Quản Lý Sheet Trong Excel

  -  

Nlỗi các bạn đang biết đó là, Khi trong một tệp tin Excel có quá nhiều Sheet thì câu hỏi di chuyển hẳn qua lại thân các Sheet vẫn chạm chán không ít trở ngại và còn tốt bị lầm lẫn nữa. Vấn đề này chắc chắn rằng sẽ gây khó chịu khi thao tác, duy nhất là khi chúng ta đang phải làm việc vội vàng để chấm dứt các bước.

Bạn đang xem: Quản lý sheet trong excel

Để xử lý mang đến vụ việc này thì có không ít các bạn sẽ áp dụng giải pháp khắc tên đến Sheet càng nthêm càng giỏi để có nhiều không gian hiển thị hơn, tuy vậy trường hợp có rất nhiều Sheet (bên trên 25) thì bí quyết này cũng ko khả thi cho lắm cùng tất yếu bài toán đánh tên quá ngắn thêm sẽ không còn hiển thị không còn nội dung của chính nó.


Chính vì vậy lúc này mình đã share cho chúng ta một giải pháp khác nhằm giải quyết vấn đề này, kia chính là chế tạo ra mục lục cho những Sheet trong Excel xuất xắc có thể nói rằng là sản xuất links mang lại các Sheet nhằm các bạn dễ ợt thao tác rộng.

Xem thêm: Boy Kể Chuyện Tình 65K On Twitter: " Lê Trung Cương 18, Lê Trung Cương Cu To

I. Làm ráng làm sao nhằm sinh sản mục lục cho các Sheet vào Excel ?

Cách chế tác Mục lục này cũng vận dụng được vào trường hòa hợp Lúc có tương đối nhiều Sheet liên quan mang đến nhau và lại nằm tại những tệp tin khác nhau thì bọn họ cũng có thể góp msinh hoạt nkhô cứng mang đến các file tương quan. Okey, sau đây vẫn là bài xích gợi ý chi tiết.

lấy ví dụ như mình có 1 file bao hàm những Sheet: Số liệu về số ca mắc dịch chân tay miệng của 12 thị trấn, số liệu cộng dồn từ năm 2010 cho 2017 của tất cả tỉnh với các Sheet phân tích số liệu nhằm vẽ hình. Tổng cùng là 27 Sheet nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okey, như vậy là mình vừa trả lời siêu cụ thể mang lại chúng ta cách sinh sản mục lục cho Sheet vào Excel rồi nhé.

Các bước làm này sẽ giúp đỡ bọn họ làm việc thuận tiện rộng với những file có khá nhiều Sheet, từ bỏ hiện nay chúng ta không cần phải lo đi tìm nó nữa. Chỉ buộc phải chế tác một link phong cách Mục lục như thế này thì cho dù Sheet kia ở đâu, nằm thông thường tệp tin xuất xắc khác file thì chỉ với cùng một cú nhấn vào bạn đã sở hữu thể Điện thoại tư vấn nó lên rồi (Giống như bí quyết Tôn Ngộ Không gọi hậu thổ vậy