Phần Mềm Vpn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Pc

  -  

Tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng tìm thấy một VPN miễn chi phí — nhưng tôi đã nhầm.

Bạn đang xem: Phần mềm vpn miễn phí tốt nhất cho pc

Hầu hết những VPN miễn giá thành đều hạn chế dữ liệu, tốc độ chậm và chỉ tất cả một vài vị trí lắp thêm chủ. Tôi thậm chí còn thất vọng hơn Lúc thấy rằng một số VPN miễn chi phí thậm chí không thể bỏ chặn nội dung ở nước ngoài. Nếu VPN ko thể được cho phép tôi truy vấn cập các chương trình hoặc trò chơi yêu thích của mình thì VPN đó thật ko đáng dùng (mang lại mặc dù là miễn phí).

Tệ hơn nữa, tôi phân phát hiện ra rằng nhiều VPN miễn mức giá phổ biến gồm những quy mô marketing đáng ngờ. Bạn không thể chỉ tải bất kỳ VPN miễn tầm giá như thế nào xuống thiết bị của mình, rất bao gồm thể bạn sẽ tiếp xúc với phần mềm độc hại nguy hiểm, trình theo dõi và quan sát, đánh cắp tính danh với thậm chí là gian lận tài bao gồm.

Để giúp bạn tránh được các VPN nguy hiểm với vô dụng, tôi đã kiểm thử rất nhiều cùng xếp hạng những VPN miễn phí tổn hàng đầu trong Tháng Năm 2021. Tôi thấy tùy chọn tốt nhất là sử dụng ExpressVPN trong 30 ngày — mặc mặc dù phần mềm này chỉ miễn mức giá vào vài tuần, bạn sẽ gồm quyền truy tìm cập không giới hạn vào mọi tính năng cao cấp. Nếu bạn cần giải pháp vĩnh internetstartup.vnễn hơn, tôi cũng đã đưa ra danh sách 5 VPN miễn giá thành bổ sung ko giới hạn thời gian.

Tải về ExpressVPN ngay!

Hướng dẫn nhanh: VPN miễn tổn phí với đáng tin cậy nhất cho internetstartup.vnệt Nam (Cập nhật Tháng Năm 2021)


Tải về ExpressVPN ngay!

5 Dịch vụ VPN miễn giá thành tốt nhất cho năm 2021 (Hoạt động được tại internetstartup.vnệt Nam)

1. ExpressVPN: Không giới hạn dữ liệu, phân phát trực tuyến nkhô cứng, bảo mật
Mã hóa cấp quân sự với chính sách ko lưu nhật cam kết nghiêm ngặt giúp bạn an toànMạng lưới toàn cầu với hơn 3.000 lắp thêm chủ đặt tại 94 quốc giaDữ liệu không giới hạn mang đến phân phát trực tuyến, tải torrent với chơi game vô tậnHoạt động trên Windows, Mac, Android, iOS, Linux, TV tuyệt vời, bộ định tuyến, v.v.Bỏ chặn Netflix, Disney + với Amazon Prime internetstartup.vndeo

ExpressVPN thường không miễn tầm giá, vì vậy gồm thể bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi đưa dịch vụ này vào VPN số 1 trong các danh sách. Nguyên nhân là ExpressVPN được cho phép bạn truy nã cập miễn mức giá, ko giới hạn vào tất cả những tính năng trả mức giá trong 30 ngày (ko giống như các VPN miễn tầm giá chỉ cung cấp đầy đủ tính năng nếu bạn nâng cấp gói dịch vụ). Điều này khiến ExpressVPN trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn bao gồm một chuyến đi nước ngoại trừ ngắn ngày, hoặc bạn chỉ muốn tải về các tập phyên hoặc chương trình trên Netflix mà lại không khả dụng ở quốc gia của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm cho là đăng ký kết để hưởng cơ chế đảm bảo trả tiền trong 30 ngày, đây là chế độ trả tiền “ko hỏi lý do”. Tôi thậm chí đã tự dùng thử để đảm bảo rằng chế độ này thực sự gồm áp dụng. Tôi sử dụng ExpressVPN vào 3 tuần, sau đó yêu cầu trả tiền từ bộ phận hỗ trợ quý khách hàng trải qua chat trực tiếp 24/7. Tôi rất ngạc nhiên do tiến trình trả tiền lại dễ dàng đến vậy! Các VPN khác mà lại tôi đã mất thời gian dùng thử cố gắng khắc phục vấn đề hoặc yêu cầu tôi tiếp tục sử dụng, nhưng ExpressVPN đã xử lý tức thì yêu thương cầu trả tiền của tôi. Tiền hoàn lại được trả vào tài khoản bank của tôi trong tầm 5 ngày.
Điều này khiến cho ExpressVPN rất cạnh tranh bị đánh bại. Trong những kiểm thử của tôi, tôi kết nối với hơn 50 đồ vật chủ ở Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản và nhiều nước khác. Tôi rất ấn tượng Lúc đạt tốc độ lên đến 48,5 Mb/giây! Tôi ko gặp bất cứ vấn đề gì với tải trang chậm, đoạn phim bị dừng hình (buffering) tốt Clip game bị lag.

ExpressVPN bỏ chặn nội dung bị giới hạn ổn định, bao gồm vượt qua các công cụ chặn để coi Netflix US từ internetstartup.vnệt Nam. Tôi gồm thể phát trực tuyến mà lại không bị chậm hay loại gián đoạn với tốc độ của tôi chưa bao giờ xuống dưới 25Mbps. ExpressVPN là một vào số rất không nhiều VPN tất cả thể vượt qua Đại tường lửa của Trung Quốc. VPN này là lựa chọn miễn mức giá tuyệt vời nếu bạn đến đó vào một kỳ nghỉ ngắn, making it a great không lấy phí option if you’re spending a short vacation there.

*

Một điểm nổi bật khác là giao thức mã hóa mặt hàng đầu của ExpressVPN. VPN này sử dụng công nghệ TrustedServer dựa trên RAM, đảm bảo những máy chủ không lưu trữ bất kỳ thông tin như thế nào. Bạn gồm thể im chổ chính giữa là tất cả dữ liệu với hoạt động duyệt mạng của bạn sẽ được giữ ẩn danh với bảo mật.

Thử ExpressVPN ko rủi ro ngay hôm nay!2. Hotspot Shield: 15GB dữ liệu mỗi tháng miễn tầm giá để vạc trực tuyến cùng duyệt web an toàn


Với giới hạn dữ liệu 500MB mỗi ngày, Hotspot Shield miễn tổn phí là một vào những VPN cung cấp lượng dữ liệu hào pđợi nhất. Bạn bao gồm thể nhận được khoảng 15 giờ phân phát trực tuyến SD mỗi tháng vào giới hạn.

Trong quy trình thử nghiệm, tôi thấy ấn tượng về tốc độ tải xuống của Hotspot Shield. Giao thức Hadra được cấp bản quyền của dịch vụ này tuyên bố “cung cấp tốc độ với hiệu suất bất khả sánh” mặc đến chỉ tất cả một kết nối máy chủ tại Mỹ cho người sử dụng miễn phí. Kiểm tra tốc độ từ internetstartup.vnệt Nam đến thấy tốc độ đạt 27.5 Mbps, lớn hơn tốc độ nkhô cứng cần thiết để phân phát trực tuyến cùng chơi trò chơi ko gián đoạn.

Phải công nhận rằng, tôi gặp nhiều quảng cáo gây nặng nề chịu, Lúc tôi xem Netflix và chơi trò chơi và điều đó đem lại cảm giác tương đối bực dọc. Phiên bản miễn phí bao gồm thể không đòi hỏi bạn điều gì, nhưng bạn sẽ phải đánh đổi bằng internetstartup.vnệc bị con gián đoạn trong những lúc phạt trực tuyến/chơi trò chơi.

*

Nếu bảo mật là mối quan tâm bao gồm của bạn thì phiên bản Hotspot Shield miễn chi phí tất cả mọi thứ bạn cần để lướt web an toàn. Dịch vụ này còn có mã hóa theo tiêu chuẩn quân sự để bảo vệ quyền riêng rẽ tư của bạn, sử dụng mã hóa 256-bit để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn. Hotspot Shield cũng không lưu trữ nhật ký cùng tất cả tính năng ngắt kill switch để bạn gồm thể lặng chổ chính giữa. Nếu bạn cần một VPN vượt qua tường lửa hay lướt web ẩn danh từ internetstartup.vnệt Nam, đây là lựa chọn chắc chắn.

Nhận Hotspot Shield miễn phí!

3. TunnelBear: Kết nối máy chủ tại 23 quốc gia


Tunnelbear với đến mang đến bạn nhiều lựa chọn đồ vật chủ mang lại một VPN miễn phí tổn. Với những lựa chọn tại trăng tròn quốc gia không giống nhau với giao diện thân thiện với người sử dụng, bạn có thể kết nối với máy chủ toàn cầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đáng tiếc là bạn sẽ chỉ nhận được 500MB dữ liệu khả dụng mỗi mon, có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ này ngoài internetstartup.vnệc lướt mạng thông thường. Tôi đã kiểm tra gmail, nghe Spotify, cùng chạy kiểm tra tốc độ. Tất cả những hoạt động đó sử dụng chưa đến một nửa lượng dữ liệu khả dụng hàng tháng. Bạn tất cả thể gồm thêm 1GB dữ liệu bằng giải pháp đăng bài bác tweet về dịch vụ, nhưng đó là chương trình ưu đãi một lần duy nhất.

*

Thuộc sở hữu của gã khổng lồ bảo mật McAfee, TunnelBear sẽ ko làm bạn thất vọng Lúc nói đến tính bình yên và bảo mật trực tuyến. VPN này sử dụng mã hóa 256-bit với tất cả cơ chế không ghi nhật cam kết để đảm bảo hoạt động của bạn được riêng rẽ tư. TunnelBear tiến hành kiểm toán bảo mật độc lập sản phẩm năm, do vậy bạn bao gồm thể chắc chắn rằng dữ liệu của bản thân được bảo vệ đầy đủ Khi bạn kết nối.

Nhận Tunnelbear miễn phí!

4. Hide.me: Lướt web ko quảng cáo cùng miễn mức giá trọn đời


Hide.me miễn giá tiền mang lại bạn lựa chọn để gia hạn gói miễn tổn phí từng tháng. Xét về cơ bản thì VPN này miễn tổn phí trọn đời! Nhưng dịch vụ này còn có một số hạn chế — 10GB dữ liệu mỗi tháng, 1 thiết bị kết nối, và 5 vị trí thiết bị chủ. Nhưng người cần sử dụng miễn mức giá cũng được hưởng mã hóa mạnh mẽ của VPN, chế độ ko ghi nhật cam kết, bảo vệ chống rỏ rỉ IPhường, cùng lướt website không quảng cáo để đảm bảo bảo mật.

Tôi đã thử tất cả 5 vị trí máy chủ (Canadomain authority, Singapore, Hà Lan, với 2 tại Mỹ) và không có đồ vật chủ như thế nào có thể bỏ chặn Netflix hay truy tìm cập những trang phân phát trực tuyến khác từ internetstartup.vnệt Nam. Chạy kiểm tra tốc độ tại vị trí nhanh hao nhất của tôi mang đến thấy Hide.me đủ nkhô hanh để vạc trực tuyến bằng HD — nhưng lượng dữ liệu khả dụng ko chất nhận được bạn phạt trực tuyến bằng HD trong thời gian dài.

*

Mặc cho dù tôi không khuyến nghị dùng Hide.me miễn phí tổn để phát trực tuyến, chạy torent, hoặc chơi trò chơi, song đây là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật lúc lướt website.

Dùng thử Hide.me miễn chi phí tức thì hôm nay!

5. Windscribe: Hỗ trợ chạy torrent với 10GB dữ liệu mỗi tháng

*

Windscribe cũng rất coi trọng bảo mật, trải qua các chế độ quyền riêng rẽ tư đưa ra tiết, tính năng chặn quảng cáo, với chính sách ko ghi nhật ký. Các tính năng này cộng với lượng dữ liệu được cấp góp VPN miễn mức giá này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để chạy torrent nhẹ và phân phát trực tuyến ko thường xuyên ổn.

Truy cập Windscribe

VPN miễn tổn phí với trả phí: Những chi phí ẩn bạn bắt buộc nhận biết

Có nhì loại VPN miễn mức giá không giống nhau bạn phải nhận biết: VPN miễn phí không giới hạn cùng VPN “chào bán trả phí”.

Như tên gọi, VPN miễn phí tổn ko giới hạn cung cấp đến bạn quyền truy nã cập ko giới hạn đến những kết nối trang bị chủ. Điều đó nghe chừng rất hấp dẫn, nhưng nhưng các dịch vụ này lại kiếm tiền bằng phương pháp lưu trữ cùng chào bán dữ liệu của bạn. Vô số VPN miễn tổn phí chứa phần mềm độc hại, internetstartup.vnrus, và những phần mềm tạo hại không giống được thiết kế để thu thập dữ liệu của bạn nhằm mục đích chuộc lợi. Những VPN như vậy bạn phải từ chối.

VPN “chào bán trả phí” giống như ví dụ về dịch vụ trả chi phí.

Xem thêm: Danh Sách Các Trang Web Dành Cho Dân Kinh Tế Hay Nhất Tại Việt Nam

Dịch vụ VPN này bị giới hạn (giới hạn dữ liệu, tốc độ bị giảm, tuyệt số lượng lắp thêm chủ ít hơn) với hy vọng rằng bạn sẽ nản lòng cùng nâng cấp lên bản trả tầm giá. Các dịch vụ VPN này không kiếm tiền từ dữ liệu của bạn. Khách mặt hàng trả giá thành sẽ trợ cấp mang đến người cần sử dụng miễn tổn phí bằng cách phân tách sẻ những tài ngulặng mạng.

Tại sao lại phải trả giá tiền mang lại VPN nếu tất cả những lựa chọn miễn giá tiền an toàn?

Có những VPN miễn mức giá không ẩn chứa rủi ro về bảo mật, nhưng những tùy chọn bảo mật luôn luôn bị giới hạn. Bằng biện pháp giới hạn lượng dữ liệu tuyệt giới hạn số lượng sản phẩm công nghệ chủ bạn có thể sử dụng, những VPN miễn tổn phí an toàn được thiết kế để làm thế nào khiến mang đến bạn muốn nâng cấp. Điều này có vẻ bất tiện, nhưng họ là dịch vụ hợp pháp bạn gồm thể tin tưởng. Cách duy nhất để từ bỏ những bất tiện đó là nâng cấp lên phiên bản trả giá thành. Bằng bí quyết này, bạn có thể vạc trực tuyến, chạy torrent, với lướt website tùy ý cơ mà vẫn đảm bảo dữ liệu của bản thân được bảo mật.

Hãy nhớ rằng: VPN cao cấp không cung cấp đọc tin của bạn để lấy tiền

Các VPN cao cấp có thể có sự khác biệt lớn về giá chỉ và các dịch vụ chất lượng cao cấp hơn có rất nhiều tính năng bảo mật — tính năng ngắt kill switch, nhiều kết nối đồng thời, cơ chế không ghi nhật ký, với chăm sóc người tiêu dùng 24/7. VPN cao cấp gồm thể đủ năng lực để cung cấp đến bạn tất cả các lợi ích này nhờ doanh thu họ tạo ra từ giá tiền của các gói đăng ký kết. Họ không cần phải buôn bán lên tiếng của bạn, điều này đảm bảo tính bảo mật với quyền riêng tư của bạn.

So sánh tuy vậy tuy vậy các VPN miễn phí tổn tốt nhất

Dữ liệu mặt hàng thángQuốc gia đặt thiết bị chủHỗ trợ tải torrentSố kết nối thiết bị
Hotspot Shield15GB1 quốc gia1
TunnelBear500MBHơn đôi mươi quốc gia1
Hide.me10GB4 quốc gia1
Windscribe10GBHơn 10 quốc giaKhông giới hạn

Bất kể bạn chọn VPN miễn chi phí nào, bạn cũng gặp phải giới hạn dữ liệu tạo khó chịu. Nếu bạn muốn dung lượng dữ liệu không giới hạn với bạn chỉ cần VPN trong thời gian ngắn, tôi khuim bạn bắt buộc sử dụng ExpressVPN. Đây là VPN trả giá thành — nhưng bạn bao gồm thể tận dụng đảm bảo trả tiền vào 30 ngày để sử dụng (ko giới hạn băng thông hoặc dữ liệu).

Tải về ExpressVPN ngay!

Cách tôi đã kiểm tra với xếp hạng VPN miễn giá thành tốt nhất năm 2021

Mặc mặc dù không tồn tại VPN miễn mức giá trả hảo nhưng tôi đảm bảo rằng tất cả các công ty cung cấp mặt hàng đầu đều bao gồm sự bảo mật, tốc độ với hiệu suất tốt. Lúc tự tra cứu kiếm một VPN, bạn tất cả thể sử dụng danh sách những tiêu chuẩn quan tiền trọng này để chọn được lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bản thân:


Mã hóa mạnh mẽ — Đảm bảo rằng VPN nhưng bạn lựa chọn gồm không nhiều nhất là mã hóa AES-256-bit để góp bạn an toàn khỏi tin tặc, giám sát của chính phủ cùng các đối tượng quan sát và theo dõi không giống.Chính sách quyền riêng rẽ tư nghiêm ngặt — Nhiều VPN quan sát và theo dõi với buôn bán dữ liệu của người dùng. Đó là nguyên nhân vày sao điều quan liêu trọng là bạn kiếm tìm được một dịch vụ tất cả thể giúp cho dữ liệu của bạn được bảo mật khỏi những chủ thể quảng cáo và những đối tượng theo dõi và quan sát không giống.Kết nối đáng tin cậy — VPN bao gồm thể làm cho chậm tốc độ kết nối của bạn. Ngay cả Lúc dịch vụ không tồn tại nhiều tùy chọn sản phẩm công nghệ chủ, hãy đảm bảo rằng VPN cung cấp tốc độ cao để bạn truy cập được những dịch vụ cơ mà bạn muốn.

Tránh những VPN miễn giá thành này như tách bệnh dịch

Theo nghiên cứu mới đây (CSRIO), 75% VPN miễn phí tulặng bố bảo vệ quyền riêng rẽ tư của người cần sử dụng tất cả ít nhất một thư internetstartup.vnện theo dõi và quan sát. Qua nghiên cứu cùng thử nghiệm của bản thân, tôi đã phạt hiện ra một vài ba sự thật gây sốc về nhiều dịch vụ VPN cơ mà tôi cần phải cảnh báo bạn.

Betternet VPN

Với hơn 5 triệu người cần sử dụng cài đặt đặt tính đến nay, các nghiên cứu về Betternet chỉ ra rằng VPN này có mức độ phần mềm độc hại cao nhất trong số những VPN miễn mức giá. Một thử nghiệm của internetstartup.vnrustotal đánh giá bán VPN này ở mức AV-Rank 13, nghĩa là mang đến kết quả dương tính với phần mềm độc hại ở 13 chương trình diệt internetstartup.vnrus không giống nhau.

Hơn nữa, nghiên cứu của CSIRO cho biết Betternet bao gồm 14 thư internetstartup.vnện theo dõi và quan sát vào phần mềm của họ. Có nghĩa là, Betternet quảng bá họ là ủng hộ quyền riêng rẽ tư nhưng lại ghi nhật cam kết lượng dữ liệu khổng lồ về người sử dụng. Dữ liệu này bao gồm biết tin vị trí tầm thường (dựa trên địa chỉ IP), đọc tin cụ thể của thiết bị, cùng ghi chnghiền phi bé người về các thương hiệu miền bạn truy vấn cập khi kết nối.

Cross VPN

Trong nghiên cứu của CSIRO, Cross VPN xếp thứ 5 về dịch vụ VPN tệ nhất vì lợi dụng người sử dụng. VPN này bị internetstartup.vnrustotal gắn cờ vì gồm khả năng chứa internetstartup.vnrut độc hại, với họ đã xếp Cross VPN ở AV-Rank 11.

HolaVPN

HolaVPN xây dựng mạng lưới đồ vật chủ P2P nỗ lực do sử dụng những trang bị chủ bên trên toàn thế giới. Về lý thuyết thì điều đó hiệu quả vào internetstartup.vnệc vượt qua tường lửa, gia hạn bảo mật, và giấu địa chỉ IPhường.

Tuy nhiên trên thực tế, HolaVPN được biết đến là chuyển tiếp lưu lượng người cần sử dụng trải qua các nút ít người cần sử dụng tmê mẩn gia khác, phá vỡ lời hứa của họ rằng dữ liệu sẽ được bảo mật cùng ẩn danh. Thậm chí tệ hơn là HolaVPN được cho phép những member trả phí tổn sử dụng băng thông của người cần sử dụng miễn phí tổn. Điều này khiến người cần sử dụng miễn tổn phí dễ lộ trước những cuộc điều tra vì chưng mọi hoạt động trực tuyến sẽ được ghi lại vào địa chỉ IP của họ.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về VPN miễn tổn phí giành cho internetstartup.vnệt Nam

VPN miễn phí tất cả thực sự an toàn không?

Những VPN miễn phí nhưng tôi khuyến nghị đều an ninh. Họ đã được kiểm thử và nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo ko xâm phạm bảo mật dữ liệu của bạn Khi kết nối. Nhưng không thể khẳng định như vậy với tất cả các VPN miễn phí tổn, một vài ba vào số đó gồm các cơ chế bảo mật đáng đặt câu hỏi với được kết nối tới Trung Quốc.

Một số VPN miễn phí tổn được tải về nhiều nhất, như Snap VPN (10 triệu+ lượt tải về) với X-VPN (5,5+ triệu tải về) thuộc sở hữu của những đơn vị Trung Quốc. Quyền sở hữu thuộc Trung Quốc đồng nghĩa với internetstartup.vnệc sử dụng những VPN này có thể dẫn đến internetstartup.vnệc ghi nhật ký dữ liệu, quan sát và theo dõi hoạt động, với phân tách sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ cha.

Nếu sử dụng những VPN miễn chi phí tôi đề xuất, bạn có thể chắc chắn dữ liệu được an toàn và hoạt động trên mạng của bạn được ẩn danh mỗi Lúc bạn kết nối.

Các VPN miễn phí tổn kiếm tiền như thế nào?

Cách kiếm tiền phổ biến nhất của các VPN miễn tổn phí là trải qua lệch giá từ quảng cáo. Điều này còn có nghĩa là khi bạn kết nối, bạn sẽ thấy các quảng cáo bật ra về những sản phẩm với dịch vụ khác. internetstartup.vnệc này có thể làm bạn khó khăn chịu, nhưng bao gồm một mối lo ngại lớn hơn ở đây: ở đâu gồm phần mềm quảng cáo, ở đó tất cả trình theo dõi. Trình theo dõi và quan sát giữ những tab trên hoạt động internet của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn, khiến mang lại kết nối VPN của bạn giảm mức độ ẩn danh.

Các VPN miễn phí tổn đôi Lúc sẽ bán dữ liệu của bạn cho các đơn vị quảng cáo. Họ gia hạn theo dõi những trang nhưng mà bạn truy tìm cập, địa chỉ IPhường của bạn, cùng dữ liệu tương quan đến kết nối của bạn. Đây là hành động internetstartup.vn phạm quyền riêng tư cùng có thể khiến hại đến bảo mật của bạn, tùy thuộc vào dữ liệu bị theo dõi cùng cung cấp.

Cũng có lúc, VPN miễn chi phí sẽ phân phối dữ liệu của bạn đến người trả giá bán cao nhất — cùng điều này còn có thể suy ra rằng lên tiếng của bạn đang ở vào tay của những tên tội phạm công nghệ. Đây không phải là internetstartup.vnệc xảy ra phổ biến, nhưng bạn cần nhận thức về rủi ro tiềm tàng khi xem xét những dịch vụ VPN miễn giá thành.

Tôi bao gồm thể coi Netflix bằng VPN miễn tổn phí từ internetstartup.vnệt Nam không?

Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian của bản thân với những VPN miễn giá thành nữa. Tôi đã kiểm thử tất cả những VPNs miễn phí tổn tốt nhất với không một VPN như thế nào trong số này bỏ chặn Netflix. Netflix đặc biệt cạnh tranh bỏ chặn với khiến các đơn vị cung cấp VPN tốn rất nhiều tiền với tài nguyên. Nếu bạn tìm kiếm được một VPN miễn chi phí hiếm hoi cung cấp mang lại bạn quyền truy vấn cập vào Netflix, thì chắc chắn bạn đang tkhô cứng tân oán theo những giải pháp khác.

Ví dụ như Hola VPN, một vào những kẻ tội phạm tồi tệ nhất mà lại bạn buộc phải rời. Tuy miễn phí nhưng VPN này không tồn tại bất kỳ tính năng bảo mật hoặc quyền riêng biệt tư nào. Hola thậm chí đã bị vạc hiện (nhiều lần!) phân phối dữ liệu cá thể với băng thông của người cần sử dụng cho người trả giá chỉ cao nhất. Nếu bạn muốn kết nối với Netflix một bí quyết bình an và phân phát trực tuyến ở chế độ HD — đừng bao giờ sử dụng dịch vụ miễn chi phí.

Xem thêm: Bộ Trang Điểm Dior Cao Cấp Cho Những Cô Nàng Sành Điệu, Bộ Trang Điểm 8 In 1 Của Dior

May mắn cầm, Những VPN tốt nhất với Netfilx đều tất cả đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bởi vì vậy bạn vẫn bao gồm thể sử dụng miễn mức giá. CyberGhost gồm bảo đảm trả tiền thậm chí còn lâu hơn chất nhận được bạn sử dụng thử trong 45 ngày nhưng mà không ngại rủi ro. Đó là khoảng thời gian lý tưởng để theo dõi và quan sát một loạt phlặng nước ngoài hoặc coi những chương trình yêu dấu Lúc ở nước ngoại trừ.