PHÁT TRỰC TIẾP MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

  -  

Ngày ni, Livestream bán sản phẩm là vẻ ngoài được nhiều tín đồ yêu thích Khi ý muốn ra mắt thành phầm cùng hình thức của mình. Ngoài cách Livestream thẳng sử dụng camera cù tín đồ Livestream, còn có phương pháp Livestream screen điện thoại thông minh hoặc máy vi tính, góp tín đồ Livestream truyền tải các làm việc fan đó tiến hành.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp màn hình điện thoại

Bạn đã xem: Phát trực tiếp màn hình điện thoại

Sau phía trên Cửa Hàng chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ về giải pháp Livestream screen năng lượng điện thoại hiệu quả!

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP.. NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ


*

*

*

*

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤPhường. NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ


*

Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng ứng dụng lắp thêm 3

Bước 1: Khác cùng với Livestream các lịch trình được triển khai trực tiếp chúng ta chỉ cần vào Facebook với ấn vào hình tượng Livestream và bước đầu chia sẻ.


Tuy nhiên, để Streaming bên trên screen điện thoại IOS thì bạn cần phải thiết đặt 1 phần mượt trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp không thể tra cứu thấy Omlet Arcade bên trên app, chúng ta có thể vào Google tốt Safari nhằm tìm cài đặt áp dụng.

Bước 2: Sau Lúc kiếm được Omlet Arcade, bấm vào mục tải về và cliông xã Install 2 lần nhằm xong thiết lập vận dụng vài ba điện thoại thông minh của công ty. Để khởi hễ ứng dụng, đừng quên msinh sống mạng và trở lại màn hình thiết yếu, triển khai Cài đặt => Cài đặt phổ biến => Quản lí thông số kỹ thuật và đồ vật. Tại màn hình Mobisocial Inc, clichồng chọn phần mềm cần thiết lập với xác nhận (Trust).

Bước 3: Trlàm việc lại màn hình hiển thị chủ yếu nhằm truy cập ứng ụng. Cliông xã chọn Creat Account nếu chưa xuất hiện tài khoản, ví như đang tài giỏi khoản, vui mắt chọn Have sầu an account nhằm liên tục Go Live sầu Now.

Omlet Arcade có thể chấp nhận được người tiêu dùng livestream lên Facebook với phong cách screen ngang hoặc dọc tùy ý. Tiếp tục tiến hành thao tác Fill các title cùng Stream To => Start To Streaming với chọn tiếp Stop Streaming lúc hoàn thành.

Không yêu cầu sử dụng ứng dụng thiết bị 3

quý khách hàng cũng rất có thể thực hiện phần nhiều nhân tài cơ phiên bản của hệ quản lý điều hành IOS nhằm thực hiện Livestream màn hình hiển thị điện thoại một phương pháp dễ dàng và đơn giản.


Các bước tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Trước hết các bạn đề xuất thêm tính năng Ghi màn hình vào trung chổ chính giữa kiểm soát điều hành bên trên iPhone.

Trước hết chúng ta msinh hoạt Cài Đặt => Trung chổ chính giữa kiểm soát và điều hành => Tùy chỉnh tinh chỉnh và điều khiển => thừa nhận vệt + để thêm chức năng Ghi màn hình.

Bước 2: Các các bạn msinh hoạt vận dụng Facebook của khách hàng lên, vấn đề này nhằm rời lỗi lúc các bạn vạc thẳng màn hình lên Facebook của doanh nghiệp thôi. Các chúng ta cũng có thể không bắt buộc mnghỉ ngơi Facebook trước cũng rất được.

Cách 3: Tiếp Từ đó chúng ta vuốt trường đoản cú bên dưới screen lên nhằm mnghỉ ngơi Trung trung ương điều hành và kiểm soát => thừa nhận và duy trì hình tượng Ghi màn hình hiển thị.

Xem thêm: Top 16 Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage : Thuật Toán Facebook 2021

Quý Khách cũng rất có thể thừa nhận bật Micro để thu âm giờ của người tiêu dùng vào quy trình phạt thẳng.Sau đó các bạn sẽ thấy tkhô cứng tâm lý trên iPhone của bạn bao gồm red color. Nó diễn tả chúng ta vẫn ghi screen bên trên iPhone của khách hàng.

Bước 5: Tiếp theo các bạn msống vận dụng bất kỳ như thế nào kia và sử dụng thông thường, nội dung hiển thị trên màn hình hiển thị iPhone sẽ được truyền thẳng trên Facebook.

Cách 6: Tiếp kia Khi ý muốn dừng phân phát thẳng chúng ta mtại chính giữa kiểm soát điều hành => bấm vào hình tượng Ghi màn hình nhằm tắt LiveStream màn hình của bạn bên trên Facebook.

Đây là 2 cách để các bạn vận dụng Livestream màng hình bên trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý IOS. Nếu ai đang tải một cái máy Smartphone hệ quản lý và điều hành Android bạn, bạn chỉ việc tiến hành những điều sau đấy là hoàn toàn có thể Livestream màng hình Smartphone rồi.

Hệ Điều Hành Android


Cách 1: Chọn ứng dụng say mê hợp

Với hệ điều hành này, áp dụng Screen Stream Mirroring được biết cân xứng tuyệt nhất nhằm share đoạn phim Livestream trọn vẹn miễn tổn phí.

Cách 2: Truy cập ứng dụng

Chọn vào hình tượng Screen Stream Mirroring cùng lựa chọn tiếp Bắt đầu ngay

Bước 3: Chọn mạng xã hội ý muốn Livestream

Trong số các trang có thể chấp nhận được trên vận dụng nlỗi Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. người tiêu dùng đề xuất lựa chọn một mạng xã hội nhất định nhằm streaming.

Bước 4: Bắt đầu Livestream

Trước lúc live, chúng ta đừng quên cho phép áp dụng truy vấn các báo cáo cá nhân cơ phiên bản với quyền đăng bài xích lên tưởng của chính mình. Nhấp Play nhằm ban đầu chia sẻ đoạn Clip livestream bên trên màn hình Smartphone mang đến hầu hết fan thuộc coi bạn nhé.

Đối với , áp dụng Screen Stream Mirroring, một số trong những các bạn gặp mặt yêu cầu chứng trạng văng ra khi đang thực hiện, chúng ta cũng có thể update phầm mềm hoặc remix lại vật dụng nhằm khắc phục sự cố. Do là phiên bản miễn phí tổn yêu cầu trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện tương đối nhiều lăng xê. Nếu bạn muốn hạn chế và khắc phục điều đó thì nên sử dụng phiên bản tính mức giá.

Trên đấy là đầy đủ thủ thuật Livestream màn hình điện thoại cảm ứng thông minh, nhằm tò mò kỹ hơn các phương pháp Livestream khác như Livestream trên PC, biện pháp livestream rõ rệt trên screen laptop, phần đông sản phẩm công nghệ livestream bài bản,…đăng kí học tập tức thì khóa Học Livestream Bán Hàng Hiệu Quả Nkhô giòn Trên Facebook của MOA nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Icon Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone Đơn Giản

Hay giỏi hơn không còn hãy tmê mẩn gia khóa huấn luyện LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để hiểu biết thêm biết tin khóa huấn luyện.