Poster quảng cáo sách

  -  

Một tác phẩm văn học phải mất rất nhiều tâm huyết và thời gian mới có thể hoàn thành, Trừ khi cuốn sách được viết bởi một nhà văn vĩ đại như Emily Bronte ( Đồi gió Hú ) hay J.R.R. Tolkien (Chúa tể những chiếc nhẫn) nếu không tác phẩm của họ có nguy cơ chìm nghỉm tận góc nào đó trên kệ của nhà sách. Đó là lí do tại sao, việc hậu kỳ để xuất bản một cuốn sách rất quan trọng, trong đó công laokhông nhỏ là của các nhà thiết kế tài ba. Để tạo ra một poster quảng cáo sách đẹp mắt, người Design không chỉ phải am hiểu về các kỹ thuật chuyên môn mà còn phải cảm nhận được nội dung cuốn sách đến từng chi tiết nhỏ nhất, bởi lẽ poster quảng cáo sách cũng giống như linh hồn của cuốn sách vậy.Bạn đang xem: Poster quảng cáo sách
Bạn đang xem: Poster quảng cáo sách

*Xem thêm: 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Trên Youtube, Kiến Thức Cơ Bản Về Youtube

poster quảng cáo chứa đựng linh hồn cuốn sách

1.Poster quảng cáo sách chứa đựng linh hồn cuốn sách!

Khác với những loại poster quảng cáo thông thường, dạng poster này đặc biệt ở chỗ nó truyền tải nội dung ngắn nhất nhưng lại bao quát nhất và trọn vẹn ý chính của cuốn sách.Do đó, muốn thu hút được độc giả thì những nhà thiết kế phải biết đổi mới tư duy vàhiểu rõ thông điệp và nội dung mà cuốn sách mang lại, có như thế mới tạo ra được một tác phẩm poster đẹp, mang cái hồn, cái nét ấn tượng của cuốn sách.
Xem thêm: Hách Like Facebook Đơn Giản, Cách Hack Like Facebook 2021 Tốt Nhất

*

poster phải thể hiện được nét ấn tượng của cuốn sách

2. Làm thế nào để xác định phong cách cho poster quảng cáo sách?

Tùy theo nội dung và thể loại của cuốn sách mà poster quảng cáo cuốn sách đó được thiết kế theo phong cách nào, chúng ta có thể phân loại một số phong cách thiết kế poster quảng cáo sách như sau:

- Poster quảng cáo sách thể loại viễn tưởng:

- Poster quảng cáo sách thể loại kinh dị - trinh thám:

- Poster quảng cáo sách dạng tình cảm xã hội:

Trước khi có thể lấy đinhững giọt nước mắt của người đọc, cần phải khiến họ cầm lấy cuốn sách và thanh toán và mang về nhà trước. Ngoài một cái tên ấn tượng, hẳn là poster quảng cáo cũng quan trọng không kém.Rất dễ để trông thấy hình ảnh của một cô gái với nét buồn rười rượi, một cánh đồng hoa hay một bông bồ công anh bay theo gió. Và có lẽ chỉ nhìn poster quảng cáo sách thôi bạn đã cảm thấy buồn đến xé lòng rồi.