Post Và Page Trong Wordpress

  -  

Một điều chúng ta nên biết là sự việc không giống nhau thân bài viết Post và trang Page. Và cũng giới thiệu thừa nhận xét khi nào sử dụng bài viết cơ mà khi nào cần sử dụng trang, phân biệt post với page trong WordPress.

Bạn đang xem: Post và page trong wordpress


Điểm phổ biến thân nội dung bài viết – post cùng trang- page

Bài viết với trang có một điểm tầm thường là cả hai phần đông ở trong dạng Post Type vào WordPress, nghĩa là loại ngôn từ để chúng ta cũng có thể nhập liệu vào qua khung biên soạn thảo cùng đăng tải trang web. Mặc định, WordPress tất cả nhị post type là Bài viết với trang và nếu như sau này chúng ta tìm hiểu qua WordPress cải thiện thì đã biết cách chế tác thêm 1 post type theo nguyện vọng của chính mình.

Trong khi, các kĩ năng nhỏng comment, nhiều phương tiện(hình hình ảnh, video clip, audio,…), title không vết trên url Slug, Custom Fields,…v…v..đều phải có bên trên cả Post với Page.

Những điểm khác nhau của bài viết với trang

*
Phân biệt bài viết Post và trang Page vào WordPress

Có không hề ít điểm không giống nhau, nạm thể:

+ Có thể phân thể loại category đến bài viết để dễ ợt search kiếm, coi giỏi quản lý còn trang thì ko.

+ Trang có cung ứng trang gốc- trang bé vày trang biểu lộ trong thực đơn, còn nội dung bài viết thì không


Bài viết thuộc nhà đề

#2 – WordPress Hook – kích hoạt cùng Filter…


#1 – WP Dev – Lập trình WordPress là…


+ Trang Page gồm hỗ trợ Page Template, bài viết thì ko.


"Thăm nngớ ngẩn, kẹp nngay gần tuy thế vẫn không được cnhì ni (trả nợ)" cần dành vài mẫu mang lại QUẢNG CÁOCác bạn phải hosting PHPhường - WordPress nkhô nóng, rẻ với dễ áp dụng rất có thể chọn Azdigi nhé.Link đăng ký: NHẬN NGAY ƯU ĐÃINếu chúng ta ĐK hosting tự link quảng cáo, mình sẽ sở hữu được một không nhiều chi phí nhằm duy trì và "cnhì ni".

Xem thêm: Cách Tạo Check In Facebook Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Check Hướng Dẫn Cách Check


+ Khi đăng lên, bài viết đang hiển thị tự động sống website bên trên Home, trang thì không (ví dụ như trang liên hệ làm việc bài bác trước). Quý Khách buộc phải thêm trang vào thực đơn thì mới có thể hiện thị.

+ Bài viết bao gồm hiển thị ngơi nghỉ RSS Feed, trang thì ko.

Mục đích sử dụng

Nên cần sử dụng bài viết khi

Bài viết là để chúng ta đăng các các loại phiên bản tin/bài viết nhưng bạn muốn nó được phân các loại bởi một chuyên mục làm sao kia và auto hiển thị ra bên ngoài trang web, văn bản nhưng trang web tập trung truyền tải; ví dụ như nhật cam kết, thông tin, bài viết,…v..v..

Lúc như thế nào dùng trang

Tốt độc nhất bọn họ đang áp dụng nó nlỗi một trang ra mắt về công bố nào đó cùng không có tính update liên tiếp, ví dụ như trang Liên hệ, Giới thiệu,…v…v… Và được đã tích hợp thực đơn.

Phân biệt và sử dụng hợp lý nội dung bài viết với trang để giúp người dùng dễ quan sát và theo dõi website. CŨng nhỏng câu hỏi thống trị ngôn từ website cũng ví dụ với tất cả phần gọn gàng rộng.

Xem thêm: 20 Bài Tập Cơ Mông Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Từ Hlv Gym !

Nếu gồm thắc mắc, đặt câu hỏi bằng cách comment dưới, qua email, hoặc nhắn tin qua Fanpage Góc làm cho web.