Quảng cáo quần áo hay

  -  

Bài viết chia sẻ kiến thức về cách bán hàng quần áo online trên Facebook, chạy quảng cáo Facebook ngành thời trang hiệu quả và những kinh nghiệm thực tế. Kinh doanh trên Facebook là phương pháp hiệu quả, ít tốn kém mà đem lại kết quả nhanh chóng. Hiện tại, hầu hết các Shop đều lựa chọn Facebook như công cụ chính trong kinh doanh của mình.

Bạn đang xem: Quảng cáo quần áo hay

Giữa thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc bán hàng online đem lại doanh thu khủng cho chủ shop. Và mạng xã hội Facebook đang là “mảnh đất màu mỡ” mà nhiều cá nhân và công ty hướng tới bởi dễ đăng bài, dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng vì lượng người dùng Facebook hiện nay rất lớn. Thế nhưng, làm sao để bán quần áo online trên facebook hiệu quả?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Target đối tượng quần áo, thời trang

Target vào Fanpage đối thủ: Đây là phương thức bạn có thể target vào những Fanpage lớn, có nhiều người theo dõi, cùng ngành với bạn. Tuy nhiên nhược điểm là Facboook không phải bạn target bất kỳ trang nào bạn muốn. Facebook chỉ giới hạn số lượng trang. Ngoài ra còn một vài thủ thuật các phần mềm hỗ trợ lấy thông tin.

Testing A/B: Đây là phương pháp giúp bạn tìm ra nhóm đối tượng hiệu quả, bài quảng cáo content hiệu quả để tìm ra các nhóm, các bài quảng cáo bạn sẽ đầu tư lâu dài.

Xem thêm: Làm Sao Để Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Điện Thoại Iphone, Android

Lời Kết

Kinh doanh quần áo online hiện nay các chủ shop đa phần chọn Facebook làm kênh bán hàng đơn giản mà hiệu quả. Bạn có thể bán hàng trên Facebook cá nhân của mình, bán hàng trên Fanpage. Nếu bạn chọn bán hàng trên Facebook cá nhân thì bạn không tốn chi phí quảng cáo, chi phí marketing online. Tuy nhiên bạn bị giới hạn số lượng người tiếp cận.

Riêng với phương thức bán hàng trên Fanpage và chọn cách thức quảng cáo. Bạn nên học thêm nhiều kiến thức về quảng cáo quần áo hiệu quả, nếu có điều kiện bạn có thể tham gia khóa học quảng cáo Facebook tại internetstartup.vn. Trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cài đặt chiến dịch, xây dựng chiến dịch quảng cáo Facebook bàn bản và hiệu quả.

Xem thêm:

Đã xác định kinh doanh quần áo lâu dài, bạn nên đầu tư Fanapge chất lượng uy tín, sử dụng thiết bị chụp ảnh hoặc smartphone có khả năng chụp ảnh đẹp để chụp sản phẩm của mình.

Ngoài ra, phương thức livestream cũng là phương thức tốt cùng với bán hàng trên các tang thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada,…Bản hay đầu tư bán hàng 1 cách nhiều nền tảng, đa kênh bạn nhé.