Phần mềm tăng view

  -  

Lúc này mảnh đất nền Youtube không hề là của riêng ai, không còn là Sảnh chơi của dân technology, thành thị đến nông làng, sảnh gôn đến sảnh đá bóng hồ hết làm cho Youtuber. Xin ra mắt 1 vài Tool (tạm thời Điện thoại tư vấn là lao lý hỗ trợ) cung ứng bạn làm cho Youtube tăng view & sub Youtube, đơn giản hóa các bước khởi đầu nhằm trường đoản cú đó tìm tiền và suy nghĩ xa hơn là làm cho nhiều từ “Du Tắp”.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng view

Dưới đó là rất nhiều ứng dụng tăng view & sub Youtube đã có Cửa Hàng chúng tôi kiểm tra và áp dụng hiệu quả:

 

1. ViewGrip

ViewGrip là một kênh dịch vụ hội đàm lưu lại lượng truy cập (traffic) Youtube hơi thân thuộc với khá nhiều Youtuber. Nó góp chúng ta có thể thương lượng lượt coi, lượt thích hợp với quan sát và theo dõi với những người thiệt trên khắp gần như địa điểm bên trên thế giới góp kênh của chúng ta cũng có thể nhanh chóng dành được ĐK để nhảy kiếm tiền hoặc cải tiến và phát triển bạo gan rộng. Bất cđọng người nào cũng rất có thể tham mê gia vào khối hệ thống Bàn bạc này.

 

*

 

– Ưu điểm: gọn vơi dễ dàng sử dụng; chạy đồng thời nhiều lắp thêm 1 thời điểm giới hạn max, thêm đoạn phim dễ dàng và đơn giản.

– Nhược điểm: Chạy tự động hóa giỏi bị giới hạn, đoạn Clip mới chỉ tăng view bạo dạn ngày đầu, nên xóa đi add mới sản phẩm ngày; khá ngốn RAM; ko bán credits được.

Tải tools ViewGrip ngay:

 

2. YTBViewer

 

*

 

Tool YTB Viewer hỗ trợ Youtuber trẻ trung new lập kênh

Tương tự như các tool tất cả cùng chắc chắn năng không giống thì YTB Viewer cũng cung ứng tốt cho tất cả những người làm Youtube bắt đầu vào nghề, bao gồm cách tiến hành thao tác làm việc là Xem Clip fan ta nhằm tìm điểm, mang điểm thay đổi lại quền được xem như đoạn Clip của chính mình và SUB.

 

*

 

Thêm đoạn Clip đề thay đổi điểm lấy View, sub nghỉ ngơi YTB Viewer

Khá dễ dàng chi với vài ba làm việc là bạn đã sở hữu thể thêm liên kết của chính mình cùng tự khóa tìm tìm mang lại video của chúng ta, và để được tải view, sub…

– Ưu điểm: view cùng time lên nkhô cứng, không trở nên trừ; tự động hóa chạy đoạn phim.

– Nhược điểm: hơi phức hợp để dùng; hơi ngốn RAM 1 VPS 1 core, 1Gb ram chạy một mình nó là lòi kèn ko làm những gì thêm được nữa; ko mua bán Bàn bạc credits được.

Nếu bạn có nhu cầu thử dùng phần đa thiên tài độc đáo của tool hãy download về vào đó.

3. Seo GooglePlus Youtube

Tool này gọn vơi, có tác dụng tự động phản hồi theo tuy thế nội dung biên soạn sẵn hết sức phù hợp với nhưng mà kênh non trẻ, bắt đầu Thành lập và hoạt động, độ tự sướng không nhỏ.

Tool hoạt động tốt bên trên mọi môi trường xung quanh trang bị yếu – khỏe, yêu cầu càng các mail View càng xuất sắc. Phương thơm thức hoạt động tựa như tất cả đều tool cùng tác dụng cày view kiếm điểm – thay đổi thay đổi sở hữu view

 

*

 

Màn hình thao tác của Tool Seo G+ Youtube Location

Hình như Seo GooglePlus Youtube còn có thêm tính năng SEO Google MAP.. rất hấp dẫn giành riêng cho các bạn có nhu cầu SEO liên quan công ty. Nếu thấy cày chán nản vượt hoàn toàn có thể hấp thụ thẻ bằng ATM để mua “Thịt” đơn vị chức năng chi phí tệ của tool.

Xem thêm:

– Ưu điểm: Sub cùng Comment lên nkhô giòn (thật); tự động chạy video.

– Nhược điểm: Thiết lập phức tạp; ngốn RAM, xài rộng tốn Mail, giá chỉ cài đặt giết đắt; View cùng time lên nhanh khô nhưng bị google trừ những sau đó, phần trăm view được xem chỉ từ 30% mang lại 50%; không mua bán hội đàm credits được.

Nếu bạn có nhu cầu trải đời các thiên tài thú vui của tool hãy click chuột phía trên.

4. Ytmonter

Ytmonter là một trong những bộ qui định tăng view/like/sub cho video/channel buộc phải tăng nó hoạt động với thủ tục hội đàm view/like/sub ” các bạn view/like/sub mang đến video không giống chúng ta có một số điểm nhất mực với chúng ta bắt buộc trả số điểm này Khi fan khác view/like/sub cho mình ” Dễ đọc đúng ko những bạn” sau đây mình sẽ khuyên bảo các bạn áp dụng cỗ tool tăng view youtube rất là bá đạo này. Hãy bước đầu cùng với công cụ tăng view youtube miễn chi phí này ngay nào !

 

*

 

Lúc kia trình chăm bẵm vẫn xuất hiện một tab bắt đầu các bạn bấm vào ” start ” khiến cho tool bước đầu chạy tự động hóa và phải giữ nguyên trình để mắt nuốm nhé chúng ta ko được tắt và các chúng ta có thể mở buổi tối nhiều 3 ” new session ” nhằm tăng điểm mang lại nhanh.

 

*

 

– Ưu điểm: gọn gàng vơi dễ thực hiện, tự động chạy video.

– Nhược điểm: chỉ chạy 3 viewers / 1 tài khoản cùng lúc, ước ao nhiều hơn đề nghị trả phí; ko buôn bán credits được.

6. Vagex Viewer

Được review là Tool khá gọn gàng vơi, không tính việc coi video clip của người không giống để đổi coin (đơn vị tiền tệ của tool) thì bọn họ còn có các tác dụng cải thiện để sở hữ VIPhường là nạp tiền vào tài khoản bằng cách thanh toán download coin qua Paypal

 

*

 

Bảng điều khiển và tinh chỉnh phiên bạn dạng Web của Tool Vagex Viewer

– Ưu điểm: Gọn nhẹ dễ dàng sử dụng, thêm link đoạn phim đơn giản cùng nhanh chóng; giao thương thảo luận được credits; tất cả phiên bản add on mang lại Firefox chạy khôn xiết mượt; tự động hóa chạy đoạn phim.

– Nhược điểm: Bắt views tính điểm số lượng giới hạn theo IP; tài khoản cấp độ 0-2 sao chỉ chạy được buổi tối đa 4 viewers bên trên 2 IP; Lever 3 sao được chạy tối đa 6 viewers trên 3 IP; số lượng giới hạn 1 user chỉ có một tài khoản; sẽ khóa thông tin tài khoản nếu như phát hiện nay có nhiều tài khoản, 1 IP. chạy cho các tài khoản; tiện ích sở hữu chạy viewer xuất xắc lỗi.

Xem thêm: Cách Thêm Ảnh Vào Status Trên Facebook, Cách Chèn Ảnh Động Vào Status Facebook

Quý các bạn cùng những vị có nhu cầu xài Tool Vagex hãy truy vấn với đăng ký trên trên đây và coi lý giải áp dụng cụ thể trên phía trên..