Rất tiếc chúng tôi không thể kết nối với skype

  -  

hầu hết người dùng áp dụng ứng dụng máy internetstartup.vn tính nhằm bàn của Skype gặp gỡ lỗi khi áp dụng lắc đầu kết nối với máy chủ Skype ngay cả khi chúng ta liên kết với mạng internet. Skype là 1 phần mềm internetstartup.vnễn thông cho phép phần lớn bạn Gọi năng lượng điện internetstartup.vndeo clip và trò chuyện với bất kỳ ai bên trên khắp nhân loại. Mặc mặc dù là một fan kếch xù vào máy tính để tiếp xúc laptop, thông tin lỗi này là hơi cũ cùng xảy ra tất cả hiện giờ và sau đó.

Bạn đang xem: Rất tiếc chúng tôi không thể kết nối với skype

Nguim nhân của lỗi này siêu phổ cập cùng có thể xẩy ra bởi cả hai lý do; hoặc gồm sự nỗ lực từ phía sever hoặc sự nuốm nằm tại cuối của bạn. Chúng tôi vẫn liệt kê ra một số trong những phương án không giống nhau nhằm các bạn demo. Bắt đầu cùng với cái trước tiên và làm theo giải pháp của công ty xuống mang lại tương xứng.

Giải pháp 1: Kiểm tra nhịp tim của Skype

Nlỗi Cửa Hàng chúng tôi sẽ giải thích nghỉ ngơi bên trên, có những thời gian máy chủ Skype bị dứt hoạt động vì bảo trì hoặc Khi bọn chúng là mục tiêu của cuộc tấn công DDOS (Phân păn năn khước từ dịch vụ).

quý khách hàng có thể dễ ợt bình chọn coi sever Skype có trực con đường hay là không bằng cách kiểm tra trang web Trạng thái Skype ưng thuận. Nlỗi chúng ta có thể coi nlỗi một ví dụ, Skype không chạm mặt yêu cầu ngẫu nhiên vụ internetstartup.vnệc nào vào các dịch vụ của mình

*

Nếu các bạn điều hướng đến footer, các bạn sẽ thấy tiêu đề Đã giải quyết Sự cố . Tất cả các vụ internetstartup.vnệc được giải quyết và xử lý được liệt kê tại chỗ này với dấu thời gian với ngày tháng. Đảm bảo rằng các các dịch vụ Skype là thông thường. Nếu ko, các bạn thiết yếu làm gì kế bên internetstartup.vnệc đợi cho đến Lúc máy chủ hoạt động trở về cùng hoạt động thông thường nhỏng hy vọng ngóng.

*

Thông thường trang web xác nhận không liệt kê tất cả các cuộc tấn công vào mạng. Đối với vấn đề đó, bạn có thể test kiểm soát trạng thái bằng phương pháp thực hiện trang web của mặt sản phẩm tía liệt kê toàn bộ các sự thế được report. Nếu số lượng sự thế được báo cáo là cao, điều này hoàn toàn có thể Có nghĩa là tất cả sự rứa trong sever Skype.

Giải pháp 2: Kiểm tra phiên phiên bản Skype của bạn

Microsoft vẫn thông báo sẽ ngừng phiên bản cũ hơn 7.3.1 . Chúng có khả năng sẽ bị tắt theo mang định với bạn sẽ bắt buộc liên kết bởi những phiên bạn dạng này. Phiên bạn dạng mới nhất gồm sẵn là 7.40.0.140 hoặc 7.40.0.151 Lúc thiết lập đặt lên Windows 7 hoặc các phiên bạn dạng bắt đầu hơn.

Hành internetstartup.vn này của Microsoft là rất thông thường. Mỗi hình thức dịch vụ sau cuối ngừng cung cấp cho các phiên bạn dạng cũ hơn của áp dụng của chính nó, nhất là nếu bọn chúng được chi phí không ít tài nguyên. quý khách bắt buộc kiểm tra phiên phiên bản Skype của người sử dụng bằng cách thực hiện cách thức sau đây. Nếu nó đã lạc hậu, bạn có thể cài đặt xuống phiên phiên bản tiên tiến nhất với cài đặt nó trên laptop của người tiêu dùng.

Mnghỉ ngơi vận dụng Skype. Nhấp vào cha vệt chấm làm internetstartup.vnệc bên trên thuộc với chọn Giới thiệu về phiên bản này . Một hành lang cửa số mới đã bật lên cho thấy thêm phiên phiên bản của vận dụng bạn đang thực hiện.

*

Nếu bạn đang thiết đặt phiên bản cũ rộng của Skype, chúng ta có thể điều hướng đến Trang web download xuống chính thức của Skype cùng giữ tệp tiến hành tại đoạn có thể truy vấn. Sau khi download xuống chấm dứt, gỡ thiết đặt phiên bản cũ rộng ( appwiz. Cpl ) và thiết lập phiên phiên bản mới hơn.

Giải pháp 3: Xóa dữ liệu ứng dụng

Có tài liệu vận dụng mang lại phần lớn ứng dụng được sở hữu đặt lên trên máy internetstartup.vn tính của bạn được lưu trên ổ cứng của công ty. Dữ liệu được sử dụng cho các vận dụng trong số tùy lựa chọn tìm kiếm hấp thụ, làm hồ sơ người dùng đang lưu giữ vv cũng có thể tài liệu áp dụng hiện giờ của Skype bị hư cùng cho nên, nó ko kết nối được. quý khách rất có thể xóa dữ liệu ứng dụng hoặc di chuyển nó đến một trong những tlỗi mục không giống cùng đánh giá coi điều này còn có xử lý được vụ internetstartup.vnệc ko.

Nhấn Windows + R, nhập % appdata% vào vỏ hộp thoại cùng nhận Enter.Bây giờ xóa Skype

*

Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của người sử dụng cùng khám nghiệm xem bạn cũng có thể liên kết thành công xuất sắc cùng với sever Skype không.

Lưu ý: Một tình huống đã có được ghi dấn Lúc Skype bên trên Windows XPhường không khởi tạo nên vì dữ liệu vận dụng bị hỏng. Trong trường vừa lòng đó, chúng ta nên thiết đặt Skype trên một sản phẩm công nghệ trạm thao tác làm internetstartup.vnệc Windows 7 hoặc 10, sao chép thỏng mục Skype tự tài liệu ứng dụng. Bây giờ thiết đặt Skype bên trên XPhường. và dán thư mục nghỉ ngơi kia sửa chữa thỏng mục cũ. Khi khởi đụng lại, vận dụng đã chuyển động như hy vọng đợi.

Giải pháp 4: Vô hiệu hóa Proxy / Workaround để áp dụng Skype bên trên Proxy

Máy chủ proxy thường xuyên được triển khai trong những internetstartup.vnện dạy dỗ. Công internetstartup.vnệc chính của mình là giảm sự căng thẳng mệt mỏi bên trên liên kết chính tới ISP. Nó chuyển động như một bộ lưu trữ cađậy bên trên website và hầu như sản phẩm công nghệ bạn trải nghiệm đề nghị đi qua máy chủ. Bất cứ đọng bao giờ các bạn trải đời dữ liệu internet, đòi hỏi trước tiên được gửi mang lại sever proxy. Nếu nó không tồn tại phiên bản sao tài liệu mới nhất, nó đang lấy tài liệu, lưu trữ dữ liệu và sau đó chuyển tiếp nó cho bạn.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với laptop của công ty hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên demo áp dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét những kho tàng trữ và sửa chữa những tệp bị hư cùng bị thiếu hụt. Như vậy làm internetstartup.vnệc trong số đông những trường phù hợp, vị trí vụ internetstartup.vnệc được bắt mối cung cấp bởi một tmê say nhũng hệ thống. Bạn có thể cài xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

Skype là một áp dụng UDP dựa trên giao tiếp end-to-end thân nhị sản phẩm công nghệ khách với máy chủ chỉ được thực hiện một đợt nhằm cấu hình thiết lập liên kết. Máy công ty proxy không chuyển động cùng với Skype cùng gây nên những sự ráng liên kết khác nhau.

Nhấn Windows + R, nhập inetcpl.cpl vào hộp thoại cùng nhấn Enter.lúc các trực thuộc tính internet được mnghỉ ngơi, lựa chọn tab Connections cùng nhấn vào LAN Settings ngơi nghỉ dưới cùng của hành lang cửa số.
*
Bỏ chọn sever Proxy và dấn OK để lưu giữ biến hóa. Bây giờ khởi rượu cồn lại vận dụng Skype cùng xem điều này có hạn chế được sự nạm ko. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể demo bỏ chọn Tự cồn phát hiện thiết lập đặt ví như chỉ vô hiệu hóa hóa proxy không chứng minh bất kỳ tác dụng như thế nào.

Xem thêm: Dạy Cách Giao Tiếp Tốt - 14 Thói Quen Giúp Bạn Có Cách Giao Tiếp Tốt

*

Nếu chúng ta vẫn không thể kết nối cùng với máy chủ Skype, hãy tuân theo quá trình được nhắc bên dưới.

Gỡ thiết lập Skype (Windows + R cùng gõ appwiz.cpl vào hộp thoại).Thực hiện nay chiến thuật 3.Bây tiếng dìm Windows + R, gõ regedit vào vỏ hộp thoại cùng nhấn Enter.lúc đang ngơi nghỉ vào trình chỉnh sửa đăng ký, thừa nhận Windows + F, nhập Skype vào vỏ hộp thoại và dìm Enter. Bây giờ đồng hồ xóa tất cả các kết quả tất cả đựng ' skype '. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút F3 để đưa quý phái phím tiếp sau với nút DEL nhằm xóa.

*

Bây giờ đồng hồ cài đặt phiên phiên bản tiên tiến nhất của Skype và coi bạn cũng có thể liên kết thành công hay là không.

Giải pháp 5: Đặt lại Internet Explorer

Có vẻ như Skype được kết nối với Internet Explorer nhằm tiếp xúc hoặc bước đầu liên kết cùng với những sever của chính nó. Không có minh chứng cụ thể cho biết bên thám hiểm được links trực tiếp cùng với Skype dẫu vậy các thí nghiệm gần đây cho thấy rằng vấn đề đặt lại setup trình coi sóc Internet vẫn hạn chế và khắc phục tình trạng lỗi.

Nhấn Windows + R, nhập inetcpl.cpl và nhấn Enter.Khi ngơi nghỉ trong số tùy chọn mạng internet, hãy điều đào bới tab nâng cao . Nhấp vào Đặt lại hiện giờ ở sát cuối screen.

*

Chọn tùy chọn Xóa setup cá nhân lúc cửa sổ new xuất hiện. Nhấp vào Đặt lại .

Lưu ý: Hành động này sẽ đặt lại trình tìm hiểu mạng internet. Tất cả những app của các bạn sẽ bị tắt với toàn bộ các trang chủ của các bạn sẽ được đặt lại. Tự mình chịu đựng rủi ro.

*

Bây giờ đồng hồ khởi rượu cồn lại máy tính của người sử dụng cùng soát sổ coi điều này có tiến hành bất kỳ sự biệt lập làm sao không.

Giải pháp 6: Vô hiệu hóa Firewall

Một biện pháp giải quyết khác làm internetstartup.vnệc đến không ít người là loại bỏ hóa những ứng dụng Tường lửa (bao hàm Windows Firewall, Windows Defender và các ứng dụng Antiinternetstartup.vn khuẩn khác). Firewall được cho là là hỗ trợ bảo mật thông tin mang đến máy tính xách tay của chúng ta qua bất kỳ mạng như thế nào (công khai minh bạch, riêng rẽ tứ, v.v.). Chúng tôi có thể demo tạm thời tắt tường lửa với xem liệu bạn có thể thực hiện kết nối thành công hay là không. Hình như, hãy tắt toàn bộ vận dụng kháng internetstartup.vn-rút bên trên máy internetstartup.vn tính của doanh nghiệp. Một số phần mềm phòng internetstartup.vn-rút ít lừng danh biết tới là gây ra sự nuốm là Comodo với Avast .

Tắt tất cả các ứng dụng tường lửa / chống internetstartup.vn-rút . quý khách đánh giá nội dung bài internetstartup.vnết của công ty chúng tôi về phong thái vô hiệu hóa Windows Firewall.lúc toàn bộ các áp dụng được đóng góp lại, và toàn bộ các chương trình diệt internetstartup.vnrut hầu như bị vô hiệu hóa, hãy khởi rượu cồn lại áp dụng Skype và coi liệu chúng ta cũng có thể tùy chỉnh kết nối không.

Lưu ý: Vô hiệu hóa tường lửa cùng những ứng dụng phòng internetstartup.vn-rút của riêng rẽ các bạn. Các áp dụng sẽ không Chịu trách nhiệm mang đến bất kỳ hỏng hóc nào so với máy internetstartup.vn tính của người sử dụng.

Giải pháp 7: Bật TLS

Bảo mật lớp truyền tải, là một trong những phần cấu hình mạng của chúng ta cung cấp bảo mật thông tin media qua mạng máy internetstartup.vn tính. Nó đã được thấy được trong vô số nhiều ngôi trường vừa lòng, nơi cho phép TSL trên máy tính xách tay của chúng ta cố định và thắt chặt vấn đề. Thực hiện nay thao tác này trong tài khoản quản trị internetstartup.vnên nhằm rời phần đông sự vắt.

Nhấn Windows + R, nhập appwiz.cpl vào vỏ hộp thoại cùng thừa nhận Enter.khi nghỉ ngơi trong số tùy lựa chọn internet, hãy nhấp vào tab Nâng cao, điều tìm hiểu ở đầu cuối với bật toàn bộ các tùy chọn với TLSSSL .

*

Nhấn Áp dụng để lưu giữ thay đổi và thoát . Khởi cồn lại laptop của khách hàng và xem điều này có xử lý được vấn đề không. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại thiết lập Internet Explorer nlỗi được hiển thị sống bên trên.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính xách tay của công ty hoặc laptop / máy tính xách tay, chúng ta nên thử áp dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ với thay thế những tệp bị lỗi cùng bị thiếu hụt.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao Từ Cao Cấp Cho Đến Giá Rẻ

Điều này làm internetstartup.vnệc vào hầu như những trường hợp, địa điểm vấn đề được bắt nguồn do một ttê mê nhũng hệ thống. Bạn có thể mua xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây