất, cho nên rất tốt là ta cài đặt ổ D hoặc E. Chọn “Cài” nhằm thực thi Việc thiết đặt vào địa điểm đã chọn

Máy tính đã tự động khởi động lại sau khi vấn đề thiết lập chấm dứt cho nên vì vậy bạn phải giữ lại toàn bộ các công tác, những file word, tệp tin excel… mà lại nhiều người đang có tác dụng trước lúc cliông xã OK. Sau lúc khởi hễ lại máy tính xách tay ko kể desktop sẽ có được hình tượng hình bé sư tử, để chạy công tác bạn cliông xã đúp vào hình tượng này hoặc yêu cầu chuột rồi lựa chọn xuất hiện.

Giao diện đăng nhập vào phần mềm

Tên đăng nhập: khoác định là ASIA.Mật khẩu: admin.Đơn vị cơ sở: khoác định là 01. Số liệu mẫu (gồm tài liệu mẫu mã để xem báo cáo), chúng ta cũng có thể lựa chọn 02.phiên bản nhập demo để thử nhập số liệu vào phần mềm.

Xem thêm: Những Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Ăn Uống Đơn Giản, Thiết Kế Nhà Hàng

Giao diện phần mềm lúc vừa singin vào

Nếu vày nguyên nhân gì đó mà phần không sở hữu được Fonts (Khi chạy ứng dụng lên ko hiểu được fonts chữ) bạn có thể cài Fonts nlỗi sau:

Vào thư mục thiết lập ứng dụng mặc định là C:Program FilesAsiasoftSIMBA vào thỏng mục Fonts copy tất cả các Fonts trong thỏng mục này rồi paste vào tlỗi mục Fonts vào Windows (C:WindowsFonts) lúc paste sẽ xuất hiện thêm hộp thoại thông báo với văn bản là fonts này ngày nay đã có bạn vẫn muốn replace không, bạn lựa chọn Yes hoặc OK cho đến Lúc Windows triển khai xong xuôi.