Quảng cáo facebook không cắn tiền

      17

Làm vắt nào Khi quảng bá facebook ko gặm tiền? Tài khoản ads facebook từ bây giờ mix ko cắm tiến, hoặc cắm mà khôn xiết ít, ko bung reach được??? Hãy tò mò ngay nguyên nhân tại sao nhé.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook không cắn tiền

Quảng cáo ko cắn chi phí vày 2 nguim nhân chính là :

1. Do trong tài khoản bao gồm vô số bài bác quảng cáo có cùng 1 taget như là nhau đang dẫn đến quảng cáo đầu tư cực nhỏ tuổi. Trường phù hợp này thường trông thấy vì chưng các ng cứ đọng nghĩ rằng test bằng cách nhân bạn dạng thật những ads thì vẫn thấy được ads này tác dụng. Thực ra chưa hẳn vậy. Nếu mong muốn test thì lời khuyên ổn cho chúng ta là hãy tạo nên những ads gồm taget không giống nhau để xem đâu là đối tượng người sử dụng của bản thân. Cái này có nhiều bài bác chia sẻ cách demo A/B rồi hầu như bạn kiếm tìm lại các bài chia sẻ nhé.

*

Vậy bọn họ khắc phục và hạn chế hiện tượng này cố kỉnh nào?

Cách khắc chế khôn cùng đơn giản dễ dàng. ta chỉ cần tắt bớt những PR đụng hàng hoặc phân tách nhỏ tuổi taget quý khách hàng ra.

2. Một ngulặng nhân không giống là do tài khoản bị xét duyệt y thốt nhiên. Facebook vẫn xét chăm sóc bất chợt bất kể tài khoản như thế nào môt cách tự động hóa. lúc bị xét chăm chú này rất nhiều quảng bá có khả năng sẽ bị giới hạn chi tiêu tuy nhiên vẫn vào trạng thái chuyển động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Đơn Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Nghìn Đơn Mỗi Ngày 2021

Đối với ngôi trường thích hợp này bản thân khuim các bạn cần tắt không còn các ads đang chạy đi. Bởi bởi sau quá trình xét chăm chút oke Facebook vẫn tăng tốc độ phân phối hận quảng cáo của công ty. đa phần các bạn bị trường vừa lòng 5p mất nguyên ổn tiền ăn sáng cả tháng là vì thế.

Sau 24h xét coi ngó thông tin tài khoản đã quay trở lại thông thường, những chúng ta có thể yên trung tâm liên tiếp quảng bá của bản thân mình.

Đây là chia sẻ nhỏ dại của bản thân mình sau thời gian dài support thường xuyên cùng với Facebook, Nếu tất cả vướng mắc gì inbox mình điều đình cùng giải quyết.Mình mê say những rắc rối

Nguyễn Duy Lâm


*

*

*

Những chia sẻ về lập luận trên:

Nguyên ổn Phạm Trong triệu chứng “Hoạt Động” tuy thế “Ko gặm tiền” bạn phải đưa Ads qua 1 TK không giống nhưng chạy.khích lệ chúng ta tàng trữ từ 2 tài khoản trnghỉ ngơi lên

Donnie Chu 1. Sai. Chỉ là đọc tin fb chỉ dẫn. Split demo bằng phương pháp nhân bạn dạng vẫn là hiệu quả. Nhưng yêu cầu khéo. Trong giải pháp của bạn đã có nói rồi, phải bản thân ko nói thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Điểm Chất Lượng Google Adwords Hiệu Quả, Cách Tăng Điểm Chất Lượng Trong Google Adwords

2. Ko cần là xét để ý bỗng nhiên. Mà là trải nghiệm người tiêu dùng mẫu ko đầy đủ tốt để PR được phân păn năn.Nếu qc bị chăm bẵm lâu, vào fb.com/business/contact-us hưởng thụ support, trường hợp ko làm cho j sai chính sách, phân păn năn tức thì với luôn

Duy Dê tín đồ chưa khớp lắm thì buộc phải Cái Donnie chu nói là truyền bá không cắn chi phí là vì Mà là thử dùng người dùng mẫu ko đầy đủ tốt để quảng cáo được phân phối hận. Cái này chỉ ko cẳn tiền 1 hay như là 1 số camp chứ chưa hẳn all camp của cái tài khoản đó con cai Lâm nói quang cao không gặm tiền vì tài khoản bị chăm chú all. Cái này thì all camp của tài khoản phần đông không cắn

Đôi cùng với các Chuyên Viên của internetstartup.vn Khi quảng bá của công ty ko cắm tiền, thì nguim nhân dễ được thấy tốt nhất là bạn set ads hoặc tài khoản ads của công ty gồm sự việc, hãy tương tác với chúng tôi ngay lập tức nếu bạn đang bị sự việc này, internetstartup.vn cung cấp những hình thức dịch vụ tăng lượt thích facebook kết quả, tăng lượt thích post, bình luận cốt truyện, chạy ads theo trải đời, fix sửa những vấn đề gây ra từ bỏ facebook, kiến tạo website cùng những hình thức online khác, tương tác ngay lập tức.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity